Manikkuyilu Satham Song Lyrics - Kida Poosari Magudi

Yennuyire Song Poster

Album: Kida Poosari Magudi

Artists: Manjari

Music by: Ilaiyaraaja

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 29-09-2021 11:27:18 am

Manikkuyilu Satham Song Lyrics - English & Tamil


Manikkuyilu Satham Song Lyrics from Tamil film Kida Poosari Magudi, The music of Manikkuyilu Satham song composed by Ilaiyaraaja and The song is Sung by Manjari. The Manikkuyilu Satham lyrics are penned by Mu. Metha.



Singer : Manjari

Music By : Ilayaraja

Male : Mani Kuyilu Saththam Onakku
Kekkuthaa Kekkuthaa Mayilae Mayilae

Male : Mani Kuyilu Saththam Onakku
Kekkuthaa Kekkuthaa Mayilae Mayilae
Magan Varava Paatteduththu
Paaduthaa Paaduthaa Oyile Oyile

Male : Thulluthadi Ullam Ellaam Adhuvaa Adhuvaa
Solluthadi Ennennavo Medhuvaa Medhuvaa
Annai Ennum Per Unakku Podhuvaa Podhuvaa
Pillai Thara Poguthadi Adhuvaa Adhuvaa

Male : Mani Kuyilu Saththam Onakku
Kekkuthaa Kekkuthaa Mayilae Mayilae Mayilae

Male : Naattinilae Peredukkum Pillai Onnu
Veettinilae Enakku Nee Peththu Kodu
Female : Unakku Vazhi Kaattukira Or Maganai
Naan Tharuvaen Avanidam Kaththu Kollu

Male : Avan Varum Nan Naalil
Anbu Kondu Mazhi Pozhiyum
Endrum Endrum Kaanaatha
Pon Vilaiyum Mann Sezhikkum

Female : Kanavu Kandaa Kandatha Pola Palikkanum
Nenachathellaam Nenachapadi Nadakkanum
Male : Magaraasi Un Mugaraasiyum Avan Raasithaan

Female : Mani Kuyilu Saththam Onakku
Kekkuthaa Kekkuthaa Mayilae Mayilae
Magan Varava Paatteduththu
Paaduthaa Paaduthaa Oyile Oyile Mayilae

Female : Thavazhnthu Varum Ezhunthu Vilaiyaadi Varum
Varam Koduththa Dheivamae Dheivamae
Male : Pongi Varum Inbam Varum Pillai Tharum
Manam Kuraiyaa Selvamae Selvamae

Female : Chinnajiru Poo Mazhalai Vanna Vanna Adi Edukka
Minnal Vanthu Vaan Meedhu Vennilavu Kadhai Padikkum
Male : Avan Pirantha Mannukku Nalla Per Varanum
Pettravarukku Vaazhththu Solla Oor Varanum

Female : Vanna Kolangal Varum Kalangal Nalamaagumae

Female : Mani Kuyilu Saththam Onakku
Kekkuthaa Kekkuthaa Mayilae Mayilae
Male : Magan Varava Paatteduththu
Paaduthaa Paaduthaa Oyile Oyile

Male : Thulluthadi Ullam Ellaam Adhuvaa Adhuvaa
Solluthadi Ennennavo Medhuvaa Medhuvaa
Male : Annai Ennum Per Unakku Podhuvaa Podhuvaa
Pillai Thara Poguthadi Adhuvaa Adhuvaa

Female : Mani Kuyilu Saththam Onakku
Kekkuthaa Kekkuthaa Mayilae Mayilae Mayilae….

பாடகி : மஞ்சரி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு
கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே

ஆண் : மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு
கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே
மகன் வரவ பாட்டெடுத்து
பாடுதா பாடுதா ஒயிலே ஒயிலே

ஆண் : துள்ளுதடி உள்ளம் எல்லாம் அதுவா அதுவா
சொல்லுதடி என்னென்னவோ மெதுவா மெதுவா
அன்னை என்னும் பேர் உனக்கு பொதுவா பொதுவா
பிள்ளை தரப் போகுதடி அதுவா அதுவா….

ஆண் : மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு
கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே மயிலே…..

ஆண் : நாட்டினிலே பேரெடுக்கும் பிள்ளை ஒன்னு
வீட்டினிலே எனக்கு நீ பெத்துக் கொடு
பெண் : உனக்கு வழி காட்டுகிற ஓர் மகனை
நான் தருவேன் அவனிடம் கத்துக் கொள்ளு

ஆண் : அவன் வரும் நன் நாளில்…….
அன்பு கொண்டு மழை பொழியும்
என்றும் என்றும் காணாத
பொன் விளையும் மண் செழிக்கும்

பெண் : கனவு கண்டா கண்டதப் போல பலிக்கணும்
நெனச்சதெல்லாம் நெனச்சபடி நடக்கணும்
ஆண் : மகராசி உன் முகராசியும் அவன் ராசிதான்

பெண் : மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு
கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே
ஆண் : மகன் வரவ பாட்டெடுத்து
பாடுதா பாடுதா ஒயிலே ஒயிலே மயிலே

பெண் : தவழ்ந்து வரும் எழுந்து விளையாடி வரும்
வரம் கொடுத்த தெய்வமே தெய்வமே
ஆண் : பொங்கி வரும் இன்பம் வரும் பிள்ளை தரும்
மனம் குறையாச் செல்வமே செல்வமே

பெண் : சின்னஞ்சிறு பூ மழலை வண்ண வண்ண அடி எடுக்க
மின்னல் வந்து வான் மீது வெண்ணிலவு கதை படிக்கும்
ஆண் : அவன் பிறந்த மண்ணுக்கு நல்ல பேர் வரணும்
பெற்றவருக்கு வாழ்த்துச் சொல்ல ஊர் வரணும்

பெண் : வண்ணக் கோலங்கள் வரும் காலங்கள் நலமாகுமே

பெண் : மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு
கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே
ஆண் : மகன் வரவ பாட்டெடுத்து
பாடுதா பாடுதா ஒயிலே ஒயிலே

பெண் : துள்ளுதடி உள்ளம் எல்லாம் அதுவா அதுவா
சொல்லுதடி என்னென்னவோ மெதுவா மெதுவா
ஆண் : அன்னை என்னும் பேர் உனக்கு பொதுவா பொதுவா
பிள்ளை தரப் போகுதடி அதுவா அதுவா….

பெண் : மணிக் குயிலு சத்தம் ஒனக்கு
கேக்குதா கேக்குதா மயிலே மயிலே மயிலே….


More Lyrics from - Kida Poosari Magudi

Incoming Search Keywords

Manikkuyilu Satham lyrics, Manikkuyilu Satham song lyrics, Manikkuyilu Satham song tamil lyrics, Manikkuyilu Satham Kida Poosari Magudi song lyrics, Manikkuyilu Satham lyrics in tamil font, Manikkuyilu Satham song english lyrics, Manikkuyilu Satham song lyrics video,Manikkuyilu Satham isaimini lyrics, Manikkuyilu Satham song isaimini Kida Poosari Magudi

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.