
Album: Parasuram
Artists: Karthik, Sadhana Sargam
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Parasuram
Artists: Karthik, Sadhana Sargam
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Sadhana Sargam And Karthik
Music By : A. R. Rahman
Female :
Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchae
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchae
Female :
Idhazhgal Kadandhae
Idhayam Vazhiyae
Idaiyai Thodudhae
Female :
Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchae
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchae
Aththi Pazha Udal Mattum
Uzhaichiduchae
Aththai Magalukku
Pithu Pidichiduchae
Pidichirukku Pidichirukku
Unnai Pidichirukku Ohoo
Male :
Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchoo
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchoo
Male :
Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchoo
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchoo
Female :
Nee Raajaangam
Naan Por Thoduppen
Male :
Ohh Haiyaiyoo
Nee Mei Poiyoo
Female :
Andha Vethalaiyin Kodiyilae
Pachai Kiligal
Nammai Thikki Thikki
Pesudhae Yenadiyoo
Male :
Andha Aalamara Kudisaiyil
Poonguyilgal
Nammai Perai Solli
Azhaippadhu Yenadiyoo
Female :
Indha Kadhaiyinai
Yaaridam Solvadhuvoo
Pachai Koorai Tholai Pathi
Yerigiradhae
Female :
Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchae Ohoo
Male :
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchae
Female :
Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchae Hae
Male :
Aththai Magalukku
Pithu Pidichiduchae
Male :
Nee Moondraam Paal
Naan Kai Kuzhandhai
Female :
Nee Dheepam Dhaan
Naan Thiriyaaven
Male :
Andha Ulagathu Azhagigal
Puththagam
Andha Attai Padathinil
Un Mugam
Female :
Endhan Irubadhu Nagangalai
Paarkiren
Adhil Therivadhu
Azhagiya Un Mugangal
Male :
Naam Kadarkarai
Manalil Nadakkirom
Kaadhal Alai Kaalai Thottu
Nanaikkiradhae
Female :
Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchae
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchae
Female :
Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchae
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchae
Female :
Idhazhgal Kadandhae
Idhayam Vazhiyae
Idaiyai Thodudhae
Male :
Kulandhaiyin Dhegam Paarthu
Sirppiyaanen
Kaakigatha Dhegam Paarthu
Kavingan Aanen
Thoongiya Alagai Paarthu
Oviyam Aanen
Ennai Neeyum Thottavudan
Enna Aanen
Female :
Pidichirukku Pidichirukku
Unnai Pidichirukku Ohoo
பாடகர்கள் : சாதனா சர்கம் மற்றும் கார்த்திக்
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
பெண் :
காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே
பெண் :
இதழ்கள் கடந்தே
இதயம் வழியே
இடையை தொடுதே
பெண் :
காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே
அத்தி பழ உடல் மட்டும்
உழைச்சிடுச்சே
அத்தை மகளுக்கு
பித்து பிடிச்சுடுச்சே
பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு
உன்னை பிடிச்சிருக்கு ஒஹோ
ஆண் :
காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சோ
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சோ
ஆண் :
காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சோ
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சோ
பெண் :
நீ ராஜாங்கம்
நான் போர் தொடுப்பேன்
ஆண் :
ஓ ஹையையோ
நீ மெய் பொய்யோ
பெண் :
அந்த வெத்தலையின் கொடியிலே
பச்சை கிளிகள்
நம்மை திக்கி திக்கி
பேசுதே ஏனடியோ
ஆண் :
அந்த ஆலமர குடிசையில்
பூங்குயில்கள்
நம்ம பேரை சொல்லி
அழைப்பது ஏனடியோ
பெண் :
இந்த கதையினை
யாரிடம் சொல்வதுவோ
பச்சை கூரை தோளை பத்தி
எரிகிறதே
பெண் :
காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே ஓஹோ
ஆண் :
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே
பெண் :
காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே ஹே
ஆண் :
அத்தை மகளுக்கு
பித்து பிடிச்சுடுச்சே
ஆண் :
நீ மூன்றாம் பால்
நான் கை குழந்தை
பெண் :
நீ தீபம் தான்
நான் திரியாவேன்
ஆண் :
அந்த உலகத்து அழகிகள்
புத்தகம்
அந்த அட்டை படத்தினில்
உன் முகம்
பெண் :
எந்தன் இருபது நகங்களை
பார்கிறேன்
அதில் தெரிவது
அழகிய உன் முகங்கள்
ஆண் :
நாம் கடற்கரை
மணலில் நடக்கிறோம்
காதல் அலை காலை தொட்டு
நனைக்கிறதே
பெண் :
காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே
பெண் :
காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே
பெண் :
இதழ்கள் கடந்தே
இதயம் வழியே
இடையை தொடுதே
ஆண் :
குழந்தையின் தேகம் பார்த்து
சிற்பியானேன்
காகித தேகம் பார்த்து
கவிஞன் ஆனேன்
தூங்கிய அழகை பார்த்து
ஓவியன் ஆனேன்
என்னை நீயும் தொட்டவுடன்
என்ன ஆனேன்
பெண் :
பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு
உன்னை பிடிச்சிருக்கு ஒஹோ