-avengers-anthem-tamil.jpg)
Album: Avengers Anthem Tamil
Artists: A. R. Rahman, Chorus
Music by:
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Avengers Anthem Tamil
Artists: A. R. Rahman, Chorus
Music by:
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : A. R. Rahman And Chorus
Music By : A. R. Rahman
Male :
Vin Veliyil Vin Veliyil Veeranae
Vinnai Thaandum Undhan Velviyae
Ellaigalai Ellaigalai Udaitherivaai
Mannin Meedhu Manitham Kaakka
Thol Koduppaai
Chorus :
Ini Yaaro Nammai Thadupaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Velvaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Thadupaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Velaar Yaaro
Male :
Hey Needhi Engal Nenjil Undu
Thee Parakkum Kangal Undu
Mun Eduthu Kaalai Veiyada
Kaayam Vandhu Keerinaalum
Nyaayam Engal Moochu Endru
Unmaiyodu Serndhu Nilladaa
Male :
Achamundu Achamundu
Vetri Kolla Vendum Endru
Acham Kondu Acham Vellada
Andha Megha Thooral
Oruvanukku Mattum Illaiyae
Neeyum Adhanai Pola Poliyada
Male :
Ezhu Veeravanae
Oliyaagiduvom
Adhi Nayaganae
Uyir Kaathiduvom
Chorus :
Ini Yaaro Nammai Thadupaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Velvaar Yaaro
Male :
Ondraagirom….hoohoo Hoohoo
Chorus :
Ondraagirom
Male :
Ondraagirom…nam Thyagam
Nammai Thaangi Pidikkum Povom
Hoo Hoo Hoo Hoo Hooo
Male :
Ondraagirom…
Chorus :
Ondraagirom…
Male :
Ondraagirom…
Male :
Ezhu Veeravanae
Chorus :
Heyy
Male :
Oliyaagiduvom
Chorus :
Heyy
Male :
Adhi Nayaganae
Chorus :
Heyy
Male :
Uyir Kaathiduvom
Male :
Ezhu Veeravanae
Oliyaagiduvom
Ezhu Nayaganae
Puvi Kaathiduvom
Chorus :
Ini Yaaro Nammai Thadupaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Velvaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Thadupaar Yaaro
Ini Yaaro Nammai Velvaar Yaaro
பாடகர்கள் : ஏ . ஆர் . ரகுமான் மற்றும் குழு
இசை அமைப்பாளர் : ஏ . ஆர் . ரகுமான்
ஆண் :
வின் வெளியில் வின் வெளியில் வீரனே
விண்ணை தாண்டும் உந்தன் வேள்வியே
எல்லைகளை எல்லைகளை உடைத்தெறிவாய்
மண்ணின் மீது மனிதம் காக்க
தோல் கொடுப்பாய்….
குழு :
இனி யாரோ நம்மை தடுப்பார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை வெல்வார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை தடுப்பார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை வெல்வார் யாரோ
ஆண் :
ஹே நீதி எங்கள் நெஞ்சில் உண்டு
தீ பறக்கும் கண்கள் உண்டு
முன் எடுத்து காலை வெய்யடா
காயம் வந்து கீறினாலும்
நியாயம் எங்கள் மூச்சு என்று
உண்மையோடு சேர்ந்து நில்லடா
ஆண் :
அச்சமுண்டு அச்சமுண்டு
வெற்றி கொள்ள வேண்டும் என்று
அச்சம் கொண்டு அச்சம் வெல்லடா
அந்த மேக தூறல்
ஒருவனுக்கு மட்டும் இல்லையே
நீயும் அதனை போல போலியடா
ஆண் :
ஏழு வீரவனே
ஒளியாகிடுவோம்
அதி நாயகனே
உயிர் காத்திடுவோம்
குழு :
இனி யாரோ நம்மை தடுப்பார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை வெல்வார் யாரோ
ஆண் :
ஒன்றாகிறோம் ….
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
குழு :
ஒன்றாகிறோம்
ஆண் :
ஒன்றாகிறோம் …நம் தியாகம்
நம்மை தாங்கி பிடிக்கும் போ …வோம்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் :
ஒன்றாகிறோம் …
குழு :
ஒன்றாகிறோம் …
ஆண் :
ஒன்றாகிறோம் …
ஆண் :
ஏழு வீரவனே
குழு :
ஹே
ஆண் :
ஒளியாகிடுவோம்
குழு :
ஹே
ஆண் :
அதி நாயகனே
குழு :
ஹே
ஆண் :
உயிர் காத்திடுவோம்
ஆண் :
ஏழு வீரவனே
ஒளியாகிடுவோம்
ஏழு நாயகனே
புவி காத்திடுவோம்
குழு :
இனி யாரோ நம்மை தடுப்பார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை வெல்வார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை தடுப்பார் யாரோ
இனி யாரோ நம்மை வெல்வார் யாரோ