Iraivanai Thedum Song Lyrics - 60 Vayathu Maaniram

Yennuyire Song Poster

Album: 60 Vayathu Maaniram

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilaiyaraaja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Iraivanai Thedum Song Lyrics - English & Tamil


Iraivanai Thedum Song Lyrics from Tamil film 60 Vayathu Maaniram, The music of Iraivanai Thedum song composed by Ilaiyaraaja and The song is Sung by Ilayaraja. The Iraivanai Thedum lyrics are penned by Pa.Vijay.



Singer : Ilayaraja

Music By : Ilayaraja

Male : Iraivanai Thedum Ulagathil
Ivaroo Manithanai Thedugiraar
Iraivanai Thedum Ulagathil
Ivaroo Manithanai Thedugiraar
Manadhu Iruppavan Thaanae
Manidhan Avanae Thedugiraan

Male : Intha Ulagathil Avan Kedaipaano
Entha Ulagathilae Irupaano
Intha Ulagathil Avan Kedaipaano
Entha Ulagathilae Irupaano
Avanai Theduthal Polae
Ivanae Thannaiyae Thedugiraan
Thannaiyae Thedi Thedi Ivargal
Avanai Maranthuvitaar

Male : Iraivanai Thedum Ulagathil
Ivaroo Manithanai Thedugiraar
Manadhu Iruppavan Thaanae
Manidhan Avanae Thedugiraan

Male : Ponnum Maniyum Pooti Veithavan
Innum Kodi Theda
Kodi Kodi Kuvithu Veithavan
Kottai Kodiyai Theda

Male : Aasai Theera Aadi Paarthavan
Adutha Uyaram Theda
Utcham Thannai Thottu Nirpavan
Utcha Pugalai Theda

Male : Thedalae Intha Vaazhkaiyin
Thevaiyaai Aanathae
Aayulin Moththa Kaalamum
Thediyae Ponathae

Male : Andha Iraivan Iraivan
Boomikku Vandhaan
Idhayam Ondru Thedi
Athu Kedaikka Villai Podi

Male : Iraivanai Thedum Ulagathil
Ivaroo Manithanai Thedugiraar
Manadhu Iruppavan Thaanae
Manidhan Avanae Thedugiraan

Male : Vaattam Indri Kaatrai Polavae
Vaazhum Manidham Engae
Aattam Pottu Kootam Kootiyae
Aazhum Manidhan Ingae

Male : Konjam Manidham Nenjil Vaithu
Thaan Minjum Manidhan Engae
Nenjam Engum Vanjam Serthu Thaan
Enjum Manidhan Ingae

Male : Yaarumae Illai Endruthaan
Yaarumae Illaiyae
Karuvilae Thondrum Uyirellaam
Kadavulin Pillaiyae

Male : Ada Manidha Manidha
Alaichalai Olithu
Amaidhi Ondru Thedu
Adhu Kadavul Varaintha Kodu

Male : Iraivanai Thedum Ulagathil
Ivaroo Manithanai Thedugiraar
Manadhu Iruppavan Thaanae
Manidhan Avanae Thedugiraan

Male : Intha Ulagathil Avan Kedaipaano
Entha Ulagathilae Irupaano
Intha Ulagathil Avan Kedaipaano
Entha Ulagathilae Irupaano
Avanai Theduthal Polae
Ivanae Thannaiyae Thedugiraan
Thannaiyae Thedi Thedi Ivargal
Avanai Maranthuvitaar

Male : Iraivanai Thedum Ulagathil
Ivaroo Manithanai Thedugiraar
Manithanai Thedugiraar
Manithanai Thedugiraar

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இறைவனை
தேடும் உலகத்தில்
இவரோ மனிதனை தேடுகிறார்
இறைவனை தேடும் உலகத்தில்
இவரோ மனிதனை தேடுகிறார்
மனது இருப்பவன் தானே
மனிதன் அவனே தேடுகிறான்

