
Album: Avalukendru Oru Manam
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Avalukendru Oru Manam
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Male :
Mangayaril Maharani
Mangani Pol Ponmeni
Ellaiyilla Kalaivani
Ennuyirae Yuvarani
Male :
Mangayaril Maharani
Mangani Pol Ponmeni
Ellaiyilla Kalaivani
Ennuyirae Yuvarani
Female :
Kodaiyilae Mazhai Pol Nee
Kovililae Silai Pol Nee
Adavaril Thalaivan Nee
Adimai Naan Un Rani
Female :
Kodaiyilae Mazhai Pol Nee
Kovililae Silai Pol Nee
Adavaril Thalaivan Nee
Adimai Naan Un Rani
Male :
Mangayaril Maharani..ee…
Female :
Aaaa….aaa….aaa….aaaa….
Aaaa….aaa….aaa….aaaa….
Aaaa…aaa…aaa…aa..aa..aa…aahaa
Male :
Maiyodu Konjam Poi Pesum Kangal
Kaiyodu Ingae Kathai Solla Vendum
Maiyodu Konjam Poi Pesum Kangal
Kaiyodu Ingae Kathai Solla Vendum
Female :
Deiveega Paadal
Thaai Solla Kettu
Deiveega Paadal
Thaai Solla Kettu
Naan Paada Vanthen
Aanandha Pattu
Naan Paada Vanthen
Aanandha Pattu
Male :
Velli Changugal Thulli Ezhundhana
Nenjil Vilaiyaada
Female :
Angangal Engengo Naanam Mella
Thadai Poda
Male :
Mangayaril Maharani
Mangani Pol Ponmeni
Ellaiyilla Kalaivani
Ennuyirae Yuvarani
Male :
Mangayaril Maharani..ee…
Female :
Aaaa….aaa….aaa….aaaa….
Aaaa….aaa….aaa….aaaa….
Aaaa…aaa…aaa…aa..aa..aa…aahaa
Female :
Maanikka Therin Kanikkaiyaga
Muthangal Nooru Thithikka Vendum
Male :
Theeratha Aasai Kodaanu Kodi
Thaenaaga Odum Thanaga Theerum
Female :
Thanga Thamarai
Mottu Virinthathu
Manjal Neerada
Sollungal Angangae
Male :
Nanum Konjam Kavi Pada
Male :
Mangayaril Maharani
Mangani Pol Ponmeni
Ellaiyilla Kalaivani
Ennuyirae Yuvarani
Mangayaril Maharani..ee…
பாடகர்கள் :
பி. சுஷீலா மற்றும்
எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியன்
இசையமைப்பாளர் :
எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் :
மங்கையரில் மகாராணி
மாங்கனி போல் பொன்மேனி
எல்லையில்லா கலைவாணி
என்னுயிரே யுவராணி
ஆண் :
மங்கையரில் மகாராணி
மாங்கனி போல் பொன்மேனி
எல்லையில்லா கலைவாணி
என்னுயிரே யுவராணி
பெண் :
கோடையிலே மழை போல் நீ
கோவிலிலே சிலை போல் நீ
ஆடவரில் தலைவன் நீ
அடிமை நான் உன் ராணி
பெண் :
கோடையிலே மழை போல் நீ
கோவிலிலே சிலை போல் நீ
ஆடவரில் தலைவன் நீ
அடிமை நான் உன் ராணி
ஆண் :
மங்கையரில் மகாராணி..
பெண் :
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ…
ஆ…..ஆ……ஆ…ஆ……ஆ….
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……
ஆண் :
மையோடு கொஞ்சம்
பொய் பேசும் கண்கள்
கையோடு இங்கே
கதை சொல்ல வேண்டும்
மையோடு கொஞ்சம்
பொய் பேசும் கண்கள்
கையோடு இங்கே
கதை சொல்ல வேண்டும்
பெண் :
தெய்வீக பாடல்
தாய் சொல்ல கேட்டு
தெய்வீக பாடல் தாய்
சொல்ல கேட்டு
நான் பாட வந்தேன்
ஆனந்த பாட்டு
நான் பாட வந்தேன்
ஆனந்த பாட்டு
ஆண் :
வெள்ளி சங்குகள்
துள்ளி எழுந்தன
நெஞ்சில் விளையாட
பெண் :
அங்கங்கள் எங்கெங்கோ
நாணம் மெல்ல தடை போடா
ஆண் :
மங்கையரில் மகாராணி
மாங்கனி போல் பொன்மேனி
எல்லையில்லா கலைவாணி
என்னுயிரே யுவராணி
ஆண் :
மங்கையரில் மகாராணி..
பெண் :
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ…
ஆ…..ஆ……ஆ…ஆ……ஆ….
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……
பெண் :
மாணிக்க தேரின்
காணிக்கையாக
முத்தங்கள் நூறு தித்திக்க வேண்டும்
ஆண் :
தீராத ஆசை கோடானு கோடி
தேனாக ஓடும் தானாக தீரும்
பெண் :
தங்க தாமரை
மொட்டு விரிந்தது மஞ்சள் நீராட
சொல்லுங்கள் அங்கங்கே
ஆண் :
நானும் கொஞ்சம் கவி பாட
ஆண் :
மங்கையரில் மகாராணி
மாங்கனி போல் பொன்மேனி
எல்லையில்லா கலைவாணி
என்னுயிரே யுவராணி