
Album: Monisha En Monalisa
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: T. Rajendar
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Album: Monisha En Monalisa
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: T. Rajendar
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : T. Rajendar
Male :
Aa….aa…..aa….aa…..aa…..aa……
Aa….aa…..aa….aa…..aa…..aa……
Male :
Kadhal Thedi Vaazhntha Kaalai
Kai Koodi Vantha Velai
Kadhal Thedi Vaazhntha Kaalai
Kai Koodi Vantha Velai
Male :
Paarkka Vanthaal Roja Maalai
Chorus :
Aa….aa….aa….aa….
Male :
Ava Paarkkum Munnae Enna Leelai
Chorus :
Aa….aa….aa….aa….
Male :
Kadhal Sedi Valarththaanammaa
Poo Pooppathaiyae Paarkkalammaa
Male :
Kadhal Thedi Vaazhntha Kaalai
Kai Koodi Vantha Velai
Male :
Paarkka Vanthaal Roja Maalai
Chorus :
Aa….aa….aa….aa….
Male :
Ava Paarkkum Munnae Enna Leelai
Chorus :
Aa….aa….aa….aa….
Male :
Kadhal Varaththai Kettu Paarththaan
Kodukkavae Illai
Kaalai Mugaththai Kadaisi Varai
Ava Paarkkavae Illai
Male :
Iruntha Podhu Yaerkka Maruththaal
Adhuthaan Pidivaadham
Iruntha Podhu Yaerkka Maruththaal
Adhuthaan Pidivaadham
Avan Pirintha Pothu
Paarkka Thudiththaal Antho Parithaabam
Male :
Pirivae Kadhalin Thandanaiyaa
Kadhal Tholviyai Meeraiyaa
Male :
Kadhal Thedi Vaazhntha Kaalai
Kai Koodi Vantha Velai
Male :
Paarkka Vanthaal Roja Maalai
Chorus :
Aa….aa….aa….aa….
Male :
Ava Paarkkum Munnae Enna Leelai
Chorus :
Aa….aa….aa….aa….
Male :
Aa….aa…..aa….aa…..aa…..aa……
Aa….aa…..aa….aa…..aa…..aa……
Male :
Idhaya Kadhavai Thatti Paarththaan
Pootti Kondaalae
Thirakka Avalum Ninaiththa Pothu
Thigaiththu Nindraalae
Male :
Naayagi Varum Munnae Naadagam Mudinthathu
Idhuthaan Kaaviyamaa
Naayagi Varum Munnae Naadagam Mudinthathu
Idhuthaan Kaaviyamaa
Male :
Ooviyam Ezhum Munnae Thoorigai Udainthathu
Adhuthaan Niyaayamaa
Nilavo Udhiththida Vanthathammaa
Pozhutho Vidinthida Poguthammaa
Male :
Kadhal Thedi Vaazhntha Kaalai
Kai Koodi Vantha Velai
Male :
Paarkka Vanthaal Roja Maalai
Chorus :
Aa….aa….aa….aa….
Male :
Ava Paarkkum Munnae Enna Leelai
Chorus :
Aa….aa….aa….aa….
Male :
Ooo….ooo……ooo….ooo….
Ooo….ooo……ooo….ooo….
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்
ஆண் :
ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…….ஆ……..ஆ…….
ஆ…..ஆ……ஆ……..ஆ…….ஆ……..ஆ…….
ஆண் :
காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை
கை கூடி வந்த வேளை
காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை
கை கூடி வந்த வேளை
ஆண் :
பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு :
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் :
அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு :
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் :
காதல் செடி வளர்த்தானம்மா…
பூ பூப்பதையே பார்க்கலம்மா
ஆண் :
காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை
கை கூடி வந்த வேளை
ஆண் :
பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு :
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் :
அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு :
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் :
காதல் வரத்தை கேட்டு பார்த்தான்
கொடுக்கவே இல்லை
காளை முகத்தை கடைசி வரை
அவ பார்க்கவே இல்லை
ஆண் :
இருந்த போது ஏற்க மறுத்தாள்
அதுதான் பிடிவாதம்
இருந்த போது ஏற்க மறுத்தாள்
அதுதான் பிடிவாதம்
அவன் பிரிந்த போது
பார்க்க துடித்தாள் அந்தோ பரிதாபம்
ஆண் :
பிரிவே காதலின் தண்டனையா
காதல் தோல்வியை மீறலையா
ஆண் :
காதல் தேடி வாழ்ந்த காளை
கை கூடி வந்த வேளை
ஆண் :
பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு :
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் :
அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு :
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் :
ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…….ஆ……..ஆ…….
ஆ…..ஆ……ஆ……..ஆ…….ஆ……..ஆ…….
ஆண் :
இதயக்கதவை தட்டி பார்த்தான்
பூட்டி கொண்டாளே
திறக்க அவளும் நினைத்த போது
திகைத்து நின்றாளே
ஆண் :
நாயகி வரும் முன்னே நாடகம் முடிந்தது
இது தான் காவியமா
நாயகி வரும் முன்னே நாடகம் முடிந்தது
இது தான் காவியமா
ஆண் :
ஓவியம் எழும் முன்னே தூரிகை உடைந்தது
அதுதான் நியாயமா
நிலவோ உதித்திட வந்ததம்மா
பொழுதோ விடிந்திட போகுதம்மா
ஆண் :
காதல் தேடி வாழ்ந்த காள
கை கூடி வந்த வேளை
ஆண் :
பார்க்க வந்தால் ரோஜா மாலை
குழு :
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் :
அவ பார்க்கும் முன்னே என்ன லீலை
குழு :
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆண் :
ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ……ஓஒ…..
ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ……ஓஒ…..