
Album: Captain Ranjan
Artists: K. Jamunarani
Music by:
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 16-08-2021 14:31:42 pm
Album: Captain Ranjan
Artists: K. Jamunarani
Music by:
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 16-08-2021 14:31:42 pm
Singer : K. Jamunarani
Music By : G. Ramanathan
Female :
Marudham Vandhadhaal Maanguyilu Koovudhu
Maaranandham Kondaaduthu
Kaarmugil Vandhadhaal Thogaiyum Aaduthu
Kaadhal Thenmaangu Adhu Paadudhu
Female :
Marudham Vandhadhaal Maanguyilu Koovudhu
Maaranandham Kondaaduthu
Kaarmugil Vandhadhaal Thogaiyum Aaduthu
Kaadhal Thenmaangu Adhu Paadudhu
Female :
Aa Aa Aa Aa
Haa Aa Aa Aaa ….haa Aa Haa Aah Aa Aa Aa Aa
Mangaadha Moganam Maaradha Yavvanam
Pongum Un Singaara Roobam
Mangaadha Moganam Maaradha Yavvanam
Pongum Un Singaara Roobam
Female :
Vandaadum Malligai Sendaadum Mangaiyar
Kondaadum Meikkaadhal Deepam
Female :
Vandaadum Malligai Sendaadum Mangaiyar
Kondaadum Meikkaadhal Deepam
Female :
Kandae Naan Kondenae Thaabam
Un Kann Paarvai Podudhae Thoobam
Undaagum Ennaalae Anbae Un Vaazhvilae
Ennaalum Kaanadha Laabam
Female :
Marudham Vandhadhaal Maanguyilu Koovudhu
Maaranandham Kondaaduthu
Kaarmugil Vandhadhaal Thogaiyum Aaduthu
Kaadhal Thenmaangu Adhu Paadudhu
Female :
Aa Aa Aa Aa
Haa Aa Aa Aaa ….haa Aa Haa Aah Aa Aa Aa Aa
Veeradhi Veerarum Per Ketkkum Podhilae
Paaratti Panpaadum Veeram
Female :
Yarenna Ketppinum Maaratha Ondrumae
Sollaamal Thandhaalum Veeram
Female :
Vaan Maari Polae Udhaaram Kodai
Vallal Nee Enbaarae Yaarum
Aanaalum Un Vaazhvil Kaanadha Inbamae
Ennalae Thaan Vandhu Saerum
Female :
Marudham Vandhadhaal Maanguyilu Koovudhu
Maaranandham Kondaaduthu
Kaarmugil Vandhadhaal Thogaiyum Aaduthu
Kaadhal Thenmaangu Adhu Paadudhu
பாடகி : ஜமுனா ராணி
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பெண் :
மாருதம் வந்ததால் மாங்குயில் கூவுது
மாறா..னந்தம் கொண்டாடுது
கார்முகில் வந்ததால் தோகையும் ஆடுது
காதல் தெம்மாங்கு அது பாடுது
பெண் :
மாருதம் வந்ததால் மாங்குயில் கூவுது
மாறா..னந்தம் கொண்டாடுது
கார்முகில் வந்ததால் தோகையும் ஆடுது
காதல் தெம்மாங்கு அது பாடுது
பெண் :
ஆஆஆஆஆஆ…ஆஆஆஆஆ…ஆஆஆ…
மங்காத மோகனம் மாறாத யவ்வனம்
பொங்கும் உன் சிங்கார ரூபம்
மங்காத மோகனம் மாறாத யவ்வனம்
பொங்கும் உன் சிங்கார ரூபம்
பெண் :
வண்டாடும் மல்லிகை செண்டாடும் மங்கையர்
கொண்டாடும் மெய்க்காதல் தீபம்
பெண் :
வண்டாடும் மல்லிகை செண்டாடும் மங்கையர்
கொண்டாடும் மெய்க்காதல் தீபம்
பெண் :
கண்டே நான் கொண்டேனே தாபம் உன்
கண் பார்வை போடுதே தூபம்
உண்டாகும் என்னாலே அன்பே உன் வாழ்விலே
எந்நாளும் காணாத லாபம்….
பெண் :
மாருதம் வந்ததால் மாங்குயில் கூவுது
மாறா..னந்தம் கொண்டாடுது
கார்முகில் வந்ததால் தோகையும் ஆடுது
காதல் தெம்மாங்கு அது பாடுது
பெண் :
ஆஆஆஆஆஆ…ஆஆஆஆஆ…ஆஆஆ…
வீராதி வீரரும் பேர் கேட்கும் போதிலே
பாராட்டி பண்பாடும் வீரம்
பெண் :
யாரென்ன கேட்பினும் மாறாத ஒன்றுமே
சொல்லாமல் தந்தாளும் வீரம்
பெண் :
வான் மாரி போலே உதாரம் கொடை
வள்ளல் நீ என்பாரே யாரும்
ஆனாலும் உன் வாழ்வில் காணாத இன்பமே
என்னாலே தான் வந்து சேரும்..
பெண் :
மாருதம் வந்ததால் மாங்குயில் கூவுது
மாறா..னந்தம் கொண்டாடுது
கார்முகில் வந்ததால் தோகையும் ஆடுது
காதல் தெம்மாங்கு அது பாடுது