Madhana Maligaiyil Song Lyrics - Rajapart Rangadurai

Yennuyire Song Poster

Album: Rajapart Rangadurai

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Madhana Maligaiyil Song Lyrics - English & Tamil


Madhana Maligaiyil Song Lyrics from Tamil film Rajapart Rangadurai, The music of Madhana Maligaiyil song composed by M. S. Viswanathan and The song is Sung by P. Susheela, T. M. Soundararajan. The Madhana Maligaiyil lyrics are penned by Kannadasan.



Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela

Music By : M. S. Viswanathan

Male : Madhana Maaligaiyil
Manthira Maalaigalaam
Udhaya Kaalam Varai
Unnadha Leelaigalaam…..aaaa……

Female : Anbae ..anbae…anbae..
Anbae….anbae….

Male : Madhana Maaligaiyil
Manthira Maalaigalaam
Udhaya Kaalam Varai
Unnadha Leelaigalaam…..

Female : Azhagu Maanikkamaam
Kattil Anaikka Malaranaiyaam
Azhagu Maanikkamaam
Kattil Anaikka Malaranaiyaam
Vaasalil Thoranam
Unnai Vara Sollum Thozhigalaam

Male : Madhana Maaligaiyil
Female : Madhana Maaligaiyil
Male : Manthira Maalaigalaam
Female : Manthira Maalaigalaam
Male : Udhaya Kaalam Varai
Female : Udhaya Kaalam Varai
Male : Unnadha Leelaigalaam
Male & Female :
Anbae Anbae Anbae Anbae

Male : Ahhaa Ahhaa…hey Hey Eyyy
Oh Ho…ooo…ohooo….

Female : Mogam Munnaaga
Raagam Pinnaaga
Muzhangum Sangeetha Kuyilgal
Megam Minnaamal Idiyum Illaamal
Mazhaiyil Nanaigindra Kiligal

Male : Dhegam Ponnendrum
Paadham Poovendrum
Thazhuvum Sallaaba Rasangal
Vegam Kundraamal Vilakkam Sollaamal
Virumbum Aanantha Ragangal

Female : Thalai
Male : Idai
Female : Kadai
Male : Ena
Female & Male :
Dhinam Varum Sugam

Male : Madhana Maaligaiyil
Female : Madhana Maaligaiyil
Male : Manthira Maalaigalaam
Female : Manthira Maalaigalaam
Male : Udhaya Kaalam Varai
Female : Udhaya Kaalam Varai
Male : Unnadha Leelaigalaam
Male & Female :
Anbae Anbae Anbae Anbae

Female : Ahhaa Ahhaa…oh Ho…
Ahhaa Ahhaa……aaa…..aaa….

Male : Pachai Mukkuththi
Manjal Neeraadi
Padhikkum Panpaattu Kavithai
Kachai Melaaga Kaniyum Noolaadai
Kavithai Kondaadum Rasigai

Female : Pon Maan Ippothu
Ammaan Un Kaiyil
Penmaan Ennodu Pazhagu
Kan Vaai Meiyodu Kanivaai Kondaadi
Mudinthaal Neeraada Vilagu

Male : Pudhu
Female : Madhu
Male : Idhu
Female : Idhan
Male & Female :
Rasam Tharum Sugam

Female : Madhana Maaligaiyil
Male : Madhana Maaligaiyil
Female : Manthira Maalaigalaam
Male : Manthira Maalaigalaam
Female : Udhaya Kaalam Varai
Male : Udhaya Kaalam Varai
Female : Unnadha Leelaigalaam
Anbae Anbae Anbae Anbae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் பி. சுஷிலா

இசையமைப்பாளர் :
எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மதன மாளிகையில்…
மந்திர மாலைகளால்
உதய காலம் வரை….
உன்னத லீலைகளாம்…..

பெண் : அன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே…..

ஆண் : மதன மாளிகையில்
மந்திர மாலைகளால்
உதய காலம் வரை
உன்னத லீலைகளாம்

பெண் : அழகு மாணிக்கமாம்
கட்டில் அணைக்க மலரணையாம்
அழகு மாணிக்கமாம்
கட்டில் அணைக்க மலரணையாம்
வாசலில் தோரணம்
உன்னை வர சொல்லும் தோழிகளாம்

ஆண் : மதன மாளிகையில்
பெண் : மதன மாளிகையில்
ஆண் : மந்திர மாலைகளால்
பெண் : மந்திர மாலைகளால்
ஆண் : உதய காலம் வரை
பெண் : உதய காலம் வரை
ஆண் : உன்னத லீலைகளாம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே

ஆண் : ஆஹா ஹா ஹே ஹே ..
ஓஹோ ஹோ…

பெண் : மோகம் முன்னாக
ராகம் பின்னாக
முழங்கும் சங்கீத குயில்கள்
மேகம் மின்னாமல்
இடியும் இல்லாமல்
மழையில் நனைகின்ற கிளிகள்

ஆண் : தேகம் பொன்னென்றும்
பாதம் பூவென்றும் தழுவும்
சல்லாப ரசங்கள்
வேகம் குன்றாமல்
விளக்கம் சொல்லாமல்
விரும்பும் ஆனந்த ரகங்கள்
பெண் : தலை
ஆண் : இடை
பெண் : கடை
ஆண் : என
ஆண் மற்றும் பெண் :
தினம் வரும் சுகம்

ஆண் : மதன மாளிகையில்
பெண் : மதன மாளிகையில்
ஆண் : மந்திர மாலைகளால்
பெண் : மந்திர மாலைகளால்
ஆண் : உதய காலம் வரை
பெண் : உதய காலம் வரை
ஆண் : உன்னத லீலைகளாம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே

பெண் : ஆஹா…ஹா…….
ஓஹோ…ஹோ…….

ஆண் : பச்சை மூக்குத்தி
மஞ்சள் நீராடி
பதிக்கும் பண்பாட்டு கவிதை
கச்சை மேலாக கனியும் நூலாடை
கவிதை கொண்டாடும் ரசிகை

பெண் : பொன் மான் இப்போது
அம்மான் உன் கையில்
பெண்மான் என்னோடு பழகு
கண் வாய் மெய்யோடு
கனிவாய் கொண்டாடி
முடிந்தால் நீராட விலகு
ஆண் : புது
பெண் : மது
ஆண் : இது
பெண் : இதம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
ரசம் தரும் சுகம்

பெண் : மதன மாளிகையில்
ஆண் : மதன மாளிகையில்
பெண் : மந்திர மாலைகளால்
ஆண் : மந்திர மாலைகளால்
பெண் : உதய காலம் வரை
ஆண் : உதய காலம் வரை
பெண் : உன்னத லீலைகளாம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே


More Lyrics from - Rajapart Rangadurai

Incoming Search Keywords

Madhana Maligaiyil lyrics, Madhana Maligaiyil song lyrics, Madhana Maligaiyil song tamil lyrics, Madhana Maligaiyil Rajapart Rangadurai song lyrics, Madhana Maligaiyil lyrics in tamil font, Madhana Maligaiyil song english lyrics, Madhana Maligaiyil song lyrics video,Madhana Maligaiyil isaimini lyrics, Madhana Maligaiyil song isaimini Rajapart Rangadurai

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.