Ivala Ivala Song Lyrics - Charlie Chaplin 2

Yennuyire Song Poster

Album: Charlie Chaplin 2

Artists: Amrish

Music by: Amresh Ganesh

Lyricist: Prabhu Deva

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Ivala Ivala Song Lyrics - English & Tamil


Ivala Ivala Song Lyrics from Tamil film Charlie Chaplin 2, The music of Ivala Ivala song composed by Amresh Ganesh and The song is Sung by Amrish. The Ivala Ivala lyrics are penned by Prabhu Deva.



Singer : Amrish

Music By : Amrish

Male : Ivala Ivala Ivala Ivala
Ivala Ivala Ivala Ivala
Romba Pudichirukku
Enakku Romba Pudichirukku

Male : Avala Avala Avala Avala
Avala Avala Avala Avala
Avalo Pidichirukku
Enakku Avalum Pudichirukku

Male : Ivala Ivala Ivala Ivala
Ivala Ivala Ivala Ivala
Romba Pudichirukku
Enakku Romba Pudichirukku

Male : Avala Avala Avala Avala
Avala Avala Avala Avala
Avalo Pidichirukku
Enakku Avalum Pudichirukku

Male : Hey Dhooram Dhooram Dhooram
Dhooram
Dhooram Dhooram Dhooram Dhooram
Dhooram Poralae
Ennai Thookki Poraalae

Male : Ivala Ivala Ivala Ivala
Ivala Ivala Ivala Ivala
Romba Pudichirukku
Enakku Romba Pudichirukku

Male : Hey Make-up Podala
Thalai Seevala
Aanalum Ava Mugam Pudichirukku
Aththar Poosala Malli Vekkala
Aanalum Ava Vaasam Pudichirukku

Male : Kolu Kolu Illa
Olliyaavum Illa
Aanalum Ava Shape Pudichirukku
English Pesala Hindi Pesala
Thamizhachi Avala Pudichirukku

Male : Thaniyaaga Pesi Sirikkum
Paithiyam Aagi Vitten
Kalyanam Aagamal Naan
Kanavan Aagi Vitten

Male : Ivala Ivala Ivala Ivala
Ivala Ivala Ivala Ivala
Romba Pudichirukku
Enakku Romba Pudichirukku

Male : ………………………..

Male : Mutta Mutta Kannula
Kotta Kotta Enna
Muzhungura Azhagu Pudichirukku
Sattunu Naanum Pattunu Paartha
Looku Maathurathu Pudichirukku

Male : Ennoda Pirantha Naal
Pudikkavillai
Aana Avaloda Pirantha Naal
Pudichirukku
Ennoda Amma Appa Vidavum
Avaloda Amma Appa Pudichirukku

Male : Ava Seiyum Kutty Settaikku
Adimai Naanthanae
Avaloda Chutty Kozhanthaikku
Appa Aavenae

Male : Ivala Ivala Ivala Ivala
Ivala Ivala Ivala Ivala
Romba Pudichirukku
Enakku Romba Pudichirukku

Male : Avala Avala Avala Avala
Avala Avala Avala Avala
Avalo Pidichirukku
Enakku Avalum Pudichirukku Aaiii

Male : Hey Dhooram Dhooram Dhooram
Dhooram
Dhooram Dhooram Dhooram Dhooram
Dhooram Poralae
Ennai Thookki Poraalae
Poraalae Poraalae Poraalae Poraalae

பாடகர் : அம்ரிஷ்

இசையமைப்பாளர் : அம்ரிஷ்

ஆண் : {இவள இவள இவள இவள
இவள இவள இவள இவள
ரொம்ப பிடிச்சுருக்கு எனக்கு
ரொம்ப பிடிச்சுருக்கு

அவள அவள அவள அவள
அவள அவள அவள அவள
அவளும் பிடிச்சுருக்கு எனக்கு
அவளும் பிடிச்சுருக்கு} (2)

ஆண் : அய்ய்ய்

ஆண் : ஹே தூரம் தூரம் தூரம்
தூரம்
தூரம் தூரம் தூரம் தூரம்
தூரம் போறாளே
என்னை தூக்கி போறாளே

ஆண் : இவள இவள இவள இவள
இவள இவள இவள இவள
ரொம்ப பிடிச்சுருக்கு எனக்கு
ரொம்ப பிடிச்சுருக்கு

ஆண் : ஹோய் மேக் அப் போடல
தலை சீவல ஆனாலும் அவ முகம்
பிடிச்சுருக்கு

ஆண் : அத்தர் பூசல மல்லி வைக்கல
ஆனாலும் அவ வாசம்
பிடிச்சுருக்கு

ஆண் : கொளுகொளு இல்ல
ஒல்லியாவும் இல்ல
ஆனாலும் அவ ஷேப்
பிடிச்சுருக்கு

ஆண் : இங்கிலீஷ் பேசல
ஹிந்தி பேசல தமிழச்சி
அவள பிடிச்சுருக்கு

ஆண் : தனியாக பேசி சிரிக்கும்
பைத்தியம் ஆகிவிட்டேன்
கல்யாணம் ஆகாமல் நான்
கணவன் ஆகிவிட்டேன்

ஆண் : இவள இவள இவள இவள
இவள இவள இவள இவள
ரொம்ப பிடிச்சுருக்கு எனக்கு
ரொம்ப பிடிச்சுருக்கு

ஆண் : ……………………….

ஆண் : முட்ட முட்ட கண்ணுல
கொட்ட கொட்ட என்னை
முழுங்குற அழகு பிடிச்சுருக்கு
சட்டுன்னு நானும் பட்டுன்னு பார்த்தா
லுக்கு மாத்துறது பிடிச்சுருக்கு

ஆண் : என்னோட பிறந்தநாள் பிடிக்கல
ஆனா அவளோட பிறந்தநாள் பிடிச்சுருக்கு
என்னோட அம்மா அப்பாவிடவும்
அவளோட அம்மா அப்பா பிடிச்சுருக்கு

ஆண் : அவ செய்யும் குட்டி சேட்டைக்கு
அடிமை நான்தானே
அவளோட சுட்டி குழந்தைக்கு
அப்பா ஆவேனே

ஆண் : இவள இவள இவள இவள
இவள இவள இவள இவள
ரொம்ப பிடிச்சுருக்கு எனக்கு
ரொம்ப பிடிச்சுருக்கு

அவள அவள அவள அவள
அவள அவள அவள அவள
அவளோ பிடிச்சுருக்கு எனக்கு
அவளும் பிடிச்சுருக்கு

ஆண் : அய்ய்ய்

ஆண் : ஹே தூரம் தூரம் தூரம்
தூரம்
தூரம் தூரம் தூரம் தூரம்
தூரம் போறாளே
என்னை தூக்கி போறாளே
போறாளே போறாளே போறாளே போறாளே


More Lyrics from - Charlie Chaplin 2

Incoming Search Keywords

Ivala Ivala lyrics, Ivala Ivala song lyrics, Ivala Ivala song tamil lyrics, Ivala Ivala Charlie Chaplin 2 song lyrics, Ivala Ivala lyrics in tamil font, Ivala Ivala song english lyrics, Ivala Ivala song lyrics video,Ivala Ivala isaimini lyrics, Ivala Ivala song isaimini Charlie Chaplin 2

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.