
Album: Amuthavalli
Artists: P. Susheela, T. R. Mahalingam
Music by: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Album: Amuthavalli
Artists: P. Susheela, T. R. Mahalingam
Music by: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 11-10-2021 12:37:58 pm
Singers : P. Susheela And T. R. Mahalingam
Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Male : Haa….aaa…..aaa…
Female : Aaa….aaa….aaa…..
Male :
Kaalam Enamoru Aazha Kadalinil
Kaadhal Padagum Vilayaadudhamma
Aadum Padaginil Maruviya Kangal
Pesuvadhum Perungadhaiyamma
Kadhaiyamma… Kadhaiyamma
Kaadhal Endroru Kadhai Amma
Kaadhal Endroru Kadhai Amma
Chorus : …………..
Female :
Kaalam Endroru Aazha Kadalinil
Kaadhal Padagum Vilayaadi Vara
Aadum Padaginil Maruviya Kangal
Pesuvadhum Oru Kadhai Dhaano
Kadhai Dhaanoo… Kadhai Dhaano
Kaadhal Enbathum Kadhai Dhaano
Female : Haa….aaa….aa….aa…
Male :
Kaniyaagi Kaaiyaanal
Kadhai Thaanae Maanae
Kaayaana Vaazhvu Konden En Seiven Naanae
Kaniyaagi Kaaiyaanal
Kadhai Thaanae Maanae
Kaayaana Vaazhvu Konden En Seiven Naanae
Female :
Porunthatha Nesam Illai Poi Yedhum Illai
Porunthatha Nesam Illai Poi Yedhum Illai
Irundhaalum Inbamillai Yen Inbam Illai
Irundhaalum Inbamillai Yen Inbam Illai
Male :
Urulum Karuvizhi Marulum Paingili
Uravinil Ondrum Kuraivillai
Unmaiyilae Adi Penn Mayilae
Un Urimaiyil Endrum Thadaiyillai
Both : Haa….aaa….aaa…aaa…aa…
Male :
Kaalam Enamoru Aazha Kadalinil
Kaadhal Padagum Vilayaadudhamma
Aadum Padaginil Maruviya Kangal
Pesuvadhum Perungadhaiyamma
Female :
Kadhai Dhaanoo…
Male :
Kadhaiyamma…
Female :
Kaadhal Enbathum Kadhai Dhaano
Male :
Kaadhal Endroru Kadhai Amma
Both : Haa….aaa….aaa…aaa…aa…
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி . ஆர். மஹாலிங்கம்
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி
ஆண் : ஹா…ஆ…ஆஅ…
பெண் : ஹா…ஆ…ஆஅ…
ஆண் :
காலம் எனுமொரு ஆழக் கடலினில்
காதல் படகும் விளையாடுதம்மா
ஆடும் படகினில் மருவிய கண்கள்
பேசுவதும் பெருங்கதையம்மா
கதையம்மா கதையம்மா
காதல் என்றொரு கதையம்மா
குழு : ……………….
பெண் :
காலம் என்றொரு ஆழக் கடலினில்
காதல் படகும் விளையாடி வர
ஆடும் படகினில் மருவிய கண்கள்
பேசுவதும் ஒரு கதை தானோ
கதை தானோ கதை தானோ
காதல் என்பது கதை தானோ
பெண் : ஹா…ஆஅ…..ஆ…..
ஆண் :
கனியாகிக் காயானால் கதைதானே
மானே காயான வாழ்வு கொண்டேன்
என் செய்வேன் நானே
கனியாகிக் காயானால் கதைதானே
மானே காயான வாழ்வு கொண்டேன்
என் செய்வேன் நானே
பெண் :
பொருந்தாத நேசம் இல்லை
பொய் ஏதும் இல்லை
பொருந்தாத நேசம் இல்லை
பொய் ஏதும் இல்லை
இருந்தாலும் இன்பமில்லை
ஏன் இன்பம் இல்லை!
இருந்தாலும் இன்பமில்லை
ஏன் இன்பம் இல்லை!
ஆண் :
உருளும் கருவிழி மருளும் பைங்கிளி
உறவினில் ஒன்றும் குறைவில்லை
உண்மையில் அடி பெண் மயிலே
உன் உரிமையில் என்றும் தடையில்லை
இருவர் : ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ……
ஆண் :
காலம் எனுமொரு ஆழக் கடலினில்
காதல் படகும் விளையாடுதம்மா
ஆடும் படகினில் மருவிய கண்கள்
பேசுவதும் பெருங்கதையம்மா
பெண் :
கதை தானோ
ஆண் : கதையம்மா கதையம்மா
பெண் : காதல் என்பது கதை தானோ
ஆண் : காதல் என்றொரு கதையம்மா
இருவர் : ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ……