Ini Thatti Ketka Oru Song Lyrics - Vasanthakala Paravai

Yennuyire Song Poster

Album: Vasanthakala Paravai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Ini Thatti Ketka Oru Song Lyrics - English & Tamil


Ini Thatti Ketka Oru Song Lyrics from Tamil film Vasanthakala Paravai, The music of Ini Thatti Ketka Oru song composed by Deva and The song is Sung by S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra. The Ini Thatti Ketka Oru lyrics are penned by Vaali.



Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra

Music By : Deva

Male : Ini Thatti Ketka Oru
Kattu Kaaval Illai Oh My Dear
Female : Nammai Katti Poda Oru
Sattathittamillai Oh My Dear

Male : Kadal Yaarai Kettu Pongum
Adhu Pola Aasai Vellam
Female : Kuyil Yaarai Kettu Koovum
Adhu Pola Kanni Ullam
Male : Indha Naal Nalla Naal Ilavenirkaalam
Vaasal Thedi Varathaan

Female : Ini Thatti Ketka Oru
Kattu Kaaval Illai Oh My Dear
Male : Nammai Katti Poda Oru
Sattathittamillai Oh My Dear

Male : Indru Mudhal Be Happy Aahaa
Achamenna Oh Baby
En Kanmani Ponmani Ini Dont Worry
Female : Anbu Enum Paalam Thaan
Solla Ini Freedom Thaan
Kannengilum Kaanbadhu Kalaikoodam Thaan

Male : Ammadi Rekkai Katti Ilamai Odathoo
Female : Andraadam Mettu Katti Idhayam Paadatho
Male : Namakaaga Maegam Panithooral Poduthu
Female : Adangaadha Thaagam Oru Paadhi Aarudhu

Male : Ini Thatti Ketka Oru
Kattu Kaaval Illai Oh My Dear Ha Haa
Female : Nammai Katti Poda Oru
Sattathittamillai Oh My Dear

Male : ……………………….

Male : Haang
Thanguthadai Ingillai Dhesam Engum Nam Ellai
Engaeyum Naam Pogalaam Nadhi Oottam Pol
Female : Sellum Vazhi Engaeyum Kooda Varum Aagaayam
Sandhoosamaai Neendhalaam Mugil Koottam Pol

Male : Vandhaachu Koondai Vittu Veliyil Mainaakkal
Female : Vaavendru Vaazhthu Paadal Varaiyum Maambookal
Male : Enakkaga Thaanae Indha Kaadhal Vaaganam
Female : Unakkaga Naan Thaan Idhu Deva Saasanam Ini

Female : Ini Thatti Ketka Oru
Kattu Kaaval Illai Oh My Dear
Male : Nammai Katti Poda Oru
Sattathittamillai Oh My Dear

Female : Kadal Yaarai Kettu Pongum
Adhu Pola Aasai Vellam
Male : Kuyil Yaarai Kettu Koovum
Adhu Pola Kanni Ullam
Female : Indha Naal Nalla Naal Ilavenirkaalam
Vaasal Thedi Varathaan

Both : Engum Vaazhthirukkum
Endrum Vaazhnthirukkum Love Jodi Thaan
Ini Mandram Thorum
Sila Thendral Solli Vidum
Love Jodi Thaan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : இனி தட்டிக் கேட்க ஒரு
கட்டு காவலில்லை ஓ மை டியர்
பெண் : நமை கட்டிப் போட ஒரு
சட்டத்திட்டமில்லை ஓ மை டியர்

ஆண் : கடல் யாரை கேட்டு பொங்கும்
அது போல் ஆசை வெள்ளம்
பெண் : குயில் யாரைக் கேட்டு கூவும்
அது போல் கன்னி உள்ளம்
ஆண் : இந்த நாள் நல்ல நாள் இளவேனிற்காலம்
வாசல் தேடி வரத்தான்…..

பெண் : இனி தட்டிக் கேட்க ஒரு
கட்டு காவலில்லை ஓ மை டியர்
ஆண் : நமை கட்டிப் போட ஒரு
சட்டத்திட்டமில்லை ஓ மை டியர்

ஆண் : இன்று முதல் பி ஹாப்பி அஹ்
அச்சமென்ன ஓ பேபி
என் கண்மணி பொன்மணி
இனி டோண்ட் வொர்ரி
பெண் : அன்பு எனும் பாலம்தான்
சொல்ல இனி ப்ரீடம் தான்
கண்லெங்கிலும் காண்பது கலைக்கூடம்தான்

ஆண் : அம்மாடி ரெக்கை கட்டி இளமை ஓடாதோ
பெண் : அன்றாடம் மெட்டு கட்டி இதயம் பாடாதோ
ஆண் : நமக்காக மேகம் பனித்தூறல் போடுது
பெண் : அடங்காத தாகம் ஒரு பாதி ஆறுது…..

ஆண் : இனி தட்டிக் கேட்க ஒரு
கட்டு காவலில்லை ஓ மை டியர்
பெண் : நமை கட்டிப் போட ஒரு
சட்டத்திட்டமில்லை ஓ மை டியர்

ஆண் : …………………….

ஆண் : ஹான்
தங்குதடை இங்கில்லை தேசமெங்கும் நம் எல்லை
எங்கேயும் நாம் போகலாம் நதி ஓட்டம்போல்
பெண் : செல்லும் வழி எங்கேயும் கூட வரும் ஆகாயம்
சந்தோஷமாய் நீந்தலாம் முகில் கூட்டம்போல்

ஆண் : வந்தாச்சு கூண்டை விட்டு வெளியில் மைனாக்கள்
பெண் : வாவென்று வாழ்த்து பாடல் வரையும் மாம்பூக்கள்
ஆண் : எனக்காகத்தானே இந்த காதல் வாகனம்
பெண் : உனக்காக நான்தான் இது தேவ சாசனம்….

பெண் : இனி தட்டிக் கேட்க ஒரு
கட்டு காவலில்லை ஓ மை டியர்
ஆண் : நமை கட்டிப் போட ஒரு
சட்டத்திட்டமில்லை ஓ மை டியர்

பெண் : கடல் யாரை கேட்டு பொங்கும்
அது போல் ஆசை வெள்ளம்
ஆண் : குயில் யாரைக் கேட்டு கூவும்
அது போல் கன்னி உள்ளம்
பெண் : இந்த நாள் நல்ல நாள் இளவேனிற்காலம்
வாசல் தேடி வரத்தான்…..

இருவர் : எங்கும் வாழ்ந்திருக்கும்
என்றும் வாழ்ந்திருக்கும் காதல் ஜோடி தான்
இனி மன்றம் தோறும்
சில தென்றல் சொல்லி விடும் காதல் ஜோடி தான்


More Lyrics from - Vasanthakala Paravai

Incoming Search Keywords

Ini Thatti Ketka Oru lyrics, Ini Thatti Ketka Oru song lyrics, Ini Thatti Ketka Oru song tamil lyrics, Ini Thatti Ketka Oru Vasanthakala Paravai song lyrics, Ini Thatti Ketka Oru lyrics in tamil font, Ini Thatti Ketka Oru song english lyrics, Ini Thatti Ketka Oru song lyrics video,Ini Thatti Ketka Oru isaimini lyrics, Ini Thatti Ketka Oru song isaimini Vasanthakala Paravai

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.