Kulu Kulu Endru Song Lyrics - Ashokan

Yennuyire Song Poster

Album: Ashokan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by:

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Kulu Kulu Endru Song Lyrics - English & Tamil


Kulu Kulu Endru Song Lyrics from Tamil film Ashokan, The music of Kulu Kulu Endru song composed by and The song is Sung by S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra. The Kulu Kulu Endru lyrics are penned by Vairamuthu.



Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra

Music By : A. R. Rahman

Male : Kulu Kulu Endru Kulirgirathae..
Sugam Tharum Kanavugalae
Female : Suda Suda Vanthu
Padam Eluthum..
Ilamai Paarvaigalae

Male : Udanae Malarum
Udanae Surungum
Adhisaya Malar Idhuvo

Female : Eduthaal Valarum
Koduthaal Niraiyum
Ragasiya Uravu Ithuvo

Male : Kulirum Iravu Ithu
Female : Malarum Paruvam Ithu
Male & Female :
Ilamai Kavithai Ithu
Iruvarum Ithazhal Eluthuvathu

Male : Kulu Kulu Endru Kulirgirathae..
Sugam Tharum Kanavugalae
Female : Suda Suda Vanthu
Padam Eluthum..
Ilamai Paarvaigalae

Chorus : Aahaa..ohoo

Female : Mutham Poda
Kangal Rendum Moodum
Chorus : Aahaa..
Female : Ennai Paartha
Vinnin Meenum Naanum
Chorus : Oh Oo Hoo

Male : Kadhai Pesum Poong Kiliyae..
Nithiraiyai Vitruvitta Vizhiyae
Female : Idaiyai Thedum Thunaiyae..
Ini Ival Anil Konda Kaniyae

Male : Sirpam En Munnae
Female : Sirpi En Pinnae
Male & Female :
Karchilaiku Kaadhal Vandhadhe

Male : Kulu Kulu Endru Kulirgirathae..
Sugam Tharum Kanavugalae
Female : Suda Suda Vanthu
Padam Eluthum..
Ilamai Paarvaigalae

Male : Udanae Malarum
Udanae Surungum
Adhisaya Malar Idhuvo

Female : Eduthaal Valarum
Koduthaal Niraiyum
Ragasiya Uravu Ithuvo

Male : Kulirum Iravu Ithu
Female : Malarum Paruvam Ithu
Male & Female :
Ilamai Kavithai Ithu
Iruvarum Ithazhal Eluthuvathu

Chorus : Ho Hohoo Ho Hohoo
Hohohoo Ahaa
Ho Hohoo Ho Hohoo
Hohohoo Hooo Ooo

Male : Kulir Kalaathai Thaan
Thaangathu Enthen Meni
Chorus : Mm…mm
Male : Kulir Kayathaan
Vaaraai Enthan Rani
Chorus : Mm…mm

Female : Idhalin Theertham Vazhiyum..
Engirunthu Entha Gangai Poliyum
Male : Puthumai Nepal Nagaram..
Unnai Pola Alagu Sigaram

Female : Sorgamae Vanthom
Male : Sugamae Kandom
Male & Female :
Ezhu Jenmam Intha Sangamam

Male : Kulu Kulu Endru Kulirgirathae..
Sugam Tharum Kanavugalae
Female : Suda Suda Vanthu
Padam Eluthum..
Ilamai Paarvaigalae

Male : Udanae Malarum
Udanae Surungum
Adhisaya Malar Idhuvo

Female : Eduthaal Valarum
Koduthaal Niraiyum
Ragasiya Uravu Ithuvo

Male : Kulirum Iravu Ithu
Female : Malarum Paruvam Ithu
Male & Female :
Ilamai Kavithai Ithu
Iruvarum Ithazhal Eluthuvathu

Male : Kulu Kulu Endru Kulirgirathae..
Sugam Tharum Kanavugalae
Sugam Tharum Kanavugalae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

ஆண் : உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

பெண் : எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண் : குளிரும் இரவு இது
பெண் : மலரும் பருவம் இது
ஆண் மற்றும் பெண் :
இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

குழு : ஆஹா… ஓஹோ

பெண் : முத்தம் போட
கண்கள் ரெண்டும் மூடும்
குழு : ஆஹா….
பெண் : என்னை பார்த்த
விண்ணின் மீனும் நானும்
குழு : ஓ ஊ ஹோ

ஆண் : கதை பேசும் பூங் கிளியே….
நித்திரையை விற்றுவிட்ட விழியே
பெண் : இடையை தேடும் துணையே..
இனி இவள் அணில் கொண்ட கனியே

ஆண் : சிற்பம் என் முன்னே
பெண் : சிற்பி என் பின்னே
ஆண் மற்றும் பெண் :
கற்சிலைக்கு காதல் வந்ததே

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

ஆண் : உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

பெண் : எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண் : குளிரும் இரவு இது
பெண் : மலரும் பருவம் இது
ஆண் மற்றும் பெண் :
இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

குழு : ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ
ஹோஹோஹூ அஹா
ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ
ஹோஹோஹூ ஹோ ஓஒ

ஆண் : குளிர் காலத்தை தான்
தாங்காது எந்தன் மேனி
குழு : ம்ம்…ம்ம்
ஆண் : குளிர் காயத்தான்
வாராய் எந்தன் ராணி
குழு : ம்ம்…ம்ம்

பெண் : இதழின் தீர்த்தம் வழியும்…
எங்கிருந்து எந்த கங்கை பொழியும்
ஆண் : புதுமை நேபால் நகரம்…
உன்னை போல அழகு சிகரம்

பெண் : சொர்கமே வந்தோம்
சுகமே கண்டோம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஏழு ஜென்மம் இந்த சங்கமம்

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண் : சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்…
இளமை பார்வைகளே

ஆண் : உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

பெண் : எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண் : குளிரும் இரவு இது
பெண் : மலரும் பருவம் இது
ஆண் மற்றும் பெண் :
இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஆண் : குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
சுகம் தரும் கனவுகளே


More Lyrics from - Ashokan

Incoming Search Keywords

Kulu Kulu Endru lyrics, Kulu Kulu Endru song lyrics, Kulu Kulu Endru song tamil lyrics, Kulu Kulu Endru Ashokan song lyrics, Kulu Kulu Endru lyrics in tamil font, Kulu Kulu Endru song english lyrics, Kulu Kulu Endru song lyrics video,Kulu Kulu Endru isaimini lyrics, Kulu Kulu Endru song isaimini Ashokan

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.