
Album: Isai
Artists: Chinmayi
Music by: S.J.Surya
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Isai
Artists: Chinmayi
Music by: S.J.Surya
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Chinmayi
Music By : S. J. Surya
Female :
{Aaaa…aaa…haaa…
Aaaa…aaa…haaa…
Aaa….aaa…haaa….aaaa…haaa} (2)
Female :
Isai Veesi
Nee Thedu Dhisai Maari
Naan Oda
Asai Aamal Ulagam Paarkkum
Female :
Ilai Ondrai
Nee Neekka
Imaikaamal Naan Paarkka
Izhuthaayae Uyirai Konjam
Female :
Aayiram Kodi Osai Ingae
Aayinum Endhan Nenjin Sathathai
Female :
Isai Veesi
Nee Thedu Dhisai Maari
Naan Oda
Asai Aamal Ulagam Paarkkum
Female :
Yen Yedhanaal
Pudhithaai Mayakkum
Muzhuthaai Tholainthen
Muthal Paarvayilae
Female :
Ilai Ondrai
Nee Neekka
Imaikaamal Naan Paarkka
Izhuthaayae Uyirai Konjam
Female : Ho..ho..mmm
Female :
Manathin Kuzhiyil
Thuligal Parithu
Unathu Isaiyil Paadinen
Kanavai Kalaikka
Thuligal Thelikka
Mugilgal Thedi Odinen
Female :
Isai Veesi
Nee Thedu Dhisai Maari
Naan Oda
Asai Aamal Ulagam Paarkkum
Female :
Hoo..ooo Hooo Oooo
Hooo Ooo Ahhh….
Aaaaa….aaaa….aaa….aaa…hmmm
Aaa….aaa….aa….aa….
Female :
Haa Haa Haa Haa
Haa Haa Haa Haa
Haa Haa Haa Haa
Haa Haa Haa Haa
Female :
Aaaa…aaa…haaa…
Aaaa…aaa…haaa…
Aaa….aaa…haaa….aaaa…haaa
Female :
Naanam Endra Tholai
Nee Uritha Velai
Manathin Thugilai Kalainthaayae
Female :
Aadai Attra En Nenjai
Paarvai Kondu Porthi
Neruppai Adaithu Pinaiththu
Ullam Adhai Kollai Kolla
Female :
Isai Veesi
Nee Thedu Dhisai Maari
Naan Oda
Asai Aamal Ulagam Paarkkum
Female :
Ilai Ondrai
Nee Neekka
Imaikaamal Naan Paarkka
Izhuthaayae Uyirai Konjam
Female :
Malargal Thirakkum
Oligal Pidithaai
Ivalin Thudippum Pidithaaiyada
Female :
Siragin Virippil
Isaigal Pariththaai
Ivalin Sirippum Parithaaiyada
பாடகி : சின்மய்
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஜே. சூர்யா
பெண் : ……………………………….
பெண் :
இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்
பெண் :
இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்
பெண் :
ஆயிரம் கோடி ஓசை இங்கே
ஆயினும் எந்தன் நெஞ்சின் சத்தத்தை
பெண் :
இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்
பெண் :
ஏன் எதனால்
புதிதாய் மயக்கம்
முழுதாய் தொலைந்தேன்
முதல் பார்வையிலே
பெண் :
இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்
பெண் :
இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்
பெண் : ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்
பெண் :
மனதின் குழியில்
துளிகள் பறித்து
உனது இசையில் பாடினேன்
கனவை கலைக்க
துளிகள் தெளிக்க
முகில்கள் தேடி ஓடினேன்…..
பெண் :
இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்
பெண் : …………………………………….
பெண் :
நாணம் என்ற தோலை
நீ உறித்த வேளை
மனதின் துகிலை கலைந்தாயே
பெண் :
ஆடையற்ற என் நெஞ்சை
பார்வை கொண்டு போர்த்தி
நெருப்பை அடைத்து பிணைத்து
உள்ளம் அதை கொள்ளை கொள்ள
பெண் :
இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்
பெண் :
இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்
பெண் :
மலர்கள் திறக்கும்
ஒலிகள் பிடித்தாய்
இவளின் துடிப்பும் பிடித்தாயடா
சிறகின் சிரிப்பில்
இசைகள் பறித்தாய்
இவளின் சிரிப்பும் பறித்தாயடா