
Album: Om
Artists: Sathyaprakash, Vaishali
Music by: Mani Sharma
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Om
Artists: Sathyaprakash, Vaishali
Music by: Mani Sharma
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Sathyaprakash And Vaishali
Music By : N. R. Ragunanthan
Female :
Aaa….aaaa…aaa….aaaa….
Aaa….aaaa…aaa….aaaa….haaa…aaa…
Male :
Ilamayin Kaatil
Mudhumayin Moongil
Isaikindra Paatu
Ketkirathaa
Female :
Alai Kadal Pola
Anubhavam Modhi
Idhayathil Saaral
Adikirathaa
Male :
Nadhigalil Viluntha
Ilai Elaam
Nadhi Vazhi Sellum
Padagu Thaan
Female :
Vidhi Vazhi
Inaindhu Thirigirom
Parakkavae Vendum
Siragu Thaan
Male :
Kaatrodu Mella Kai Korthu
Pala Kadhai Pesi Naam Nadakalaam
Male :
Ilamayin Kaatil
Mudhumayin Moongil
Isaikindra Paatu
Ketkirathaa
Female :
Alai Kadal Pola
Anubhavam Modhi
Idhayathil Saaral
Adikirathaa
Female :
Oh Yaar Ivan Endru
Yaar Ival Endru
Thoorathil Paravai Paarkirathae
Female :
Oh Baarangal Yaavum
Thooramaai Oda
Eeramaai Kangal Thulirkirathae
Male :
Ada Netru Adhu
Odi Ponathae
Varum Naalai Engeyo Ullathae
Male :
Intha Nimidam
Nam Kaiyil Ullathae
Kondaada Ul Nenjam Solluthae
Male & Female :
Pudhu Vasantha Kaalam
Nam Kilaiyil Thondrum
Vazhi Paadhai Dhorum
Vanna Poo Manamae
Pon Vidiyal Varum Vaanil
Poru Manamae
Male :
Ilamayin Kaatil
Mudhumayin Moongil
Isaikindra Paatu
Ketkirathaa
Female :
Alai Kadal Pola
Anubhavam Modhi
Idhayathil Saaral
Adikirathaa
Male :
Ohoo Nee Oru Payani
Naan Oru Payani
Padhaiyo Romba Neendadhadi
Male :
Ohoo Nee Oru Kanavu
Naan Oru Kanavu
Kangalo Nammai Vendudhadi
Female :
Siru Poovil Paniyaaga
Irukalaam
Kadum Veyilil Karinthaalum
Sirikalaam
Female :
Nam Inba Thunbangal
Marakalaam
Adiyodu Veraaga Pirakalaam
Male & Female :
Sila Kadhaigal Thodarum
Sila Kadhaigal Mudiyum
Ithu Mudintha Piragum
Ingu Thodarkirathae
Ithu Vidaigal Kedaiyaatha
Vidukadhaiyae…..
பாடகர்கள் :
சத்யபிரகாஷ்
மற்றும் வைஷாலி
இசையமைப்பாளர் :
என். ஆர். ரகுநாதன்
பெண் :
ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ……
ஆ….ஆ…ஆ….ஆ……ஆ….
ஆண் :
இளமையின் காட்டில்
முதுமையின் மூங்கில்
இசைகின்ற பாட்டு
கேட்கிறதா
பெண் :
அலை கடல் போல
அனுபவம் மோதி
இதயத்தில் சாரல்
அடிக்கிறதா
ஆண் :
நதிகளில் விழுந்த
இலை எல்லாம்
நதி வழி செல்லும்
படகு தான்
பெண் :
விதி வழி
இணைந்து திரிகிறோம்
பறக்கவே வேண்டும்
சிறகு தான்
ஆண் :
காற்றோடு
மெல்ல கைகோர்த்து
பல கதை பேசி நாம் நடக்கலாம்
ஆண் :
இளமையின் காட்டில்
முதுமையின் மூங்கில்
இசைகின்ற பாட்டு
கேட்கிறதா
பெண் :
அலை கடல் போல
அனுபவம் மோதி
இதயத்தில் சாரல்
அடிக்கிறதா
பெண் :
ஓ.. யார் இவன் என்று
யார் இவள் என்று
தூரத்தில் பறவை பார்க்கிறதே
பெண் :
ஓ… பாரங்கள் யாவும்
தூரமாய் ஓட
ஈரமாய் கண்கள் துளிர்க்கிறதே
ஆண் :
அட நேற்று அது
ஓடி போனதே
வரும் நாளை எங்கேயோ உள்ளதே
ஆண் :
இந்த நிமிடம்
நம் கையில் உள்ளதே
கொண்டாட உள் நெஞ்சம் சொல்லுதே
ஆண் மற்றும் பெண் :
புது வசந்த காலம்
நம் கிளையில் தோன்றும்
வழி பாதை தோறும்
வண்ண பூ மனமே
பொன் விடியல் வரும் வானில்
பொறு மனமே
ஆண் :
இளமையின் காட்டில்
முதுமையின் மூங்கில்
இசைகின்ற பாட்டு
கேட்கிறதா
பெண் :
அலை கடல் போல
அனுபவம் மோதி
இதயத்தில் சாரல்
அடிக்கிறதா
ஆண் :
ஓஹோ.. நீ ஒரு பயணி
நான் ஒரு பயணி
பாதையோ ரொம்ப நீண்டதடி
ஆண் :
ஓஹோ… நீ ஒரு கனவு
நான் ஒரு கனவு
கண்களோ நம்மை வேண்டுதடி
பெண் :
சிறு பூவில் பனியாக
இருக்கலாம்
கடும் வெயிலில் கரைந்தாலும்
சிரிக்கலாம்
பெண் :
நம் இன்ப துன்பங்கள்
மறக்கலாம்
அடியோடு வேராக பிறக்கலாம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
சில கதைகள் தொடரும்
சில கதைகள் முடியும்
இது முடிந்த பிறகும்
இங்கு தொடர்கிறதே
இது விடைகள் கிடையாதா
விடுகதையே……..