
Album: Naan Sigappu Manithan
Artists: G. V. Prakash Kumar, Saindhavi
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Naan Sigappu Manithan
Artists: G. V. Prakash Kumar, Saindhavi
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : G. V. Prakash Kumar And Saindhavi
Music By : G. V. Prakash Kumar
Chorus :
Ven Panju Megathil
En Nenjai Nee Vaithaai
Pennae Un Punnagaiyil
Saaral Naanadi
Kannukkul Veedondru
Kattithaan Veithenae
Angae Nee Vantha Pinnae
Kovil Aanathae…
Male :
Idhayam Unnai Theduthae
Uyirum Unnai Theduthae
Unnai Thedi Oduthae
Uyirin Uyirae
Male :
Ninaivum Unnai Theduthae
Nizhalum Unnai Theduthae
Unnai Thedi Oduthae
Uyirin Uyirae
Male :
Adi Pennae Iranthaalum
Unn Madiyil Kan Moodathanae
Oodi Vanthu Uyir Viduven
Oru Paarvai Nee Paarthaal
Athu Pothum Ippothae Nanum
Meendum Mannil Uyirthezhuven
Chorus :
Ven Panju Megathil
En Nenjai Nee Vaithaai
Pennae Un Punnagaiyil
Saaral Naanadi
Kannukkul Veedondru
Kattithaan Veithenae
Angae Nee Vantha Pinnae
Kovil Aanathae…
Male :
Pennae Un Nenjukkul
Sogangal Kudaathae
Wooh..hoo
Aananda Kanneril
Azhuthaalum Thaangathu
Wooh..hoo
Female :
Iraivaa Or Varam Kodu
Ooh Ivan Enthan Maganaagavae
Dhinamthorum Azhavidu
Oho Thaaiyagi Thaalattavae
Male :
Engae Nee Sendraalum
En Kaalgal Eppothum
Un Pinnaethaan Nadakkum Ohoo
Aagayam Sainthaalum
Boologam Ointhaalum
Nam Kaadhalthaan Irukkum
Chorus :
Ven Panju Megathil
En Nenjai Nee Vaithaai
Pennae Un Punnagaiyil
Saaral Naanadi
Kannukkul Veedondru
Kattithaan Veithenae
Angae Nee Vantha Pinnae
Kovil Aanathae…
Male :
Idhayam Unnai Theduthae
Uyirum Unnai Theduthae
Unnai Thedi Oduthae
Uyirin Uyirae
Male :
Adi Pennae Iranthaalum
Unn Madiyil Kan Moodathanae
Oodi Vanthu Uyir Viduven
Oru Paarvai Nee Paarthaal
Athu Pothum Ippothae Nanum
Meendum Mannil Uyirthezhuven
பாடகர்கள் :
ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
மற்றும் சைந்தவி
இசையமைப்பாளர் :
ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் :
வெண் பஞ்சு மேகத்தில்
என் நெஞ்சை நீ வைத்தாய்
பெண்ணே உன் புன்னகையில்
சாரல் நானடி
கண்ணுக்குள் வீடு ஒன்று
கட்டித்தான் வைத்தேனே
அங்கே நீ வந்தபின்னே
கோயில் ஆனதே
ஆண் :
இதயம்
உன்னை தேடுதே
உயிரும் உன்னை தேடுதே
உன்னை தேடி ஓடுதே
உயிரின் உயிரே
ஆண் :
நினைவும்
உன்னை தேடுதே
நிழலும் உன்னை தேடுதே
உன்னை தேடி ஓடுதே
உயிரின் உயிரே
ஆண் :
அடி பெண்ணே….
இறந்தாலும்….
உன் மடியில் கண் மூடத்தான்
ஓடி வந்து உயிர் விடுவேன்
ஒரு பார்வை….
நீ பார்த்தால்….
அது போதும் அப்போ மீண்டும்
நானும் மண்ணில்
உயிர்த்தெழுவேன்
ஆண் :
வெண் பஞ்சு மேகத்தில்
என் நெஞ்சை நீ வைத்தாய்
பெண்ணே உன் புன்னகையில்
சாரல் நானடி
கண்ணுக்குள் வீடு ஒன்று
கட்டித்தான் வைத்தேனே
அங்கே நீ வந்தபின்ன
கோயில் ஆனதே
ஆண் :
பெண்ணே
உன் நெஞ்சுக்குள்
சோகங்கள் கூடாது
ஓகோ…ஓ….
ஆனந்த கண்ணில் அழுதாலும்
தாங்காதே..ஓ…ஓ…
பெண் :
இறைவா
ஒரு வரம் கொடு
ஓ…இவன் எந்தன் மகனாகவே
தினந்தோறும் அழவிடு
ஓ…தாயாகி தாலாட்டுவேன்
ஆண் :
எங்கே நீ சென்றாலும்
என் கால்கள் எப்போதும்
உன் பின்னேதான் நடக்கும்
ஓ…ஆகாயம் சாய்ந்தாலும்
பூலோகம் ஓய்ந்தாலும்
நம் காதல் தான் இருக்கும்
ஆண் :
வெண் பஞ்சு மேகத்தில்
என் நெஞ்சை நீ வைத்தாய்
பெண்ணே உன் புன்னகையில்
சாரல் நானடி
கண்ணுக்குள் வீடு ஒன்று
கட்டித்தான் வைத்தேனே
அங்கே நீ வந்தபின்ன
கோயில் ஆனதே
ஆண் :
இதயம்
உன்னை தேடுதே
உயிரும் உன்னை தேடுதே
உன்னை தேடி ஓடுதே
உயிரின் உயிரே
ஆண் :
அடி பெண்ணே…
இறந்தாலும்…
உன் மடியில் கண் மூடத்தான்
ஓடி வந்து உயிர் விடுவேன்
ஒரு பார்வை…
நீ பார்த்தால்…
அது போதும் அப்போ மீண்டும்
நானும் மண்ணில்
உயிர்த்தெழுவேன்