Innisai Alapedaye Song Lyrics - Varalaaru

Yennuyire Song Poster

Album: Varalaaru

Artists: Mahathi, Srinivas, Naresh

Music by: A.R.Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Innisai Alapedaye Song Lyrics - English & Tamil


Innisai Alapedaye Song Lyrics from Tamil film Varalaaru, The music of Innisai Alapedaye song composed by A.R.Rahman and The song is Sung by Mahathi, Srinivas, Naresh. The Innisai Alapedaye lyrics are penned by Vairamuthu.



Singers : Naresh, Srinivas And Mahathi

Music By : A. R. Rahman

Chorus : Achchil Vaartha
Padhumaiyum Neeyae
Kachil Kidakkum
Garvavum Neeyae

Chorus : Achchil Vaartha
Padhumaiyum Neeyae
Kachil Kidakkum
Garvavum Neeyae

Male : Inisai Alapedaiyae Amudhae
Ilamaiyin Nangodaiyae
Inisai Alapedaiyae Amudhae
Ilamaiyin Nangodaiyae

Male : Irukaiyai Virithu..
Irakaiyum Silirthu..
Iru Kayil Vaa Amudhae…
Salangaigal Olikka
Sandhangal Pirakka
Sadhuridu Vaa Amudhae Amudhae
Sadhurida Vaa Amudhae…

Male & Chorus : Achchil Vaartha
Padhumaiyum Neeyae
Kachil Kidakkum
Garvavum Neeyae

Male : Thom Thom Thana Nana
Thom Thom Thana Nana
Thom Thom Thana Nana
Thoom

Male & Chorus : Achchil Vaartha
Padhumaiyum Neeyae
Kachil Kidakkum
Garvavum Neeyae
Male : ………………………………….

Female : Inisai Alapedaiyae Amudhae
Ilamaiyin Nangodaiyae
Inisai Alapedaiyae Amudhae
Ilamaiyin Nangodaiyae

Chorus : …………………………..

Whistling : …………………………..

Chorus : …………………………………..

Male : Eluvaai… Varuvaai…
Thiruvaai…tharuvaai

Male : Eluvaai… Female : Mmm
Male : Varuvaai… Female : Mmm
Male : Thiruvaai… Female : Mmm
Male : Tharuvaai.. Female : Aahaa…aa..

Female : Sollaai Irundhen
Isaiyaai Vandhaai….
Kallaai Irundhen
Uzhiyaai Vandhaai …
Mughilaai Irundhen
Mazhayaai Cheidhaai…

Male : Thom Thom Thana Nana
Thom Thom Thana Nana
Thom Thom Thana Nana
Thoom

Male : Un Azhagaal Thoondividu
En Azhagai Aanduvidu
Muththaththaal Kondru Vidu
Moochu Mattum Vaazha Vidu

Male : Thom Thom Thana Nana
Thom Thom Thana Nana
Thikkuruthom Thikkuru Thom
Thikkuru Thoom

Male : Inisai Alapedaiyae Amudhae
Ilamaiyin Nangodaiyae

Male : Inisai Alapedaiyae Amudhae
Ilamaiyin Nangodaiyae
Male & Female :
Inisai Alapedaiyae Amudhae
Ilamaiyin Nangodaiyae

Female : Irukaiyai Virithu..
Irakaiyum Silirthu..
Iru Kayil Vaa Amudhae…
Male : Ae…..
Salangaigal Olikka
Sandhangal Pirakka
Male & Female :
Sadhuridu Vaa Amudhae Amudhae
Sadhurida Vaa Amudhae…

Male & Chorus : Achchil Vaartha
Padhumaiyum Neeyae
Kachil Kidakkum
Garvavum Neeyae

Male : Thom Thom Thana Nana
Thom Thom Thana Nana
Thom Thom Thana Nana
Thoom

Male & Chorus : Achchil Vaartha
Padhumaiyum Neeyae
Kachil Kidakkum
Garvavum Neeyae
Male : ………………………………….

Male : Inisai Alapedaiyae …ae…..ae….

