
Album: Ratsasan
Artists: Sathyaprakash, Chaitra Ambadipudi
Music by: Ghibran
Lyricist: Uma Devi
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Ratsasan
Artists: Sathyaprakash, Chaitra Ambadipudi
Music by: Ghibran
Lyricist: Uma Devi
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Sathyaprakash And Chaitra Ambadipudi
Music By : Ghibran
Female :
Kaadhal Kadal Dhana
Thuli Dhana
Kaadhal Vazhi Dhana
Thunai Dhana
Female :
Kannoli Polae Enai
Kannimai Polae Anai
Male :
Annaiyai Polae Enai
Madiyanai Melae Pudhai
Male :
Kaadhal Kadal Dhana
Thuli Dhana
Kaadhal Vazhi Dhana
Thunai Dhana
Female :
Mmm….mmm…mmm…
Mmm…mmm….mmm….
Male :
Aaa…..aaa….aaa…..
Aaaa….aaa….aaa…….
Female :
Naam Vazhavae
Orr Kaadhalai
Kodukiren…padaikiren Oh
Por Kaalathin Vaal Polavae
Thudikkiren…thavikkiren
Male :
En Kaadhalai Un Kovathil
Rasikkiren…rusikkiren Oh
Nee Sayavae En Tholgalai
Inaikkiren Ninaikkiren
Female :
Aalilaa Vaanil
Naanae Nilaa
Nee Pogum Paadhai
Poven Adaa
Male :
Vaa Ozhiyae
Nee Dhaan Vazhiyae
Unnaalae Naan
Unnodu Naan
Male :
Kaadhal Kadal Dhana
Thuli Dhana
Female :
Kaadhal Vazhi Dhana
Thunai Dhana
Male :
Kannoli Polae Enai
Kannimai Polae Anai
Annaiyai Polae Enai
Madiyanai Melae Pudhai
பாடகர்கள் : சத்யபிரகாஷ் மற்றும் சைத்ரா அம்படிபுடி
இசையமைப்பாளர் : கிப்ரான்
பெண் :
காதல் கடல் தானா
துளி தானா
காதல் வலி தானா
துணை தானா
பெண் :
கண்ணொளி போலே எனை
கண்ணிமை போலே அணை
ஆண் :
அன்னையை போலே எனை
மடியனை மேலே புதை
ஆண் :
காதல் கடல் தானா
துளி தானா
காதல் வலி தானா
துணை தானா
பெண் :
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…
ஆண் :
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…
ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ….
பெண் :
நாம் வாழவே
ஓர் காதலை
கொடுக்கிறேன்…படைக்கிறேன்…ஓ
போர் காலத்தின் வாள் போலவே
துடிக்கிறேன்…தவிக்கிறேன்
ஆண் :
என் காதலை உன் கோவத்தில்
ரசிக்கிறேன் ருசிக்கிறேன் ஓ
நீ சாயவே என் தோள்களை
இணைக்கிறேன் நினைக்கிறேன்
பெண் :
ஆளில்லா வானில்
நானே நிலா
நீ போகும் பாதை
போவேனடா
ஆண் :
வா ஒளியே
நீ தான் வழியே
உன்னாலே நான்
உன்னோடு நான்
ஆண் :
காதல் கடல் தானா
துளி தானா
பெண் :
காதல் வலி தானா
துணை தானா
ஆண் :
கண்ணொளி போலே எனை
கண்ணிமை போலே அணை
அன்னையை போலே எனை
மடியனை மேலே புதை