
Album: Ninaithadhai Mudippavan
Artists: T.M. Soundararajan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Ninaithadhai Mudippavan
Artists: T.M. Soundararajan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Gana Bala
Music By : G. V. Prakash Kumar
Chorus :
{Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey} (2)
Male :
Kannai Nambaadhae
Unnai Yemaatrum
Oorai Yemaatrum
Kanneeril Maattum
Male :
Kaadhal Pollaadhadhu
Friend-ai Nee Nambu
Endrum Unakkaaga
Seen Pottu Saavaan
Natpae Meiyaanadhu
Male :
Kannai Nambaadhae
Unnai Yemaatrum
Kanneeril Maattum
Chorus :
{Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey} (2)
Male :
Coffee Day-kku Koottinu Poi
Purse-ah Dhaanae Puncher Aakkum
Figure-a Thaan Nambaadha Aan Inamae
Male :
Galpaa-thaan Adichaalum
Vaandhiya Thaan Eduthaalum
Friendship-ey Unai Veettil Serthidumae
Male :
Vaadaa Machaan
Naan Solluradha Kelu
Ponnunga Ellaamae
Kottividum Thealu
Male :
Kannai Kannai
Kannai Nambaadhae
Unnai Yemaatrum
Nee Kaanum Thotram
Chorus :
{Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey} (2)
Male :
Light-aathaan Sirichaalae
Light House-u Eriyidhunnu
Loos-aa Nee Pesi Ippo Maattikkitta
Male :
Titanic Kappala Pol
Moozhgadichi Odipputtaa
Un Life-a Avalaala Kottavutta
Male :
Un Nenji Thangamadaa
Adha Poyi Vaikkaadha
Kaadhalennum Kadangaaran Settukkitta
Male :
Vaadaa Machaan
Naan Solluradha Kelu
Friend-u Thandhuduvaan
Saanjikkathaan Thozhu
Male :
Kannai Kannai
Kannai Nambaadhae
Unnai Yemaatrum
Kanneeril Maattum
Male :
Kaadhal Pollaadhadhu
Friend-ai Nee Nambu
Endrum Unakkaaga
Seen Pottu Saavaan
Natpae Meiyaanadhu
Chorus :
{Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey} (2)
Male :
Kannai Nambaadhae
Unnai Yemaatrum
Kanneeril Maattum
Chorus :
{Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey
Heyyy..hey Hey} (2)
பாடகர் : கானா பாலா
இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
குழு :
{ ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே } (2)
ஆண் :
கண்ணை நம்பாதே
உன்னை ஏமாற்றும் ஊரை
ஏமாற்றும் கண்ணீரில்
மாட்டும்
ஆண் :
காதல் பொல்லாதது
ஃப்ரெண்டை நீ நம்பு என்றும்
உனக்காக சீன் போட்டு சாவான்
நட்பே மெய்யானது
ஆண் :
கண்ணை நம்பாதே
உன்னை ஏமாற்றும்
கண்ணீரில் மாட்டும்
குழு :
{ ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே } (2)
ஆண் :
காபி டேக்கு கூட்டினு
போய் பர்சத்தானே பஞ்சர்
ஆக்கும் ஃபிகரத்தான் நம்பாத
ஆணினமே
ஆண் :
கல்பாத்தான் அடிச்சாலும்
வாந்தியத்தான் எடுத்தாலும்
ஃப்ரண்ட்ஷிப்பே உன்னை
வீட்டில் சேர்த்திடுமே
ஆண் :
வாடா மச்சான்
நான் சொல்லுறத கேளு
பொண்ணுங்க எல்லாமே
கொட்டு விடும் தேளு
ஆண் :
கண்ணை கண்ணை
கண்ணை நம்பாதே உன்னை
ஏமாற்றும் நீ காணும் தோற்றம்
குழு :
{ ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே } (2)
ஆண் :
லைட்டாத்தான்
சிரிச்சாலே லைட்ஹவுசு
எரியுதுன்னு லூசா நீ பேசி
இப்போ மாட்டிக்கிட்ட
ஆண் :
டைட்டானிக் கப்பல
போல் மூழ்கடிச்சு ஓடிப்புட்டா
உன் லைஃப்ப அவளால
கோட்டவுட்ட
ஆண் :
உன் நெஞ்சி
தங்கமடா அத போயி
வைக்காத காதலென்னும்
கடன்காரன் சேட்டுக்கிட்ட
ஆண் :
வாடா மச்சான்
நான் சொல்லுறத கேளு
ஃபிரெண்டு தந்துடுவான்
சாஞ்சிக்கத்தான் தோளு
ஆண் :
கண்ணை கண்ணை
கண்ணை நம்பாதே உன்னை
ஏமாற்றும் கண்ணீரில் மாட்டும்
ஆண் :
காதல் பொல்லாதது
ஃப்ரெண்டை நீ நம்பு என்றும்
உனக்காக சீன் போட்டு சாவான்
நட்பே மெய்யானது
குழு :
{ ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே } (2)
ஆண் :
கண்ணை நம்பாதே
உன்னை ஏமாற்றும்
கண்ணீரில் மாட்டும்
குழு :
{ ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே } (2)