
Album: Narasimha
Artists: Saisivan, Mahalakshmi Iyer
Music by: Mani Sharma
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am
Album: Narasimha
Artists: Saisivan, Mahalakshmi Iyer
Music by: Mani Sharma
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am
Singers : Saisivan And Mahalakshmi Iyer
Music By : Mani Sharma
Chorus : ……………
Male :
Kadhal Aaraaro
Kadhal Aaraaro
Kannaal Sonnaayae
Pennaae Nee Yaaro
Male :
Minnal Pennae Jannal Moodaathae…ae…
Unnul Naanae Veliyae Thaedaathae
Minnal Pennae Jannal Moodaathae…ae…
Unnul Naanae Veliyae Thaedaathae
Female :
Kadhal Aaraaro
Kadhal Aaraaro
Kannaal Kettaayae
Kalvaa Nee Yaaro
Female :
Tharaiyil Meengal Kangal Aanathae…ae…
Thookkam Thookkam Thoornthae Ponathae
Male :
Manasu Manasu Indru
Valaiyosai Aanathae…ae…
Kolusu Manigal Enai
Kolai Seithae Ponathae
Male :
Manasu Manasu Indru
Valaiyosai Aanathae…ae…
Kolusu Manigal Enai
Kolai Seithae Ponathae
Female :
Inaivathanaal Idhazh Inappathanaal
Intha Muththam Theeraathae
Male :
Nanaivathanaal Mazhai Nanaippathanaal
Nadhi Kuttram Kooraathae
Female :
Kaambillaamal Pookkumae
Kadhal Pookkalthaan
Male :
Kadhal Aaraaro
Kadhal Aaraaro
Female :
Kannaal Kettaayae
Kalvaa Nee Yaaro
Female :
Eriyum Vizhiyil Enai
Karpooram Aakkinaai
Thiriyai Thirudum
Oru Dheepam Pol Maattrinaai
Female :
Eriyum Vizhiyil Enai
Karpooram Aakkinaai
Thiriyai Thirudum
Oru Dheepam Pol Maattrinaai
Male :
Thoangidavum Alai Adangidavum
Oru Jenmam Podhaathae
Female :
Pirivathanaal Uyir Mudivathanaal
Intha Kadhal Saagaathae
Male :
Neeyillaatha Vaazhkkaiyae
Thevaiyillaiyae
Female :
Kadhal Aaraaro
Kadhal Aaraaro
Kannaal Kettaayae
Kalvaa Nee Yaaro
Male :
Minnal Pennae Jannal Moodaathae…ae…
Unnul Naanae Veliyae Thaedaathae
பாடகர்கள் : சாய்சிவன் மற்றும் மகாலட்சுமி ஐயர்
இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா
குழு : …………………………..
ஆண் :
காதல் ஆராரோ
காதல் ஆராரோ
கண்ணால் சொன்னாயே
பெண்ணே நீ யாரோ
ஆண் :
மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே….ஏ…..
உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே
மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே….ஏ…..
உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே
பெண் :
காதல் ஆராரோ
காதல் ஆராரோ
கண்ணால் கேட்டாயே
கள்வா நீ யாரோ
பெண் :
தரையில் மீன்கள் கண்கள் ஆனதே….ஏ….
தூக்கம் தூக்கம் தூர்ந்தே போனதே
தரையில் மீன்கள் கண்கள் ஆனதே….ஏ….
தூக்கம் தூக்கம் தூர்ந்தே போனதே
ஆண் :
மனசு மனசு இன்று
வலையோசை ஆனதே…..ஏ….
கொலுசு மணிகள் எனை
கொலை செய்தே போனதே……
ஆண் :
மனசு மனசு இன்று
வலையோசை ஆனதே….ஏ….
கொலுசு மணிகள் எனை
கொலை செய்தே போனதே……
பெண் :
இணைவதனால் இதழ் இணப்பதனால்
இந்த முத்தம் தீராதே
ஆண் :
நனைவதனால் மழை நனைப்பதனால்
நதி குற்றம் கூறாதே
பெண் :
காம்பில்லாமல் பூக்குமே
காதல் பூக்கள்தான்…..
ஆண் :
காதல் ஆராரோ
காதல் ஆராரோ
பெண் :
கண்ணால் கேட்டாயே
கள்வா நீ யாரோ
பெண் :
எறியும் விழியில் எனை
கற்பூரம் ஆக்கினாய்……
திரியை திருடும்
ஒரு தீபம் போல் மாற்றினாய்…..
பெண் :
எறியும் விழியில் எனை
கற்பூரம் ஆக்கினாய்…….
திரியை திருடும்
ஒரு தீபம் போல் மாற்றினாய்…….
ஆண் :
தொடங்கிடவும் அலை அடங்கிடவும்
ஒரு ஜென்மம் போதாதே
பெண் :
பிரிவதனால் உயிர் முடிவதனால்
இந்த காதல் சாகாதே
ஆண் :
நீயில்லாத வாழ்க்கையே
தேவையில்லையே
பெண் :
காதல் ஆராரோ
காதல் ஆராரோ
கண்ணால் கேட்டாயே
கள்வா நீ யாரோ
ஆண் :
மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே…ஏ…..
உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே