
Album: Kalyana Oorvalam
Artists: S. Janaki, K. J. Jesudass
Music by:
Lyricist: Vaali
Release Date: 15-09-2021 14:58:30 pm
Album: Kalyana Oorvalam
Artists: S. Janaki, K. J. Jesudass
Music by:
Lyricist: Vaali
Release Date: 15-09-2021 14:58:30 pm
Singers : S. Janaki And K. J. Jesudass
Music By : R. Parathasarathy
Female :
Koondhalilae Nei Thadavi
Kulir Vizhiyil Mai Thadavi
Kaaththirukkum Kanni Magal
Kadhal Manam Oru Thaenaruvi
Ilam Vayathu Valarnthu Vara
Kanavu Thodarnthu Vara
Kalyaana Oorvalamo
Kalyaana Oorvalamo
Female :
Koondhalilae Nei Thadavi
Kulir Vizhiyil Mai Thadavi
Kaaththirukkum Kanni Magal
Kadhal Manam Oru Thaenaruvi
Ilam Vayathu Valarnthu Vara
Kanavu Thodarnthu Vara
Kalyaana Oorvalamo
Kalyaana Oorvalamo
Female :
Maappillai Nenjam Manjam
Adhil Malligal Sendu Konjam
Maappillai Nenjam Manjam
Adhil Malligal Sendu Konjam
Kadhali Ullam Vellam
Adhil Kadhalin Odam Sellum
Female :
Ilam Vayathu Valarnthu Vara
Kanavu Thodarnthu Vara
Kalyaana Oorvalamo
Kalyaana Oorvalamo
Male :
{Nenjamenum Aalayaththil
Nindrathellaam En Annan Magal
En Manathai Thannudanae
Eduththu Selvaal Antha Anbu Magal
Pudhu Manaiyil Pugunthu
Manavaraiyil Kalanthirukka
Kalyaana Naal Varumo
Kalyaana Naal Varumo} (2)
Male :
Aayiram Kaalaththai Kadanthu
Vizhi Neerinai Kangal Maranthu
Aayiram Kaalaththai Kadanthu
Vizhi Neerinai Kangal Maranthu
Male :
Anbenum Vaanaththil Paranthu
Nee Vaazhnthida Vendum Irunthu
Male :
Ilam Paruva Mazhaiyil
Iru Uruvam Nanainthu Vara
Kalyaana Naal Varumo
Kalyaana Naal Varumo
Female : ………………..
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி
பெண் :
கூந்தலிலே நெய் தடவி
குளிர் விழியில் மை தடவி
காத்திருக்கும் கன்னி மகள்
காதல் மனம் ஒரு தேனருவி
இளம் வயது வளர்ந்து வர
கனவு தொடர்ந்து வர
கல்யாண ஊர்வலமோ
கல்யாண ஊர்வலமோ
பெண் :
கூந்தலிலே நெய் தடவி
குளிர் விழியில் மை தடவி
காத்திருக்கும் கன்னி மகள்
காதல் மனம் ஒரு தேனருவி
இளம் வயது வளர்ந்து வர
கனவு தொடர்ந்து வர
கல்யாண ஊர்வலமோ
கல்யாண ஊர்வலமோ
பெண் :
மாப்பிள்ளை நெஞ்சம் மஞ்சம்
அதில் மல்லிகை செண்டு கொஞ்சம்
மாப்பிள்ளை நெஞ்சம் மஞ்சம்
அதில் மல்லிகை செண்டு கொஞ்சம்
காதலி உள்ளம் வெள்ளம்
அதில் காதலின் ஓடம் செல்லும்
பெண் :
இளம் வயது வளர்ந்து வர
கனவு தொடர்ந்து வர
கல்யாண ஊர்வலமோ
கல்யாண ஊர்வலமோ
ஆண் :
{நெஞ்சமெனும் ஆலயத்தில்
நின்றதெல்லாம் என் அண்ணன் மகள்
என் மனதை தன்னுடனே
எடுத்துச் செல்வாள் அந்த அன்பு மகள்
புது மனையில் புகுந்து
மணவறையில் கலந்திருக்க
கல்யாண நாள் வருமோ
கல்யாண நாள் வருமோ} (2)
ஆண் :
ஆயிரம் காலத்தைக் கடந்து
விழி நீரினைக் கண்கள் மறந்து
ஆயிரம் காலத்தைக் கடந்து
விழி நீரினைக் கண்கள் மறந்து
ஆண் :
அன்பெனும் வானத்தில் பறந்து
நீ வாழ்ந்திட வேண்டும் இருந்து
ஆண் :
இளம் பருவ மழையில்
இரு உருவம் நனைந்து வர
கல்யாண ஊர்வலமோ
கல்யாண ஊர்வலமோ
பெண் : …………………………….