ஆண் : இந்த உலகத்தில்
அவன் கிடைப்பனோ
எந்த உலகத்திலே இருப்பானோ
இந்த உலகத்தில்
அவன் கிடைப்பனோ
எந்த உலகத்திலே இருப்பானோ
அவனை தேடுதல் போலே
இவனே தன்னையே தேடுகிறான்
தன்னையே தேடி தேடி இவர்கள்
அவனை மறந்துவிட்டார்

ஆண் : இறைவனை
தேடும் உலகத்தில்
இவரோ மனிதனை தேடுகிறார்
மனது இருப்பவன் தானே
மனிதன் அவனே தேடுகிறான்

ஆண் : பொன்னும் மணியும்
பூட்டி வைத்தவன்
இன்னும் கோடி தேட
கோடி கோடி குவித்து வைத்தவன்
கோட்டை கொடியை தேட

ஆண் : ஆசை தீர ஆடி பார்த்தவன்
அடுத்த உயரம் தேட
உச்சம் தன்னை தொட்டு நிற்பவன்
உச்ச புகழை தேட

ஆண் : தேடலே இந்த வாழ்க்கையின்
தேவையாய் ஆனதே
ஆயுளின் மொத்த காலமும்
தேடியே போனதே

ஆண் : அந்த இறைவன் இறைவன்
பூமிக்கு வந்தான்
இதயம் ஒன்றை தேடி
அது கிடைக்கவில்லை போடி

ஆண் : இறைவனை
தேடும் உலகத்தில்
இவரோ மனிதனை தேடுகிறார்
மனது இருப்பவன் தானே
மனிதன் அவனே தேடுகிறான்

ஆண் : வாட்டம் இன்றி
காற்றை போலவே
வாழும் மனிதம் எங்கே
ஆட்டம் போட்டு கூட்டம் கூட்டியே
ஆழும் மனிதன் இங்கே

ஆண் : கொஞ்சம் மனிதம்
நெஞ்சில் வைத்து
தான் மிஞ்சும் மனிதன் எங்கே
நெஞ்சம் எங்கும்
வஞ்சம் சேர்த்து தான்
எஞ்சும் மனிதன் இங்கே

ஆண் : யாருமே இல்லை என்றுதான்
யாருமே இல்லையே
கருவிலே தோன்றும் உயிரெல்லாம்
கடவுளின் பிள்ளையே

ஆண் : அட மனிதா மனிதா
அலைச்சலை ஒளித்து
அமைதி ஒன்றை தேடு
அது கடவுள் வரைந்த கொடு

ஆண் : இறைவனை
தேடும் உலகத்தில்
இவரோ மனிதனை தேடுகிறார்
மனது இருப்பவன் தானே
மனிதன் அவனே தேடுகிறான்

ஆண் : இந்த உலகத்தில்
அவன் கிடைப்பனோ
எந்த உலகத்திலே இருப்பானோ
இந்த உலகத்தில்
அவன் கிடைப்பனோ
எந்த உலகத்திலே இருப்பானோ
அவனை தேடுதல் போலே
இவனே தன்னையே தேடுகிறான்
தன்னையே தேடி தேடி இவர்கள்
அவனை மறந்துவிட்டார்

ஆண் : இறைவனை
தேடும் உலகத்தில்
இவரோ மனிதனை தேடுகிறார்
மனிதனை தேடுகிறார்
மனிதனை தேடுகிறார்


More Lyrics from - 60 Vayathu Maaniram

Incoming Search Keywords

Iraivanai Thedum lyrics, Iraivanai Thedum song lyrics, Iraivanai Thedum song tamil lyrics, Iraivanai Thedum 60 Vayathu Maaniram song lyrics, Iraivanai Thedum lyrics in tamil font, Iraivanai Thedum song english lyrics, Iraivanai Thedum song lyrics video,Iraivanai Thedum isaimini lyrics, Iraivanai Thedum song isaimini 60 Vayathu Maaniram

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.