
Album: Pudhu Vazhvu
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar, P. Leela
Music by: G. Ramanathan, C. N. Pandurangan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 31-08-2021 23:59:36 pm
Album: Pudhu Vazhvu
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar, P. Leela
Music by: G. Ramanathan, C. N. Pandurangan
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 31-08-2021 23:59:36 pm
Singers : M. K. Thiyagaraja Bagavathar And P. Leela
Music By : G. Ramanathan
Male :
Maanai Polae Odi
Mayilai Pola Asaindhaadi
Kaanbavar Karuthaiyae
Kollai Kollum Kaniyae
Unai Naadi …eee…
Thaen Suvai Themaangu Paadi
Thevittaadha Sandhosam Kondaadi
Male :
Naam Aasai Theera Pesidalaam
Naam Aasai Theera Pesidalaam
Ingae Aadi Paadi Magizhnthidalaam
Ingae Aadi Paadi Magizhnthidalaam
Naam Aasai Theera Pesidalaam
Female :
Aasaiyaagavae Ennai Azhaikkum
Enadhu Arumai Raajavae
Nesamum Paasamum Neengaatha Anbinaalae
Ullamum Mayangudhu Thannaalae
Ullapadi Unga Munnaalae
Female :
Naam Aasai Theera Pesidalaam
Naam Aasai Theera Pesidalaam
Ingae Aadi Paadi Magizhnthidalaam
Ingae Aadi Paadi Magizhnthidalaam
Naam Aasai Theera Pesidalaam
Male :
Karumbhu Polae Pesi
Mullai Arumbhu Polae Sirikkum Pennae
Namm Iruvar Ullamum Uravaadudhu Kannae..ae
Female :
Ennamum Eedera Thadaiyaedhu Ingae
Ini Evaraalum Thadai Seiya Mudiyaadhu Anbae
Both :
Naam Aasai Theera Pesidalaam
Naam Aasai Theera Pesidalaam
Ingae Aadi Paadi Magizhnthidalaam
Ingae Aadi Paadi Magizhnthidalaam
Naam Aasai Theera Pesidalaam
பாடகர்கள் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர் மற்றும் பி. லீலா
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
ஆண் :
மானைப் போல ஓடி
மயிலைப் போல அசைந்தாடி
காண்பவர் கருத்தையே
கொள்ளை கொள்ளும் கனியே
உனை நாடி தேன் சுவை தெம்மாங்கு பாடி
தெவிட்டாத சந்தோஷம் கொண்டாடி
ஆண் :
நாம் ஆசை தீர பேசிடலாம்
நாம் ஆசை தீர பேசிடலாம்
இங்கே ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
இங்கே ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
நாம் ஆசை தீர பேசிடலாம்
பெண் :
ஆசையாகவே என்னை அழைக்கும்
எனது அருமை ராஜாவே
நேசமும் பாசமும் நீங்காத அன்பினாலே
உள்ளமும் மயங்குது தன்னாலே
உள்ளபடி உங்க முன்னாலே
பெண் :
நாம் ஆசை தீர பேசிடலாம்
நாம் ஆசை தீர பேசிடலாம்
இங்கே ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
இங்கே ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
நாம் ஆசை தீர பேசிடலாம்
ஆண் :
கரும்பு போல பேசி முல்லை
அரும்பு போல சிரிக்கும் பெண்ணே
நம் இருவர் உள்ளமும் உறவாடுது கண்ணே
பெண் :
எண்ணமும் ஈடேறத் தடையேது இங்கே
இனி எவராலும் தடை செய்ய முடியாது அன்பே
இருவரும் :
நாம் ஆசை தீர பேசிடலாம்
நாம் ஆசை தீர பேசிடலாம்
இங்கே ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
இங்கே ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
நாம் ஆசை தீர பேசிடலாம்….