
Album: Aaytha Ezhuthu
Artists:
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Aaytha Ezhuthu
Artists:
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Sunitha Sarathy, Shankar Mahadevan,
Lucky Ali And Karthik
Music By : A. R. Rahman
Female :
Hey Goodbye Nanba
Hey Goodbye Nanba
Kannilae Kalmisham
Pothumae Silmisham
Sparisamo Thuli Visham
Sparisamo Thuli Visham
Naanillai En Vasam
Male :
Neeyaaro Naanyaaro
Kannthondri Kannkaano Kanniro
Kannthondri Kannkaano Kanniro
Neeyaaro Naanyaaro
Female :
Ohooo…ooo..ooo
Ohooo…ooo..oo
Male :
Ohooo…ooo..oo
Male & Female :
Ohooo…ooo..oo
Ooo…ooo…ooo…ooo..
Ooo…ooo…ooo..ooo….ooo
Ooo…ooo…ooo..ooo….ooo
Male :
Kalla Vizhigalil
Kankothi Chenraayae
Kanna Kuzhigalil
Uyir Moodi Vaithaaiyae
Pinbu Yaroo Pol Thalli Nindraai
Natpu Uravillai Yendraai
Neeyaaro Naanyaaro
Female :
Hey Goodbye Nanba
Kannilae Kalmisham
Pothumae Silmisham
Sparisamo Thuli Visham
Sparisamo Thuli Visham
Naanillai En Vasam
Male :
Neeyaaro Naanyaaro
Kannthondri Kannkaano Kanniro
Kannthondri Kannkaano Kanniro
Neeyaaro Naanyaaro
Female : Hey Goodbye
Male :
Antha Chaalayil
Nee Vanthu Seraamal
Aaru Degreeyil
En Paarvai Saayamal
Vilagi Poirunthaal Thollai Illai
Ithu Vendatha Velai
Neeyaaro Naanyaaro
Female :
Hey Goodbye Nanba
Hey Goodbye Nanba
Kannilae Kalmisham
Pothumae Silmisham
Sparisamo Thuli Visham…mm..
Sparisamo Thuli Visham
Naanillai En Vasam
Male :
Neeyaaro Naanyaaro
Kannthondri Kannkaano Kanniro
Kannthondri Kannkaano Kanniro
Neeyaaro Naanyaaro
Female :
Hey Goodbye
Male :
Kannthondri Kannkaano Kanniro
Kannthondri Kannkaano Kanniro
Female :
Hey Goodbye Nanba
பாடகர்கள் : சுனிதா சாரதி, ஷங்கர் மகாதேவன்,
லக்கி அலி மற்றும் கார்த்திக்
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
பெண் :
ஹே குட்பை நண்பா
ஹே குட்பை நண்பா
கண்ணிலே கல்மிஷம்
போதுமே சில்மிஷம்
ஸ்பரிசமோ துளி விஷம்
ஸ்பரிசமோ துளி விஷம்
நானில்லை என் வசம்
ஆண் :
நீயாரோ நான்யாரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
நீயாரோ நான்யாரோ
பெண் :
ஒஹோஒ… ஓஒ…ஓஒ…
ஒஹோஒ… ஓஒ…ஓஒ…
ஆண் :
ஒஹோஒ… ஓஒ…ஓஒ…
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஒஹோஒ… ஓஒ…ஓஒ…
ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…
ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ
ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ
ஆண் :
கள்ள விழிகளில்
கண்கொத்தி சென்றாயே
கன்ன குழிகளில்
உயிர் மூடி வைத்தாயே
பின்பு யாரோ போல் தள்ளி நின்றாய்
நட்பு உறவில்லை என்றாய்
நீயாரோ நான்யாரோ
பெண் :
ஹே குட்பை நண்பா
கண்ணிலே கல்மிஷம்
போதுமே சில்மிஷம்
ஸ்பரிசமோ துளி விஷம்
ஸ்பரிசமோ துளி விஷம்
நானில்லை என் வசம்
ஆண் :
நீயாரோ நான்யாரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
நீயாரோ நான்யாரோ
பெண் : ஹே குட்பை
ஆண் :
அந்த சாலையில்
நீ வந்து சேராமல்
ஆறு டிகிரியில்
என் பார்வை சாயாமல்
விலகி போயிருந்தால் தொல்லை இல்லை
இது வேண்டாத வேலை
நீயாரோ நான்யாரோ
பெண் :
ஹே குட்பை நண்பா
ஹே குட்பை நண்பா
கண்ணிலே கல்மிஷம்
போதுமே சில்மிஷம்
ஸ்பரிசமோ துளி விஷம்
ஸ்பரிசமோ துளி விஷம்
நானில்லை என் வசம்
ஆண் :
நீயாரோ நான்யாரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
நீயாரோ நான்யாரோ
பெண் :
ஹே குட்பை
ஆண் :
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
பெண் :
ஹே குட்பை நண்பா