பாடகர்கள் : நரேஷ், ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் மகதி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

குழு : அச்சில் வார்த்த
பதுமையும் நீயே
கச்சில் கிடக்கும்
கர்வவும் நீயே

குழு : அச்சில் வார்த்த
பதுமையும் நீயே
கச்சில் கிடக்கும்
கர்வமும் நீயே

ஆண் : இன்னிசை அளபெடையே அமுதே
இளமையின் நன்கொடையே
இன்னிசை அளபெடையே அமுதே
இளமையின் நன்கொடையே

ஆண் : இருகையை விரித்து…
இறக்கையும் சிலிர்த்து…
இரு கையில் வா அமுதே…
சலங்கைகள் ஒலிக்க
சந்தங்கள் பிறக்க
சதுரிடு வா அமுதே அமுதே
சதுரிட வா அமுதே….

ஆண் மற்றும் குழு : அச்சில் வார்த்த
பதுமையும் நீயே
கச்சில் கிடக்கும்
கர்வமும் நீயே

ஆண் : தோம் தோம் தன னன
தோம் தோம் தன னன
தோம் தோம் தன னன
தூம்

ஆண் மற்றும் குழு : அச்சில் வார்த்த
பதுமையும் நீயே
கச்சில் கிடக்கும்
கர்வமும் நீயே
ஆண் : ……………………………………

பெண் : இன்னிசை அளபெடையே அமுதே
இளமையின் நன்கொடையே
இன்னிசை அளபெடையே அமுதே
இளமையின் நன்கொடையே

குழு : …………………………….

விசில் : ………………………….

குழு : …………………………….

ஆண் : எழுவாய்…. வருவாய்….
திருவாய்….. தருவாய்

ஆண் : எழுவாய்…. பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : வருவாய்…. பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : திருவாய்…. பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : தருவாய்…. பெண் : ம்ம்ம்

பெண் : சொல்லாய் இருந்தேன்
இசையாய் வந்தாய்….
கல்லாய் இருந்தேன்
உளியாய் வந்தாய்….
முகிலாய் இருந்தேன்
மழையாய் செய்தாய்….

ஆண் : தோம் தோம் தன னன
தோம் தோம் தன னன
தோம் தோம் தன னன
தூம்

ஆண் : உன் அழகால் தூண்டிவிடு
என் அழகை ஆண்டுவிடு
முத்ததால் கொன்று விடு
மூச்சு மட்டும் வாழ விடு

ஆண் : தோம் தோம் தன னன
தோம் தோம் தன னன
திக்குருதோம் திக்குரு தோம்
திக்குரு தூம்

ஆண் : இன்னிசை அளபெடையே அமுதே
இளமையின் நன்கொடையே

ஆண் : இன்னிசை அளபெடையே அமுதே
இளமையின் நன்கொடையே

ஆண் மற்றும் பெண் :
இன்னிசை அளபெடையே அமுதே
இளமையின் நன்கொடையே

பெண் : இருகையை விரித்து…
இறக்கையும் சிலிர்த்து
இரு கையில் வா அமுதே
ஆண் : ஏ….
சலங்கைகள் ஒலிக்க
சந்தங்கள் பிறக்க

ஆண் மற்றும் பெண் :
சதுரிடு வா அமுதே அமுதே
சதுரிட வா அமுதே….

ஆண் மற்றும் குழு : அச்சில் வார்த்த
பதுமையும் நீயே
கச்சில் கிடக்கும்
கர்வமும் நீயே

ஆண் : தோம் தோம் தன னன…
தோம் தோம் தன னன
தோம் தோம் தன னன
தூம்

ஆண் மற்றும் குழு : அச்சில் வார்த்த
பதுமையும் நீயே
கச்சில் கிடக்கும்
கர்வமும் நீயே
ஆண் : …………………

ஆண் : இன்னிசை அளபெடையே…ஏ….ஏ


More Lyrics from - Varalaaru

Incoming Search Keywords

Innisai Alapedaye lyrics, Innisai Alapedaye song lyrics, Innisai Alapedaye song tamil lyrics, Innisai Alapedaye Varalaaru song lyrics, Innisai Alapedaye lyrics in tamil font, Innisai Alapedaye song english lyrics, Innisai Alapedaye song lyrics video,Innisai Alapedaye isaimini lyrics, Innisai Alapedaye song isaimini Varalaaru

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.