
Album: Chekka Chivantha Vaanam
Artists: Anuradha Sriram, Shweta Mohan
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Chekka Chivantha Vaanam
Artists: Anuradha Sriram, Shweta Mohan
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Anuradha Sriram, Shweta Mohan
and Aparna Narayanan
Music By : A. R. Rahman
Chorus : Aaahaaa…aaaa….(4)
Chorus :
Aaahaaa…aaaa…
Female :
Madura Marikozhundhae
Manalooru Thaazham Poovae
Sivagangai Panneerae
Serurathu Entha Kaalam
Serurathu Entha Kaalam
Female :
Aasai Manam Koosuthadi
Amburuvi Paayuthadi
Nesa Manam Nenjinilae
Neruppu Thanalaaguthadi
Female :
Aasai Manam Koosuthadi
Amburuvi Paayuthadi
Nesa Manam Nenjinilae
Neruppu Thanalaaguthadi
Female :
Yekkam Pidikuthadi
Enusuru Poguthadi
Thookkam Koranjathadi
Female :
Durai Magalai Kaanamal
Elumicham Pazham Pola
Iruppeyarum Oru Vayathu
Female :
Yaaru Seitha Theevinaiyo
Aalukkoru Desam Aanom
Aalukkoru Desam Aanom
Female :
Madura Marikozhundhae
Manalooru Thaazham Poovae
Sivagangai Panneerae
Serurathu Entha Kaalam
Serurathu Entha Kaalam
Serurathu Entha Kaalam
Chorus :
Aaahaaa…aaaa…
பாடகர்கள் :
அனுராதா ஸ்ரீராம்,
சுஜாதா மோகன் மற்றும்
அபர்ணா நாராயணன்
இசையமைப்பாளர் :
ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
குழு : ஆஹா….ஆ…(4)
குழு :
ஆஹா….ஆ…
ஆண் :
மதுர மரிக்கொழுந்தே
மணலுறு தாழம் பூவே
சிவகங்கை பன்னீரே
சேருறது எந்த காலம்
சேருறது எந்த காலம்
ஆண் :
ஆசை மனம் கூசுதடி
அம்புருவி பாயுதடி
நேச மனம் நெஞ்சினிலே
நெருப்பு தனலாகுதடி
ஆண் :
ஆசை மனம் கூசுதடி
அம்புருவி பாயுதடி
நேச மனம் நெஞ்சினிலே
நெருப்பு தனலாகுதடி
ஆண் :
ஏக்கம் பிடிக்குதடி
எனுசுரு போகுதடி
தூக்கம் கொறஞ்சதடி
ஆண் :
துரை மகளை காணாமல்
எலுமிச்சம் பழம் போல
இருப்பெயரும் ஒரு வயது
ஆண் :
யாரு செய்த தீவினையோ
ஆளுக்கொரு தேசம் ஆனோம்
ஆளுக்கொரு தேசம் ஆனோம்
ஆண் :
மதுர மரிக்கொழுந்தே
மணலுறு தாழம் பூவே
சிவகங்கை பன்னீரே
சேருறது எந்த காலம்
சேருறது எந்த காலம்
சேருறது எந்த காலம்
குழு :
ஆஹா….ஆ…