Karpudaiya Aambalainga Song Lyrics - Thangamana Raasa

Yennuyire Song Poster

Album: Thangamana Raasa

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus

Music by: Ilaiyaraaja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Karpudaiya Aambalainga Song Lyrics - English & Tamil


Karpudaiya Aambalainga Song Lyrics from Tamil film Thangamana Raasa, The music of Karpudaiya Aambalainga song composed by Ilaiyaraaja and The song is Sung by S. P. Balasubrahmanyam, Chorus. The Karpudaiya Aambalainga lyrics are penned by Gangai Amaran.



Singers :  S. P. Balasubrahmanyam And Chorus

Music By : Ilayaraja

Male : Karupudaiya Aambalainga
Oorukkullae
Nimmadhiyaa Vaazhndhirukka
Kaalam Illae

Male : Chandhirana Kandu
Vandha Kaalathilum
Unga Sandhaega Buthi
Innum Maaravillae
Adi Kannammaa Ennamaa
Badhil Sollammaa
Vera Velai Illai Vetti Illai

Chorus : Karupudaiya Aambalainga
Oorukkullae
Nimmadhiyaa Vaazhndhirukka
Kaalam Illae
Nimmadhiyaa Vaazhndhirukka
Kaalam Illae

Male : Padu Sutham Maaman Manasu
Onakku Pitham Yerum Vayasu

Male : Enna Chuthum Jaadhi Kodiyae
Adi Nitham Yendi Giliyae
Paathu Paathu Naan Kaatha Maanam
Paadhi Vazhiyil Pogaadhammaa
Ramba Oorvasi Vandhaalum Kooda
Namma Manasu Maaraadhammaa

Male : Andha Pakkam Indha Pakkam
Kannu Mattum Paarkkum
Thappu Yedhum Seiyaadhammaa
Enna Chuthi Nitham Nitham
Atta Pola Neeyum
Otti Kolla Venaamammaa
Ada Vera Vazhi Maarammaa
Aiyoo Veenaa
Indha Velai Ippa Ennathukku

Male : Karupudaiya Aambalainga
Oorukkullae
Nimmadhiyaa Vaazhndhirukka
Kaalam Illae

Male : Chandhirana Kandu
Vandha Kaalathilum…haiyo
Unga Sandhaega Buthi
Innum Maaravillae
Adi Kannammaa Ennamaa
Badhil Sollammaa
Vera Velai Illai Vetti Illai

Chorus : Karupudaiya Aambalainga
Oorukkullae
Nimmadhiyaa Vaazhndhirukka
Kaalam Illae
Nimmadhiyaa Vaazhndhirukka
Kaalam Illae

Chorus : Haei Haei Haei Haei
Haei Haei Haei Haei

Chorus : Thandhana Thandhana Thaananaa
Thandhana Thandhana Thaananaa
Thandhana Thandhana Thaananaanaa
Thandhana Thandhana Thaananaa

Chorus : Thandhaanaana Thandhanaana Thaanaa
Thandhaanaana Thandhanaana Thaanaa
Thandhaanaana Thandhanaana Thaanaa
Thandhaanaana Thandhanaana Thaanaa

Chorus : Thandhanaana Thandhanaana
Thandhanaana Thandhanaana
Thandhanaana Thandhanaana Haei Haei

Male : Katti Pottu Kaathaa
Kaatu Vellam Meeri Pogum

Male : Kannu Pattu Kallum Kooda
Pasum Ponnaa Maara Koodum
Oi Paakkum Kannil
Sandhaegam Irundha
Kayiru Kooda Paambaayidum Buss
Paarvai Thelinju Sandhaegam Maranjaa
Paavai Manasu Poovaagidum

Male : Sathiyamaa Solli Putten
Sangadhiya Kelu
Kutham Kora Ingae Illa
Uthamanum Enna Pola
Oorukkulla Yaaru
Unmaiya Nee Kelu Pulla
Ada Maaman Sri Raaman Thaan
Adi Maanae
Veen Velai Ippa Ennathukku

Male : Karupudaiya Aambalainga
Oorukkullae
Nimmadhiyaa Vaazhndhirukka
Kaalam Illae

Male : Chandhirana Kandu
Vandha Kaalathilum
Unga Sandhaega Buthi
Innum Maaravillae
Adi Kannammaa Ennamaa
Badhil Sollammaa
Vera Velai Illai Vetti Illai

Chorus : Karupudaiya Aambalainga
Oorukkullae
Nimmadhiyaa Vaazhndhirukka
Kaalam Illae
Nimmadhiyaa Vaazhndhirukka
Kaalam Illae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கற்புடைய ஆம்பளைங்க
ஊருக்குள்ளே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே

