
Album: Enga Veettu Pillai
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Enga Veettu Pillai
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: Viswanathan–Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : M.S. Viswanathan
Male :
Kumari Pennin
Ullathilae Kudiyiruka
Naan Vara Vendum
Male :
Kudiyiruka Naan
Varuvadhendral Vaadagai
Enna Thara Vendum
Female :
{ Kumari Pennin
Kaigalilae Kaadhal
Nenjai Thara Vendum
Female :
Kaadhal Nenjai
Thandhu Vitu Kudi Iruka
Nee Vara Vendum } (2)
Male :
Kumari Pennin
Ullathilae Kudiyiruka
Naan Vara Vendum
Male :
Kudiyiruka Naan
Varuvadhendral Vaadagai
Enna Thara Vendum
Female : ………………..
Female :
Kumari Pennin
Kaigalilae Kaadhal
Nenjai Thara Vendum
Female :
Kaadhal Nenjai
Thandhu Vitu Kudi Iruka
Nee Vara Vendum
Male :
{ Thingal Thangaiyam
Thendral Thozhiyaam
Kanni Oorvalam Varuvaal } (2)
Female :
{ Aval Unnai Kandu
Uyir Kaadhal Kondu Than
Ullam Thannaiyae Tharuvaal } (2)
Male :
{ Naan Alli Kolla
Aval Palli Kolla Sugam
Mella Mellavae Puriyum } (2)
Female :
Kai Thoduvaar
Thodaamal Thookam Varumo
Thunaiyai Thedi Nee Varalaam
Female :
Thoduvaar
Thodaamal Thookam Varumo
Thunaiyai Thedi Nee Varalaam
Male :
Kumari Pennin
Ullathilae Kudiyiruka
Naan Vara Vendum
Male :
Kudiyiruka Naan
Varuvadhendral Vaadagai
Enna Thara Vendum
Male :
Poovai Enbadhor
Poovai Kandadhum
Thevai Thevai Endru Varuven
Female :
Idai Minnal
Ketka Nadai Annam Ketka
Adhai Unnai Ketu Naan Tharuven
Male :
Koduthaalum
Enna Eduthaalum Enna
Oru Naalum Azhagu Kuraiyaadhu
Female :
Andha Azhagae
Varaamal Aasai Varumo
Amudhum Thenum Nee Peralaam
Male :
Kumari Pennin
Ullathilae Kudiyiruka
Naan Vara Vendum
Male :
Kudiyiruka Naan
Varuvadhendral Vaadagai
Enna Thara Vendum
Female :
Kumari Pennin
Kaigalilae Kaadhal
Nenjai Thara Vendum
Female :
Kaadhal Nenjai
Thandhu Vitu Kudi Iruka
Nee Vara Vendum
Female : …………………………
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் :
குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்
ஆண் :
குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்
பெண் :
{ குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்
பெண் :
காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும் } (2)
ஆண் :
குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்
ஆண் :
குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்
பெண் : ………………………..
பெண் :
குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்
பெண் :
காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும்
ஆண் :
{ திங்கள் தங்கையாம்
தென்றல் தோழியாம்
கன்னி ஊர்வலம் வருவாள் } (2)
பெண் :
{ அவள் உன்னை
கண்டு உயிர் காதல்
கொண்டு தன் உள்ளம்
தன்னையே தருவாள் } (2)
ஆண் :
{ நான் அள்ளிக்கொள்ள
அவள் பள்ளிக்கொள்ள
சுகம் மெல்ல மெல்லவே
புரியும் } (2)
பெண் :
கை தொடுவார்
தொடாமல் தூக்கம்
வருமோ துணையை
தேடி நீ வரலாம்
பெண் :
தொடுவார்
தொடாமல் தூக்கம்
வருமோ துணையை
தேடி நீ வரலாம்
ஆண் :
குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்
ஆண் :
குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்
ஆண் :
பூவை என்பதோர்
பூவை கண்டதும் தேவை
தேவை என்று வருவேன்
பெண் :
இடை மின்னல்
கேட்க நடை அன்னம்
கேட்க அதை உன்னை
கேட்டு நான் தருவேன்
ஆண் :
கொடுத்தாலும்
என்ன எடுத்தாலும் என்ன
ஒரு நாளும் அழகு
குறையாது
பெண் :
அந்த அழகே
வராமல் ஆசை வருமோ
அமுதும் தேனும் நீ
பெறலாம்
ஆண் :
குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்
ஆண் :
குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்
பெண் :
குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்
பெண் :
காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும்
பெண் : ……………………….