Lovely Ladies Song Lyrics - Naan Sigappu Manithan

Yennuyire Song Poster

Album: Naan Sigappu Manithan

Artists: Vijay Prakash, Gaana Bala, Megha, Aryan

Music by: Ilaiyaraaja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Lovely Ladies Song Lyrics - English & Tamil


Lovely Ladies Song Lyrics from Tamil film Naan Sigappu Manithan, The music of Lovely Ladies song composed by Ilaiyaraaja and The song is Sung by Vijay Prakash, Gaana Bala, Megha, Aryan. The Lovely Ladies lyrics are penned by Na. Muthu Kumar.



 Singers : Gaana Bala, Vijay Prakash, Megha, Aryan,

G. V. Prakash Kumar And Dinesh Kanagarathinam

Music By : G. V. Prakash Kumar

Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi…(4)

Male : Aahhaa Lovely Ladies Lovely Ladies
Aahha Party On My Groove Right Now
Male : Aahha Lovely Ladies Lovely Ladies
Aahhaa Dancing To My Groove Right Now

Male : Aadu Machi Aadu Podu Machi Podu
Adhiradi Kilambida Oru Aattam
Aadu Machi Aadu Podu Machi Podu
Adhiradi Kilambida Oru Aattam

Male : Appan Potta Roadu
Vanthu Aadi Paaru
Dandanakka Dandanakkaa
Tharai Aattam

Male : Sattam Thittam Maathikkadaa
Satta Kaalar Edhukkadaa
Chotta Chotta Uthikkadaa
Pangaali Va Aadu

Male : Pattam Pola Maarikkadaa
Etti Thaandi Yerikkadaa
Ketta Aattam Pottukada
Santoshatha Thedu

Male : Veettathan Thaandi Velyila Va
Vazhakaiya Rasikka Theruvukku Va
Mutta Odanja Kozhi Porakkum
Kattupaadu Odanjadhaan
Inbam Porakkum
Poottu Potta Manasukku Enna Kidaikkum

Male : Whatsapp Pengala Paar
Wasabi Pola Kaaram Thaan
Machi Thottuka Lighta
Adikura Elasukku Idhuthaan Rightaa

Male : Goa Vandha Kuttam
Rumours Clubla Aattam
Ada Kaigala Thattikittu
Mandaigala Aattikittu
Aattam Onnu Aadungalen Tharai Aattam

Female : Neetru Enbadhae Old Aanadhu
Naalai Enbadhu Waiting List Aanadhae
Indru Mattrum Gold Aanadhae
Kondadalaam Vaada

Female : Velai Velai Endrae Diynam
Temple Run Ai Pol Odinaal
Santhoshangal Ennavadhu
Sarithaan Poda Vaada

Female : Enakkulla Aasa Romba Irukkuu
Adhaiyellaam Sonna Naan Kirukku
En Manasu Romba Perussu
Adhil Ulla Aasaikku
Alavu Illa
Kanavukku Thadai Solla Yaarumilla

Female : Aahhaa
Male : Lovely Ladies Lovely Ladies
Female : Aahhaa
Male : Party On My Groove Right Now
Female : Aahhaa
Male : Lovely Ladies Lovely Ladies
Female : Aahhaa
Male : Dancing To My Groove Right Now

Male : Aadu Machi Aadu
Podu Machi Podu
Adhiradi Kilambida Oru Aattam
Appan Potta Roadu Vanthu Aadi Paaru
Dandanakka Dandanakkaa Tharai Aattam

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்,
விஜய் பிரகாஷ், கானா பாலா,
தினேஷ் கனகரத்தினம்
மற்றும் மேகா

இசையமைப்பளார் :
ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஆஹா….
லவ்லி லேடிஸ் லவ்லி லேடிஸ்
ஆஹா…..
பார்ட்டி டு மை குருவ் ரைட் நவ்

ஆண் : ஆஹா….
லவ்லி லேடிஸ் லவ்லி லேடிஸ்
ஆஹா…..
டான்சிங் டு தி குருவ் ரைட் நவ்

ஆண் : {ஆடு மச்சி ஆடு
போடு மச்சி போடு
அதிரடி கிளம்பிட ஒரு ஆட்டம்} (2)
அப்பன் போட்ட ரோடு
வந்து ஆடி பாடு
டன்டனக்கா டன்டனக்கா
தரை ஆட்டம்

ஆண் : ………………………………….

