
Album: Aadugal Nanaikindrana
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by:
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Album: Aadugal Nanaikindrana
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by:
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 04-10-2021 10:09:08 am
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Chandrabose
Chorus :
Yaelaelo Yaelaelo Yaelalae Yaelaelo….
Yaelaelo Yaelaelo Yaelalae Yaelaelo….
Male :
Marainju Ninnu Paakkira Ponnu
Kittavaadi Mella
Male :
Marainju Ninnu Paakkira Ponnu
Kittavaadi Mella
Manushanthaandi Naanumkooda
Maththavan Pol Alla
En Rasi Solluthadi
Nee En Veettu Magaraasiyae
Male :
Marainju Ninnu Paakkira Ponnu
Kittavaadi Mella
Manushanthaandi Naanumkooda
Maththavan Pol Alla
Chorus : ……………….
Male :
Velakkeththa Vegu Neram Kaaththirunthaen
Nee Velaiyaattai Vinaiyaakki Varavaeyillai
Mugaththodu Thirai Podum Poovaiyadi
Un Manaththodu Thirai Potta Kadhai Ennadi
Male :
Murai Ingae Irukkaiyilae
Thirai Enna Thevayadi
Nee Vanthaalum Ninnaalum Sollaamal Ponaalum
Needhaanae Naanammaa Naanthaanae Neeyammaa
Needhaanae Naanammaa Naanthaanae Neeyammaa
Male :
Marainju Ninnu Paakkira Ponnu
Kittavaadi Mella
Manushanthaandi Naanumkooda
Maththavan Pol Alla
Chorus :
Yaelaelo Yaelaelo Yaelalae Yaelaelo….
Yaelaelo Yaelaelo Yaelalae Yaelaelo….
Male :
Kadalodu Vilaiyaadum Meengalammaa
Intha Oru Meenai Naanthaanae Arivaenammaa
Pala Naalum Valiveesi Paarththu Vittaen
Edhirpaaraamal Sariyaaga Vizhunthaayammaa
Male :
Ini Enna Kelviyillai
Iru Perkkum Tholvi Illai
Nee Vanthaalun Ninnaalum Sollamal Ponaalum
Needhaanae Naanammaa Naanthaanae Neeyammaa
Needhaanae Naanammaa Naanthaanae Neeyammaa
Male :
Marainju Ninnu Paakkira Ponnu
Kittavaadi Mella
Manushanthaandi Naanumkooda
Maththavan Pol Alla
En Rasi Solluthadi
Nee En Veettu Magaraasiyae….aaa….ha…haa…ahaa….
Male :
Marainju Ninnu Paakkira Ponnu
Kittavaadi Mella
Manushanthaandi Naanumkooda
Maththavan Pol Alla
Chorus :
Yaelaelo Yaelaelo Yaelalae Yaelaelo….
Yaelaelo Yaelaelo Yaelalae Yaelaelo….
Yaelaelo Yaelaelo Yaelalae Yaelaelo….
Yaelaelo Yaelaelo Yaelalae Yaelaelo….
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
குழு :
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……
ஆண் :
மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு
கிட்டவாடி மெல்ல
ஆண் :
மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு
கிட்டவாடி மெல்ல
மனுஷந்தான்டி நானும் கூட
மத்தவன் போல் அல்ல
என் ராசி சொல்லுதடி
நீ என் வீட்டு மகராசியே
ஆண் :
மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு
கிட்டவாடி மெல்ல
மனுஷந்தான்டி நானும் கூட
மத்தவன் போல் அல்ல
குழு : …………………………
ஆண் :
வெளக்கேத்த வெகுநேரம் காத்திருந்தேன்
நீ வெளையாட்டை வினையாக்கி வரவேயில்லை
முகத்தோடு திரை போடும் பூவையடி
உன் மணத்தோடு திரை போட்ட கதை என்னடி
ஆண் :
முறை இங்கே இருக்கையிலே
திரையென்ன தேவையடி
நீ வந்தாலும் நின்னாலும் சொல்லாமல் போனாலும்
நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா
நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா
ஆண் :
மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு
கிட்டவாடி மெல்ல
மனுஷந்தான்டி நானும் கூட
மத்தவன் போல் அல்ல
குழு :
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……
ஆண் :
கடலோடு விளையாடும் மீன்களம்மா
இந்த ஒரு மீனை நான்தானே அறிவேனம்மா
பலநாளும் வலைவீசிப் பார்த்து விட்டேன்
எதிர்பாராமல் சரியாக விழுந்தாயம்மா
ஆண் :
இனி என்ன கேள்வியில்லை
இரு பேர்க்கும் தோல்வி இல்லை
நீ வந்தாலும் நின்னாலும் சொல்லாமல் போனாலும்
நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா…..
நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா…..
ஆண் :
மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு
கிட்டவாடி மெல்ல
மனுஷந்தான்டி நானும் கூட
மத்தவன் போல் அல்ல
என் ராசி சொல்லுதடி
நீ என் வீட்டு மகராசியே ஆஅ…..ஹ…..ஹா….அஹா…
ஆண் :
மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு
கிட்டவாடி மெல்ல
மனுஷந்தான்டி நானும் கூட
மத்தவன் போல் அல்ல
குழு :
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……
ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ……