
Album: Senthamizh Selvan
Artists: K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Viswanathan, Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 05:15:39 am
Album: Senthamizh Selvan
Artists: K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Viswanathan, Ilaiyaraaja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 05:15:39 am
Singers : K. S. Chithra And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : K. V. Mahadevan And Ilayaraja
Male :
Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Kelviya Badhil Enna Badhilgalae Vazhi Enna
Neengal Sollungalaen
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Female :
Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Male :
Kobamaai Paesinen
Vaarthaiyai Veesinen
Unnai Vaayaadi Pennaaga Indru
Female :
Kaalangal Thandhidum
Kaayangal Thaanginen
Undhan Sol Kooda Adhu Pola Ondru
Male :
Poonthogaiyae
Sonna En Vaarthaiyae
Unnai Ariyaamal
Naan Sonna Mozhi Thaanammaa
Female :
En Sogamae Endrum
Ennodu Thaan
Endhan Sumai Thaangi
Ennaalum Naan Thaan Aiyaa
Male :
Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Female :
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Female :
Eendra Thaai Undu
Nee Undu Or Veettilae
Andha Thaai Kooda Enakkillai Solla
Male :
Andha Thaai Pola
Naan Undu Un Vaazhvilae
Ingu Yaarum Anaadhaigal Alla
Female :
Or Odathil Serndhu
Naam Pogirom
Serum Karai Ondru
Or Naalil Naam Kaanalaam
Male :
Keezh Vaanilae Thondrum
Vidi Velli Pol
Vaazhvil Oli Veesum
Edhir Kaalam Undaagalaam
Female :
Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Kelviya Badhil Enna Badhilgalae Vazhi Enna
Neengal Sollungalaen
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Male : Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
Female :
Koodu Engae
Thaedi Kili Rendum Thadumaarudhingae
Male :
Uravu Engae
Rendu Ullangal Alai Paayudhingae
பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன் மற்றும் இளையராஜா
ஆண் :
கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
கேள்வியே பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன
நீங்கள் சொல்லுங்களேன்
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
பெண் :
கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
ஆண் :
கோபமாய் பேசினேன்
வார்த்தையை வீசினேன்
உன்னை வாயாடிப் பெண்ணாக இன்று
பெண் :
காலங்கள் தந்திடும்
காயங்கள் தாங்கினேன்
உந்தன் சொல் கூட அது போல ஒன்று
ஆண் :
பூந்தோகையே
சொன்ன என் வார்த்தையே
உன்னை அறியாமல்
நான் சொன்ன மொழிதானம்மா
பெண் :
என் சோகமே என்றும்
என்னோடுதான்
எந்தன் சுமை தாங்கி
எந்நாளும் நான்தானய்யா
ஆண் :
கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
பெண் :
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
பெண் :
ஈன்ற தாய் உண்டு
நீ உண்டு ஓர் வீட்டிலே
அந்தத் தாய் கூட எனக்கில்லை சொல்ல
ஆண் :
அந்தத் தாய் போல
நான் உண்டு உன் வாழ்விலே
இங்கு யாரும் அனாதைகள் அல்ல
பெண் :
ஓர் ஓடத்தில் சேர்ந்து
நாம் போகிறோம்
சேரும் கரை ஒன்று
ஓர் நாளில் நாம் காணலாம்
ஆண் :
கீழ் வானிலே தோன்றும்
விடி வெள்ளி போல்
வாழ்வில் ஒளி வீசும்
எதிர் காலம் உண்டாகலாம்
பெண் :
கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
கேள்வியே பதில் என்ன பதில்களே வழி என்ன
நீங்கள் சொல்லுங்களேன்
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
ஆண் : ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே
பெண் :
கூடு எங்கே
தேடி கிளி ரெண்டும் தடுமாறுதிங்கே
ஆண் :
உறவு எங்கே
ரெண்டு உள்ளங்கள் அலைபாயுதிங்கே