ஆண் : சட்ட திட்டம் மாத்திக்கடா
சட்ட காலரு ஏத்திக்கடா
சொட்ட சொட்ட ஊத்திக்கடா
பங்காளி வா ஆடு
பட்டம் போல மாறிக்கடா
எட்டித் தாண்டி ஏறிக்கடா
கெட்ட ஆட்டம் போட்டுக்கடா
சந்தோஷத்த தேடு

ஆண் : கூட்டத்த தாண்டி
வெளியில வா
வாழ்க்கைய ரசிக்க தெருவுக்கு வா
முட்ட உடைஞ்சா கோழி பொறக்கும்
கட்டுப்பாடு உடைஞ்சா தான்
இன்பம் பொறக்கும்
பூட்டு போட்ட மனசுக்கு
என்ன கிடைக்கும்

ஆண் : வாட்ஸப் பெண்களை பார்
ஒசாபி போல காரமா தா
மச்சி தொடச்சுக்க லைட்டா
அடிக்கிற இளசுக்கு
இதன் ரைட்டா டோய்

ஆண் : கோவா வந்த கூட்டம்
அட ரூமெர்ஸ் கிளப்ல ஆட்டம்
அட கைய கால தொட்டுக்கிட்டு
மண்டைங்கள ஆட்டிகிட்டு
ஆட்டம் ஒன்னு ஆடுங்க
தரை ஆட்டம்
குழு : தரை ஆட்டம்

பெண் : நேற்று என்பது ஓல்டு ஆனது
நாளை வெயிட்டிங் லிஸ்ட் ஆனது
இன்று மட்டும் கோல்டு ஆனது
கொண்டாடலாம் வாடா

பெண் : வேலை வேலை
இன்றே தினம்
டெம்பிள் ரன்ன போல் ஓடினால்
சந்தோஷங்கள் எதாவது
சரிதான் போடா வாடா

பெண் : எனக்குள்ள ஆசை
ரொம்ப இருக்கு
அது எல்லாம் சொன்ன நான் கிறுக்கு
ஏன் மனசு ரொம்ப பெருசு
அதில் உள்ள ஆசைக்கு அளவு இல்ல
கனவுக்கு தடை சொல்ல யாருமில்ல

பெண் : ஆஹா…..
ஆண் : லவ்லி லேடிஸ்
லவ்லி லேடிஸ்
பெண் : ஆஹா…..
ஆண் : பார்ட்டி டு மை குருவ்
ரைட் நவ்

பெண் : ஆஹா…..
ஆண் : லவ்லி லேடிஸ்
லவ்லி லேடிஸ்
பெண் : ஆஹா…..
ஆண் : டான்சிங் டு தி குருவ்
ரைட் நவ்

ஆண் : ஆடு மச்சி ஆடு
போடு மச்சி போடு
அதிரடி கிளப்பிட ஒரு ஆட்டம்
அப்பன் போட்ட ரோடு
வந்து ஆடி பாடு
டன்டனக்கா டன்டனக்கா தரை ஆட்டம்


More Lyrics from - Naan Sigappu Manithan

Incoming Search Keywords

Lovely Ladies lyrics, Lovely Ladies song lyrics, Lovely Ladies song tamil lyrics, Lovely Ladies Naan Sigappu Manithan song lyrics, Lovely Ladies lyrics in tamil font, Lovely Ladies song english lyrics, Lovely Ladies song lyrics video,Lovely Ladies isaimini lyrics, Lovely Ladies song isaimini Naan Sigappu Manithan

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.