
Album: Adanga Maru
Artists: Sivam
Music by: Sam C. S.
Lyricist: Sam C.S
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Adanga Maru
Artists: Sivam
Music by: Sam C. S.
Lyricist: Sam C.S
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Sivam
Music By : Sam C.S
Chorus : Daata Daata Daadaa
Male :
Kaar Irul
Paar Ithu
Veezhthida
Paarkkuthu
Male :
Orr Vidai
Thediyae
Naaligai
Ooduthu
Male :
Atharma Valaigal Pinnum
Koottam Thaan
Athanai Thedi Alaigindren Naan
Pinathai Thedum
Oru Kazhugin Kan
Ennai Thurathinaalum
Vida Maaten Naan
Male :
Kolaikalam
Alaikazhithidum Orr
Padaikalam
Thulangidum
Viraivinil Thezhinthidum
Male :
Thadayam Maaya Villai
Thadaigal Yethumillai
Udaiyum Maayavalai
Vidaigal Thooram Illai
Male :
Adanga Maruthu Vidu
Atharmam Udaithu Vidu
Vinava Yethumillai
Aththu Meeri Ezhu
Male :
Thadayam Maaya Villai
Thadaigal Yethumillai
Udaiyum Maayavalai
Vidaigal Thooram Illai
Male :
Adanga Maruthu Vidu
Atharmam Udaithu Vidu
Vinava Yethumillai
Aththu Meeri Ezhu
Chorus : Daata Daata Daadaa…(6)
Male :
Mugamudiyaai
Kayavar Inam
Udaitherivaan
Udanae Ivan
Male :
Mugamudiyaai
Kayavar Inam
Udaitherivaan
Udanae Ivan
பாடகர் : சிவம்
இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்
குழு : டாட்ட டாட்ட டாடா
ஆண் :
கார் இருள்
பார் இது
வீழ்த்திட
பார்க்குது
ஆண் :
ஓர் விடை
தேடியே
நாழிகை
ஓடுது
ஆண் :
அதர்ம வலைகள் பின்னும்
கூட்டம் தான்
அதனை தேடி அலைகின்றேன் நான்
பிணத்தை தேடும்
ஒரு கழுகின் கண்
என்னை துரத்தினாலும்
விட மாட்டேன் நான்
ஆண் :
கொலைகளம்
அலைகழித்திடும் ஒர்
படைக்களம்
துலங்கிடும்
விரைவினில் தெழிந்திடும்
ஆண் :
தடயம் மாய வில்லை
தடைகள் ஏதுமில்லை
உடையும் மாயவலை
விடைகள் தூரம் இல்லை
ஆண் :
அடங்க மறுத்து விடு
அதர்மம் உடைத்து விடு
வினவா ஏதுமில்லை
அத்து மீறி எழு
ஆண் :
தடயம் மாய வில்லை
தடைகள் ஏதுமில்லை
உடையும் மாயவலை
விடைகள் தூரம் இல்லை
ஆண் :
அடங்க மறுத்து விடு
அதர்மம் உடைத்து விடு
வினவ ஏதுமில்லை
அத்து மீறி எழு
குழு : டாட்ட டாட்ட டாடா…(6)
ஆண் :
முகமூடியாய்
கயவர் இனம்
உடைத்தெரிவான்
உடனே இவன்
ஆண் :
முகமூடியாய்
கயவர் இனம்
உடைத்தெரிவான்
உடனே இவன்