ஆண் : சந்திரனை கண்டு வந்த
காலத்திலும்
உங்க சந்தேக புத்தி
இன்னும் மாறவில்லே
அடி கண்ணம்மா என்னம்மா
பதில் சொல்லம்மா
வேற வேலை இல்லை
வெட்டி இல்லை

குழு : கற்புடைய ஆம்பளைங்க
ஊருக்குள்ளே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே

ஆண் : படு சுத்தம் மாமன் மனசு
ஒனக்கு பித்தம் ஏறும் வயசு
என்னச் சுத்தும் ஜாதிக் கொடியே
அடி நித்தம் ஏண்டி கிளியே

ஆண் : பாத்துப் பாத்து நான் காத்த மானம்
பாதி வழியில் போகாதம்மா
ரம்பை ஊர்வசி வந்தாலும் கூட
நம்ம மனசு மாறாதம்மா

ஆண் : அந்தப் பக்கம் இந்தப் பக்கம்
கண்ணு மட்டும் பார்க்கும்
தப்பு ஏதும் செய்யாதம்மா
என்னச் சுத்தி நித்தம் நித்தம்
அட்டை போல நீயும்
ஒட்டி கொள்ள வேணாமம்மா

ஆண் : அட வேற வழி மாறம்மா
அட வீணா இந்த வேலை
இப்ப என்னத்துக்கு

ஆண் : கற்புடைய ஆம்பளைங்க
ஊருக்குள்ளே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே

ஆண் : சந்திரனை கண்டு வந்த
காலத்திலும்
உங்க சந்தேக புத்தி
இன்னும் மாறவில்லே
அடி கண்ணம்மா என்னம்மா
பதில் சொல்லம்மா
வேற வேலை இல்லை
வெட்டி இல்லை

குழு : கற்புடைய ஆம்பளைங்க
ஊருக்குள்ளே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே…..

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
தந்தன தந்தன தானன்னா
தந்தன தந்தன தானா
தந்தன தந்தன தானன்னா
தந்தன தந்தன தானா

குழு : தந்தனான தந்தனான தானா
தந்தனான தந்தனான தானா’
தந்தனான தந்தனான தானா’
தந்தனான தந்தனான
தந்தனான தந்தனான தந்தனான
ஹேய் ஹேய்

ஆண் : கட்டிப் போட்டு காத்தா
காட்டு வெள்ளம் மீறிப் போகும்
கண்ணு பட்டு கல்லும் கூட
பசும் பொன்னா மாறக் கூடும்

ஆண் : ஓய் பார்க்கும் கண்ணில்
சந்தேகம் இருந்தா
கயிறு கூட பாம்பாயிடும் புஸ்
பார்வை தெளிஞ்சு
சந்தேகம் மறைஞ்சா
பாவை மனசும் பூவாகிடும்

ஆண் : சத்தியமா சொல்லிப் புட்டேன்
சங்கதியக் கேளு
குத்தம் கொறை இங்கே இல்ல
உத்தமனும் ஊருக்குள்ள
என்னப் போல யாரு

ஆண் : உண்மைய நீ கேளு புள்ள
அட மாமன் ஸ்ரீராமன்தான்
அடி மானே வீண் வேலை
இப்ப என்னத்துக்கு

ஆண் : கற்புடைய ஆம்பளைங்க
ஊருக்குள்ளே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே

ஆண் : சந்திரனை கண்டு வந்த
காலத்திலும்
உங்க சந்தேக புத்தி
இன்னும் மாறவில்லே
அடி கண்ணம்மா என்னம்மா
பதில் சொல்லம்மா
வேற வேலை இல்லை
வெட்டி இல்லை

குழு : கற்புடைய ஆம்பளைங்க
ஊருக்குள்ளே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே
நிம்மதியா வாழ்ந்திருக்க
காலம் இல்லே…..
ஆண் : ஹோய்


More Lyrics from - Thangamana Raasa

Incoming Search Keywords

Karpudaiya Aambalainga lyrics, Karpudaiya Aambalainga song lyrics, Karpudaiya Aambalainga song tamil lyrics, Karpudaiya Aambalainga Thangamana Raasa song lyrics, Karpudaiya Aambalainga lyrics in tamil font, Karpudaiya Aambalainga song english lyrics, Karpudaiya Aambalainga song lyrics video,Karpudaiya Aambalainga isaimini lyrics, Karpudaiya Aambalainga song isaimini Thangamana Raasa

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.