
Album: Janani
Artists: P. Susheela
Music by: M.S.Viswanathan
Lyricist: Nethaji
Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am
Album: Janani
Artists: P. Susheela
Music by: M.S.Viswanathan
Lyricist: Nethaji
Release Date: 30-10-2021 01:29:09 am
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female :
Mannikka Maataaya Un Manam Irangi
Mannikka Maataaya Un Manam Irangi
Nee Oru Medhai
Naan Oru Pedhai
Nee Tharum Sodhanai
Naan Padum Vedhanai Podhum
Mannikka Maataaya
Female :
En Vizhiyil Neer Thuligal
Thudaithadhum Un Kai Allava
En Vazhiyil Mul Marangal
Kalaindhadhum Nee Allavaa
Kalaindhadhum Nee Allavaa
Female :
En Payanam Un Karunai
Unakkadhu Puriyadhadha
Un Anbai Ennudaiya
Kaalukku Vilangavadha
Female :
Mannikka Maataaya Un Manam Irangi
Nee Oru Medhai
Naan Oru Pedhai
Nee Tharum Sodhanai
Naan Padum Vedhanai Podhum
Mannikka Maataaya
Female :
Ennudaiya Deivamena
Naan Unnai Nesikkiren
Kann Malargal Neer Soriya
Naan Vandhu Yaasikkiren
Female :
Un Arumai Naan Ariven
Nee Ennai Marandhu Vidu
Un Idhayam Unnidamae
Nee Nalla Mudivai Edu
Female :
Mannikka Maataaya Un Manam Irangi
Nee Oru Medhai
Naan Oru Pedhai
Nee Tharum Sodhanai
Naan Padum Vedhanai Podhum
Mannikka Maataaya
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் :
மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை
நீ தரும் சோதனை நான் படும்
வேதனை போதும்
மன்னிக்க மாட்டாயா…….
பெண் :
என் விழியில் நீர்த் துளிகள்
துடைத்ததுன் கை அல்லவா
என் வழியில் முள் மரங்கள்
களைந்ததும் நீ அல்லவா
பெண் :
என் பயணம் உன் கருணை
உனக்கது புரியாததா
உன் அன்பே என்னுடைய
காலுக்கு விலங்காவதா..
பெண் :
மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை
நீ தரும் சோதனை நான் படும்
வேதனை போதும்
மன்னிக்க மாட்டாயா…….
பெண் :
என்னுடைய தெய்வமென
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
கண் மலர்கள் நீர் சொரிய
நான் வந்து யாசிக்கிறேன்
பெண் :
உன் அருமை நான் அறிவேன்
நீ என்னை மறந்துவிடு
உன் இதயம் உன்னிடமே
நீ நல்ல முடிவை எடு……
பெண் :
மன்னிக்க மாட்டாயா…
உன் மனமிறங்கி
நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை
நீ தரும் சோதனை நான் படும்
வேதனை போதும்
மன்னிக்க மாட்டாயா…….