
Album: Anand
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am
Album: Anand
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Chorus : …………………..
Male :
I Want To Tell You Something
Wait A Minit
I Want To Tell You Something
Wait A Minit
Its A Love Story
Its A True Story
Male :
I Want To Tell You Something
Wait A Minit
I Want To Tell You Something
Wait A Minit
Male :
Poovondru Pojaikendru Kodiyinil Piranthathu
Poomaalae Pola Vaazha Kanavinai Valarththathu
Poovondru Pojaikendru Kodiyinil Piranthathu
Poomaalae Pola Vaazha Kanavinai Valarththathu
Male :
Pudhiya Poobaalam Kettathu
Poovum Kann Kondu Paarththathu
Iniya Thevaara Paadalum
Inainthu Kaattrodu Paaduthu
Thaan Ariyaathu Pozhuthinil
Poovum Vazhi Maari Pirinthathu
Male :
I Want To Tell You Something
Wait A Minit
I Want To Tell You Something
Wait A Minit
Its A Love Story
Its A True Story
Male :
I Want To Tell You Something
Wait A Minit
I Want To Tell You Something
Wait A Minit
Male : ……………………
Male :
Nee Enthan Nizhal Endru Ninaiththathu Manathuthaan
Anantham Malarum Endru Thaviththathu Kanavuthaan
Nee Enthan Nizhal Endru Ninaiththathu Manathuthaan
Anantham Malarum Endru Thaviththathu Kanavuthaan
Male :
Enathu Manam Indru Thanimaiyil
Unathu Uravennum Inimaiyil
Pudhiya Sangeetham Padikkuthae
Veliyil Sollaamal Thudikkuthae
Naan Ariyaatha Unarvugal
Nee Enathendru Unarththuthae
Male :
I Want To Tell You Something
Wait A Minit
I Want To Tell You Something
Wait A Minit
Its A Love Story
Its A True Story
Male : …………………
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ………………………………….
ஆண் :
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி
இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி
ஆண் :
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஆண் :
பூவொன்று பூஜைக்கென்று கொடியினில் பிறந்தது
பூமாலை போல வாழ கனவினை வளர்த்தது
பூவொன்று பூஜைக்கென்று கொடியினில் பிறந்தது
பூமாலை போல வாழ கனவினை வளர்த்தது
ஆண் :
புதிய பூபாளம் கேட்டது……
பூவும் கண் கொண்டு பார்த்தது
இனிய தேவார பாடலும்
இணைந்து காற்றோடு பாடுது
தான் அறியாத பொழுதினில்
பூவும் வழி மாறி பிரிந்தது
ஆண் :
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஹே ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி
இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி
ஆண் :
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஆண் : …………………………
ஆண் :
நீ எந்தன் நிழல் என்று நினைத்தது மனதுதான்
ஆனந்தம் மலரும் என்று தவித்தது கனவுதான்
நீ எந்தன் நிழல் என்று நினைத்தது மனதுதான்
ஆனந்தம் மலரும் என்று தவித்தது கனவுதான்
ஆண் :
எனது மனம் இன்று தனிமையில்
உனது உறவென்னும் இனிமையில்
புதிய சங்கீதம் படிக்குதே
வெளியில் சொல்லாமல் துடிக்குதே
நான் அறியாத உணர்வுகள்
நீ எனதென்று உணர்த்துதே
ஆண் :
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஹே ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி
இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி
ஆண் : ……………………………..