
Album: Duet
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, T. K. Kala
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Duet
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, T. K. Kala
Music by: A.R.Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And T. K. Kala
Music By : A. R. Rahman
Male :
Kulichaa Kuththaalam
Kumbitta Paramasivam
Kudichaa Neermoru
Pudichaa Neethandi
Male :
Sokkupodi Meenatchchi
Sokkanathan Naanthandi
Sokkupodi Meenatchchi
Sokkanathan Naanthandi
Male :
Kulichaa Kuththaalam
Kumbitta Paramasivam
Kudichaa Neermoru
Pudichaa Neethandi
Male :
Sokkupodi Meenatchchi
Sokkanathan Naanthandi
Sokkupodi Meenatchchi
Sokkanathan Naanthandi
Female :
Hmmm Ooo Hoooo…(8)
Chorus :
……………
Female :
{Kulathukku Thamarapoo
Gummikku Kumariponnu
Veetukku Murunga Maram
Veyilukku Veppa Maram} (2)
Male :
Koozhukku Moar Molaga
Koothalukku Sudu Soru
Nadicha Engappan
Anachaa Neethandi
Male :
Sokkupodi Meenatchchi
Sokkanathan Naanthandi
Sokkupodi Meenatchchi
Sokkanathan Naanthandi
Female :
Kulichaa Kuththaalam
Kumbitta Paramasivam
Kudichaa Neermoru
Pudichaa Neethaanyaa
Male :
Sokkupodi Meenatchchi
Sokkanathan Naanthandi
Sokkupodi Meenatchchi
Sokkanathan Naanthandi
Female :
Hooo…ooo….
Hoo…ooo
Hooo…ooo….hoo…ooo
Male :
{Thamizhukku Then Mathura
Dhavanikki Pavada
Mattuku Paruthi Vetha
Manaivikku Malligapoo}(2)
Female :
Siripukku Nsk
Sinthanaikku Valluvaru
Innathukku Innathunnu
Ezhuthivacha Porutham Idhu
Male :
Sokkupodi Meenatchchi
Sokkanathan Naanthandi
Sokkupodi Meenatchchi
Sokkanathan Naanthandi
Male :
Kulichaa
Female
:
Kuththaalam
Male :
Kumbitta
Female :
Paramasivam
Male :
Kudichaa
Female :
Neermoru
Male :
Pudichaa
Female :
Neethaanyaa
Male :
{Sokkupodi Meenatchchi
Sokkanathan Naanthandi
Sokkupodi Meenatchchi
Sokkanathan Naanthandi}(2)
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் டி. கே. கலா
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் :
குளிச்சா குத்தாலம்
கும்பிட்டா பரமசிவம்
குடிச்சா நீர்மோரு
புடிச்சா நீதாண்டி
ஆண் :
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
ஆண் :
குளிச்சா குத்தாலம்
கும்பிட்டா பரமசிவம்
குடிச்சா நீர்மோரு
புடிச்சா நீதாண்டி
ஆண் :
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
பெண் :
ஹ்ம்ம் ஓஒ ஹோஓ….(8)
குழு :
………………………………
பெண் :
{குளத்துக்கு தாமரப்பூ
கும்மிக்கு குமரிப்பொண்ணு
வீட்டுக்கு முருங்க மரம்
வெய்யிலுக்கு வேப்ப மரம்} (2)
ஆண் :
கூழுக்கு மோர் மொளகா
கூதலுக்கு சுடு சோறு
நடிச்சா எங்கப்பன்
அணைச்சா நீதாண்டி
ஆண் :
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
பெண் :
குளிச்சா குத்தாலம்
கும்பிட்டா பரமசிவம்
குடிச்சா நீர் மோரு
புடிச்சா நீதான்யா
ஆண் :
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
பெண் :
ஹோஒ….ஓஒ…
ஹோ…ஓஒ
ஹோஒ….ஓஒ….ஹோ…ஓஒ
ஆண் :
{தமிழுக்கு தென்மதுர
தாவாணிக்கு பாவாடை
மாட்டுக்கு பருத்தி விதை
மனைவிக்கு மல்லிகைப்பூ} (2)
பெண் :
சிரிப்புக்கு என். எஸ். கே
சிந்தனைக்கு வள்ளுவரு
இன்னதுக்கு இன்னதுன்னு
எழுதிவச்ச பொருத்தம் இது
ஆண் :
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
ஆண் :
குளிச்சா
பெண் :
குத்தாலம்
ஆண் :
கும்பிட்டா
பெண் :
பரமசிவம்
ஆண் :
குடிச்சா
பெண் :
நீர்மோரு
ஆண் :
புடிச்சா
பெண் :
நீதான்யா
ஆண் :
{சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி
சொக்குப்பொடி மீனாட்சி
சொக்கநாதன் நான்தாண்டி} (2)