
Album: Kanne Kanmaniye Song Lyrics
Artists: Anand Aravindakshan
Music by:
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Kanne Kanmaniye Song Lyrics
Artists: Anand Aravindakshan
Music by:
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singer : Anand Aravindakshan
Music By : Sundaramurthy KS
Male :
Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Kannae Kanmaniyae…
Male :
Paadhai Maariyae
En Payanam Ponathae
Unthan Poomugam Ivan
Ulagam Aanathae…
Male :
Thaniyaaga
Naan Vazhum Nerathil
Thunaiyaaga
Vanthaayae Kaalathil
Athu Neeyae…
Male :
Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Vanna Ponmayilae
Aaro Aarariro
Chinna Punnagaiyae
Aaro Aarariro
Male :
Kannae Kanmaniyae…aaa…
Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Vanna Ponmayilae
Aaro Aarariro
Annai Pol Azhagae
Aaro Aarariro
Male :
Vaazhkai Mudiyum
Neram Paarthu
Vandhadhae Siru Dhevathai
Theivam Solli Ketka Maaten
Unnai Naan Vittu Povathai
Male :
Pesum Pechu
Pillai Thamizhai
Arinthenae Indru Naanadi
Vaasam Veesum Vanna Poovin
Varisai Neeyadi…
Male :
Kanmaniyae…ae….
Kannurangu….kannurangu
Kanmaniyae…aee..
Aaaaa….nee Kannurangu..
Kanmaniyae….
பாடகர் : ஆனந்த் அரவிந்தக்ஷன்
இசையமைப்பாளர் :
சுந்தரமூர்த்தி கேஎஸ்
ஆண் :
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே…
ஆண் :
பாதை மாறியே
என் பயணம் போனதே
உந்தன் பூமுகம் இவன்
உலகம் ஆனதே…
ஆண் :
தனியாக
நான் வாழும் நேரத்தில்
துணையாக
வந்தாயே காலத்தில்
அது நீயே…
ஆண் :
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
சின்ன புன்னகையே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே…ஆ…
ஆண் :
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
அன்னை போல் அழகே
ஆரோ ஆராரிரோ
ஆண் :
வாழ்க்கை முடியும்
நேரம் பார்த்து
வந்ததே சிறு தேவதை
தெய்வம் சொல்லி கேட்க மாட்டேன்
உன்னை நான் விட்டு போவதை
ஆண் :
பேசும் பேச்சு
பிள்ளை தமிழை
அறிந்தேனே இன்று நானடி
வாசம் வீசும் வண்ண பூவின்
வரிசை நீயடி…
ஆண் :
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
சின்ன புன்னகையே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே…ஆ…
ஆண் :
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
அன்னை போல் அழகே
ஆரோ ஆராரிரோ
ஆண் :
கண்மணியே…
கண்ணுறங்கு… கண்ணுறங்கு
கண்மணியே…
ஆ…..நீ கண்ணுறங்கு..
கண்மணியே….