
Album: Anbu Engey
Artists: K. Jamunarani
Music by: Vedha
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 06-10-2021 01:59:39 am
Album: Anbu Engey
Artists: K. Jamunarani
Music by: Vedha
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 06-10-2021 01:59:39 am
Singer : K. Jamunarani
Music By : S. Vedhachalam
Female :
Kadhal Endraal Enna
Adhil Kaanum Inbam Enna
Kannodu Kann Kalanthu
Kaayum Rushiyaai Kaninthu
Ennennamo Pannuthu Kannaa
Manasai Ennennamo Pannuthu Kannaa
Female :
Kadhal Endral Enna
Aaha Haa Aa…..aaha…..haa…..
Female :
Kanavilum Neeyae Nanavilum Neeye
Kaanbathinaalae Kaninathathunnaalae
Kadhalin Vegam Seiyyumo Ippadi
Kanni Sagippathu Eppadi
Kadhalin Vegam Seiyyumo Ippadi
Kanni Sagippathu Eppadi
Ennennamo Pannuthu Kannaa
Hoom Ennennamo Pannuthu Kannaa
Female :
Kadhal Endral Enna
Aaha Haa Aa…..aaha…..haa…..
Female :
Thoonilum Neeyae Thurumbilum Neeye
Thondruvathaeno Maayai Idhano
Thookkamillama Yaenguthu Manasu
Sonnaa Kekkuthaa Vayasu
Thookkamillama Yaenguthu Manasu
Sonnaa Kekkuthaa Vayasu
Ennennamo Pannuthu Kannaa
Hukkum Ennennamo Pannuthu Kannaa….
Female :
Kadhal Endraal Enna
Adhil Kaanum Inbam Enna
Kannodu Kann Kalanthu
Kaayum Rushiyaai Kaninthu
Ennennamo Pannuthu Kannaa
Manasai Ennennamo Pannuthu Kannaa
Female :
Kadhal Endral Enna
Aaha Haa Aa…..aaha…..haa…..
பாடகி : கே. ஜமுனாராணி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்
பெண் :
காதல் என்றால் என்ன
அதில் காணும் இன்பம் என்ன
கண்ணோடு கண் கலந்து
காயும் ருசியாய் கனிந்து
என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா
மனசை என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா
பெண் :
காதல் என்றால் என்ன
ஆஹா ஹா ஆ……ஆஹா…..ஹா……
பெண் :
கனவிலும் நீயே நனவிலும் நீயே
காண்பதினாலே கனிந்ததுன்னாலே
காதலின் வேகம் செய்யுமோ இப்படி
கன்னி சகிப்பது எப்படி
காதலின் வேகம் செய்யுமோ இப்படி
கன்னி சகிப்பது எப்படி
என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா
ஹூம் என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா……..
பெண் :
காதல் என்றால் என்ன…..
ஆஹா ஹா ஆ……ஆஹா…..ஹா……
பெண் :
தூணிலும் நீயே துரும்பிலும் நீயே
தோன்றுவதேனோ மாயை இதானோ
தூக்கமில்லாம ஏங்குது மனசு
சொன்னா கேக்குதா வயசு
தூக்கமில்லாம ஏங்குது மனசு
சொன்னா கேக்குதா வயசு
என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா
ஹூக்கும் என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா……
பெண் :
காதல் என்றால் என்ன
அதில் காணும் இன்பம் என்ன
கண்ணோடு கண் கலந்து
காயும் ருசியாய் கனிந்து
என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா
மனசை என்னென்னமோ பண்ணுது கண்ணா…..
பெண் :
காதல் என்றால் என்ன…..
ஆஹா ஹா ஆ……ஆஹா…..ஹா……