Kathi Parvakkari Song Lyrics - Aranmanai

Yennuyire Song Poster

Album: Aranmanai

Artists: Karthik, Surmukhi

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Kathi Parvakkari Song Lyrics - English & Tamil


Kathi Parvakkari Song Lyrics from Tamil film Aranmanai, The music of Kathi Parvakkari song composed by Bharathwaj and The song is Sung by Karthik, Surmukhi. The Kathi Parvakkari lyrics are penned by Various Artists.



Singers :  Karthik And Surmukhi

Music By : Bharathwaj

Chorus : Lala Laila Laila Lai
Laila Laila Lai
Lai Lai Lai Lai Lai Raee…

Male : Kaththi Paarva Kaari
Un Kannu Rendum Oosi
Ye Kuththi Kuththi Enna
Nee Kolladhae..

Female : Sondha Oora Pakka
Nee Vandhurukka Mama
Un Kaiya Vachu Enna
Nee Killadhae..

Male : Ada Amaa Amaa Amaa
Nee Sonna Ellam Right Uh..
Thank U Thank U Oh My Love
Thank U Thank U Oh My Love

Chorus : Thaiya Thakka Thaiyarae
Thaiya Thakka Thaiyaa
Thaiya Thakka Thaiyarae
Thaiya Thaaa
Ohoooo…..
Thaiya Thakka Thaiyarae
Thaiya Thakka Thaiyaa
Thaiya Thakka Thaiyarae
Thaiya Thaaa

Chorus : Thaana Thaana Thana Than Nan Naanae
Thaana Thaana Nana Naa
Thaana Thaana Thana Than Nan Naanae
Thaanaaa….

Male : Oh…chori…

Female : Kannukettum Dhooram Ellam
Eththana Eththana Sandhosam…
Oh..kannuku Ettum Dhooram Ellam
Eththana Eththana Sandhosam…
Kolusu Katti Odum Nadhi
Padudhadi Kuyilattam..

Male : A/C Kaathu Illatiyum
Vepangathu Sorgam Thaan..
Pizza Burger Illatiyum
Sola Koottu Taste Uh Than..

Male : Kattupattu Nammanasu
Sandhosama Paraka
Ethanaiyo Azhagirukku..

Female : Ada Ama Ama Ama
Nee Sonna Ellam Right Uh..
Thank U Thank U Oh My Love
Thank U Thank U Oh My Love

Chorus : Thaiya Thakka Thaiyarae
Thaiya Thakka Thaiyaa
Thaiya Thakka Thaiyarae
Thaiya Thaaa
Ohoooo…..
Thaiya Thakka Thaiyarae
Thaiya Thakka Thaiyaa
Thaiya Thakka Thaiyarae
Thaiya Thaaa

Female : Moochu Vangum Kaathukulla
Vandhu Veesum Poo Vasam
Pondhu Kootil Manjal Maina
Enna Paththu Thalaiyaattum

Male : Thatha Paatti Sonna Kadhai
Ellam Namma Nenjoda..
Oora Vittu Ponalum Thaan
Usuru Intha Mannoda..

Male : Aandu Nooru Aana Podhum
Sondha Manna Mithicha
Sorgam Vera Edhu Irukku….

Female : Ada Ama Ama Ama
Nee Sonna Ellam Right Uh..
Thank U Thank U Oh My Love
Thank U Thank U Oh My Love

Chorus : Thaiya Thakka Thaiyarae
Thaiya Thakka Thaiyaa
Thaiya Thakka Thaiyarae
Thaiya Thaaa
Ohoooo…..
Thaiya Thakka Thaiyarae
Thaiya Thakka Thaiyaa
Thaiya Thakka Thaiyarae
Thaiya Thaaa

பாடகர்கள் : கார்த்திக், சுர்முகி

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : ………………………

ஆண் : கத்தி பார்வகாரி
உன் கண்ணு ரெண்டும்
ஊசி யே குத்தி குத்தி
என்ன நீ கொல்லாதே

பெண் : சொந்த ஊர
பாக்க நீ வந்திருக்க
மாமா உன் கைய வச்சு
என்ன நீ கிள்ளாதே

ஆண் : அட ஆமா ஆமா
ஆமா நீ சொன்னா
எல்லாம் ரைட்டு
தேங்க் யூ தேங்க் யூ
ஓ மை லவ் தேங்க்
யூ தேங்க் யூ ஓ மை
லவ்

குழு : தைய தக்க
தையாரே தைய தக்க
தையா தைய தக்க
தையாரே தைய தா
ஓஹோ தைய தக்க
தையாரே தைய தக்க
தையா தைய தக்க
தையாரே தைய தா

குழு : ……………………..

ஆண் : ஓ சோரி

பெண் : கண்ணுக்கெட்டும்
தூரம் எல்லாம் எத்தனை
எத்தனை சந்தோசம் ஓ
கண்ணுக்கெட்டும் தூரம்
எல்லாம் எத்தனை எத்தனை
சந்தோசம் கொலுசுகட்டி ஓடும்
நதி பாடுதடி குயிலாட்டம்

ஆண் : ஏசி காத்து
இல்லாட்டியும்
வேப்பங்காத்து
சொர்க்கம் தான்
பீட்சா பர்கர்
இல்லாட்டியும் சோளக்
கூட்டு டேஸ்ட்டு தான்

ஆண் : கட்டு பட்டு நம்
மனசு சந்தோசமா பறக்க
எத்தனையோ அழகிருக்கு

பெண் : அட ஆமா ஆமா
ஆமா நீ சொன்னா
எல்லாம் ரைட்டு
தேங்க் யூ தேங்க் யூ
ஓ மை லவ் தேங்க்
யூ தேங்க் யூ ஓ மை
லவ்

குழு : தைய தக்க
தையாரே தைய தக்க
தையா தைய தக்க
தையாரே தைய தா
ஓஹோ தைய தக்க
தையாரே தைய தக்க
தையா தைய தக்க
தையாரே தைய தா

பெண் : மூச்சு வாங்கும்
காத்துக்குள்ள வந்து வீசும்
பூவாசம் பொந்து கூட்டில்
மஞ்சள் மைனா என்ன
பாத்து தலையாட்டும்

ஆண் : தாத்தா பாட்டி
சொன்ன கதை எல்லாம்
நம்ம நெஞ்சோட ஊர
விட்டு போனாலும் தான்
உசுரு இந்த மண்ணோட

ஆண் : ஆண்டு நூறு
ஆனபோதும் சொந்த
மண்ண மிதிச்சா
சொர்க்கம் வேற எது
இருக்கு

பெண் : அட ஆமா ஆமா
ஆமா நீ சொன்னா
எல்லாம் ரைட்டு
தேங்க் யூ தேங்க் யூ
ஓ மை லவ் தேங்க்
யூ தேங்க் யூ ஓ மை
லவ்

குழு : தைய தக்க
தையாரே தைய தக்க
தையா தைய தக்க
தையாரே தைய தா
ஓஹோ தைய தக்க
தையாரே தைய தக்க
தையா தைய தக்க
தையாரே தைய தா


More Lyrics from - Aranmanai

Incoming Search Keywords

Kathi Parvakkari lyrics, Kathi Parvakkari song lyrics, Kathi Parvakkari song tamil lyrics, Kathi Parvakkari Aranmanai song lyrics, Kathi Parvakkari lyrics in tamil font, Kathi Parvakkari song english lyrics, Kathi Parvakkari song lyrics video,Kathi Parvakkari isaimini lyrics, Kathi Parvakkari song isaimini Aranmanai

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.