
Album: Thulasi Maadam
Artists: S. Janaki, Soolamangalam Rajalakshmi
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Trichy Thiyagarajan
Release Date: 31-08-2021 23:59:36 pm
Album: Thulasi Maadam
Artists: S. Janaki, Soolamangalam Rajalakshmi
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Trichy Thiyagarajan
Release Date: 31-08-2021 23:59:36 pm
Singers : S. Janaki And Soolamangalam Rajalakshmi
Music By : K. V. Mahadevan
Female :
Maiyai Thottu Ezhudhiyavar
En Manadhai Thottu Ezhudhivittaar
Maiyai Thottu Ezhudhiyavar
En Manadhai Thottu Ezhudhivittaar
Female :
Padathil Azhagaai Sirippavarae
En Pakkathil Oru Naal Sirithiduvaar
Padathil Azhagaai Sirippavarae
En Pakkathil Oru Naal Sirithiduvaar
Kudathul Vilakkaai Irukkindren
Mana Kolathil Kaiyai Pidithiduvaar
Female :
Kolamittu Maalaiyittu
Kuthu Vilakkai Yetri Vaithae
Kolamittu Maalaiyittu
Kuthu Vilakkai Yetri Vaithae
Kaalamellaam Vanagugindren
Kan Paaraai Thulasi Ammaa
Kaalamellaam Vanagugindren
Kan Paaraai Thulasi Ammaa
Female :
Maiyai Thottu Ezhudhiyavar
En Manadhai Thottu Ezhudhivittaar
Female :
Meetiya Veenai Naan Endraal
Adhan Mellisai Inbam Avarthaanae
Meetiya Veenai Naan Endraal
Adhan Mellisai Inbam Avarthaanae
Pattu Paadum Neram Ellaam
Adhan Pallaviyae Avar Peyar Thaanae
Female :
Kanniyar Manamoo Kattaaru
Adhu Kaaveri Aaraai Maaridavae
Kanniyar Manamoo Kattaaru
Adhu Kaaveri Aaraai Maaridavae
Mannavar Avarae Maalaiyida
Maadha Nee Arul Purivaai
Mannavar Avarae Maalaiyida
Maadha Nee Arul Purivaai
Females :
Maiyai Thottu Ezhudhiyavar
En Manadhai Thottu Ezhudhivittaar
Female :
Maiyai Thottu Ezhudhiyavar
En Manadhai Thottu Ezhudhivittaar
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் சூலமங்கள ராஜலக்ஷ்மி
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பெண் :
மையை தொட்டு எழுதியவர் என்
மனதை தொட்டு எழுதிவிட்டார்
மையை தொட்டு எழுதியவர் என்
மனதை தொட்டு எழுதிவிட்டார்…..
பெண் :
படத்தில் அழகாய் சிரிப்பவரே
என் பக்கத்தில் ஒரு நாள் சிரித்திடுவார்
படத்தில் அழகாய் சிரிப்பவரே
என் பக்கத்தில் ஒரு நாள் சிரித்திடுவார்
குடத்துள் விளக்காய் இருக்கின்றேன்
மணக் கோலத்தில் கையை பிடித்திடுவார்..
பெண் :
கோலமிட்டு மாலையிட்டு
குத்து விளக்கை ஏற்றி வைத்தே
கோலமிட்டு மாலையிட்டு
குத்து விளக்கை ஏற்றி வைத்தே
காலமெல்லாம் வணங்குகின்றேன்
கண் பாராய் துளசி அம்மா…
காலமெல்லாம் வணங்குகின்றேன்
கண் பாராய் துளசி அம்மா..
பெண் :
மையை தொட்டு எழுதியவர் என்
மனதை தொட்டு எழுதிவிட்டார்
பெண் :
மீட்டிய வீணை நானென்றால் அதன்
மெல்லிசை இன்பம் அவர்தானே
மீட்டிய வீணை நானென்றால் அதன்
மெல்லிசை இன்பம் அவர்தானே
பாட்டு பாடும் நேரமெல்லாம் அதன்
பல்லவியே அவர் பெயர்தானே…
பெண் :
கன்னியர் மனமோ காட்டாறு அது
காவிரி ஆறாய் மாறிடவே
கன்னியர் மனமோ காட்டாறு அது
காவிரி ஆறாய் மாறிடவே
மன்னவர் அவரே மாலையிட
மாதா நீ அருள் புரிவாய்…
மன்னவர் அவரே மாலையிட
மாதா நீ அருள் புரிவாய்…
இருவர் :
மையை தொட்டு எழுதியவர் என்
மனதை தொட்டு எழுதிவிட்டார்
பெண் :
மையை தொட்டு எழுதியவர் என்
மனதை தொட்டு எழுதிவிட்டார்