
Album: Taj Mahal
Artists:
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Taj Mahal
Artists:
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Ganga Sitharasu, Febi Mani,
Kanchana And Theni Kunjarammaal
Music By : A. R. Rahman
Female :
Machcha Kanni Mayilukunju
Oththakanni Sokka Vaayi
Pechi Maayi Raaki Vaarigala
Adiyaathi
Chorus :
Kizhakkae Nandavanam
Kili Araiyum Aala Maram
Aalamara Oonjal Katti
Aada Porom Vaariyaadi
Chorus :
{Variyaadi Vaariyaadi
Vaariyaadi Vaariyaadi
Variyaadi Vaariyaadi
Vayasuppulla Vaariyaadi} (2)
Female :
Vaariyaadi
Chorus :
Vadakkae Sokku Kulam
Thaamara Poo Vasa Vasannu
Thaamara Poo Parikka
Thaavani Poo
Chorus :
Variyaadi Vaariyaadi
Vaariyaadi Vaariyaadi
Variyaadi Vaariyaadi
Vayasuppulla Vaariyaadi
Chorus :
Ammi Aracha Cha Cha Cha
Cha Cha Cha Ammi Aracha
Arabattu Pogaathae
Molagaa Podichen Chin Chin Chin
Chin Chin Chin Molagaa Podichen
Idi Pattu Pogaathae
Chorus :
Variyaadi Vaariyaadi
Vaariyaadi Vaariyaadi
Variyaadi Vaariyaadi
Vayasuppulla Vaariyaadi
Chorus :
Eee Kaakka Kurivikkum
Edam Kodukkum Aagaasam
Enakkum Unakkum
Illainna Solli Pudum
Mmm…mm…mmm…mmmm..
Mmm…mmm….mmm…mmm…
Chorus :
Vannak Kizi Alakkuthu
Varik Kuruvi Koopiduthu
Chorus :
Vanna Kizi Alaikuthu
Vari Kuruvi Koopiduthu
Ku Ku Ku
Vanna Kizi Alaikuthu
Vari Kuruvi Koopiduthu
Sinnanjiru Sittae
Sivvunnu Odi Vaadi
Chorus :
Variyaadi Vaariyaadi
Vaariyaadi Vaariyaadi
Variyaadi Vaariyaadi
Vayasuppulla Vaariyaadi
Mmm…mm…mmm…mmmm..
Mmm…mmm….mmm…mmm…
பாடகர்கள் : கங்கா சித்தரசு, பெபி மணி, காஞ்சனா மற்றும் தேனி குஞ்சரம்மாள்
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
பெண் :
மச்ச கன்னி மயிலுக்குஞ்சு
ஒத்தக்கண்ணி சொக்க வாயி
பேச்சி மாயி ராக்கி வாரீகளா
அடியாத்தி
குழு :
கிழக்கே நந்தவனம்
கிளி அடையும் ஆல மரம்
ஆலமர ஊஞ்சல் கட்டி
ஆட போறோம் வாரியாடி
குழு :
{வரியாடி வாரியாடி
வாரியாடி வாரியாடி
வரியாடி வாரியாடி
வயசுப்புள்ள வாரியாடி} (2)
பெண் :
வாரியாடி
குழு :
வடக்கே சொக்கு குளம்
தாமர பூ வச வசன்னு
தாமர பூ பரிக்க
தாவணி பூ
குழு :
வரியாடி வாரியாடி
வாரியாடி வாரியாடி
வரியாடி வாரியாடி
வயசுப்புள்ள வாரியாடி
குழு :
அம்மி அரச்ச ச ச ச
ச ச ச ச அம்மி அரச்ச
அரபட்டு போகாதே
மொளகா பொடிச்சேன் சின் சின் சின்
சின் சின் சின் மொளகா பொடிச்சேன்
இடி பட்டு போகாதே
குழு :
வரியாடி வாரியாடி
வாரியாடி வாரியாடி
வரியாடி வாரியாடி
வயசுப்புள்ள வாரியாடி
குழு :
ஈ காக்கா குருவிக்கும்
இடம் கொடுக்கும் ஆகாசம்
எனக்கும் ஒனக்கும்
இல்லைன்னா சொல்லி புடும்
ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்..ம்ம்ம்…
குழு :
வண்ணக் கிளி அழைக்குது
வரிக் குருவி கூப்பிடுது
குழு :
வண்ணக் கிளி அழைக்குது
வரிக் குருவி கூப்பிடுது
கூ கூ கூ
வண்ணக் கிளி அழைக்குது
வரிக் குருவி கூப்பிடுது
சின்னஞ்சிறு சிட்டே
சிவ்வுன்னு ஓடி வாடி
குழு :
வரியாடி வாரியாடி
வாரியாடி வாரியாடி
வரியாடி வாரியாடி
வயசுப்புள்ள வாரியாடி
ம்ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்..ம்ம்ம்…