
Album: Idhayaththil Oru Idam
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by:
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 05:15:40 am
Album: Idhayaththil Oru Idam
Artists: Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Music by:
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 05:15:40 am
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female :
Kaalangal Mazhai Kaalangal
Pudhu Kolangal
Raagangalae Sugangal
Naangal Kalai Maangal Pookkal
Kaalangal
Male :
Mazhai Kaalangal
Pudhu Kolangal
Raagangalae Sugangal
Naangal Kalai Maangal Pookkal
Kaalangal
Male :
Mani Muthangal
Nagai Minnalgal
Sirikkindra Pengal Kaaviyangal
Male :
Malar Mottukkal
Ilam Sittukkal
Anaikkindra Aangal Oviyangal
Male :
Nerangal Nadhi Orangal
Aanandha Gaanangal
Male :
Kaalangal Mazhai Kaalangal
Pudhu Kolangal
Female :
Raagangalae Sugangal
Naangal Kalai Maangal Pookkal
Kaalangal
Female :
Enai Allungal
Kadhai Sollungal
Azhagennum Thaeril Nadai Podungal
Female :
Malar Manjangal
Iru Nenjangal
Pirar Kaana Vendaam Thirai Podungal
Female :
Paarungal Ennai Serungal
Verenna Sondhangal
Female :
Kaalangal Mazhai Kaalangal
Pudhu Kolangal
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் :
காலங்கள் மழைக்காலங்கள்
புதுக்கோலங்கள்
ராகங்களே சுகங்கள்
நாங்கள் கலை மான்கள் பூக்கள்
காலங்கள்
ஆண்
: மழைக்காலங்கள்
புதுக்கோலங்கள்
ராகங்களே சுகங்கள்
நாங்கள் கலை மான்கள் பூக்கள்
காலங்கள்
ஆண் :
மணி முத்தங்கள்
நகை மின்னல்கள்
சிரிக்கின்ற பெண்கள் காவியங்கள்
ஆண் :
மலர் மொட்டுக்கள்
இளஞ்சிட்டுக்கள்
அணைக்கின்ற ஆண்கள் ஓவியங்கள்
ஆண் :
நேரங்கள் நதி ஓரங்கள்
ஆனந்த காலங்கள்
ஆண் :
காலங்கள் மழைக்காலங்கள்
புதுக்கோலங்கள்
ஆண் :
ராகங்களே சுகங்கள்
நாங்கள் கலை மான்கள் பூக்கள்
காலங்கள்
பெண் :
எனை அள்ளுங்கள்
கதை சொல்லுங்கள்
அழகென்னும் தேரில் நடை போடுங்கள்
பெண் :
மலர் மஞ்சங்கள்
இரு நெஞ்சங்கள்
பிறர் காண வேண்டாம் திரை போடுங்கள்
பெண் :
பாருங்கள் என்னைத் சேருங்கள்
வேறென்ன சொந்தங்கள்
பெண் :
காலங்கள் மழைக்காலங்கள்
புதுக்கோலங்கள்