
Album: Seevalaperi Pandi
Artists: Mano, Asha Latha
Music by: Adithyan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Seevalaperi Pandi
Artists: Mano, Asha Latha
Music by: Adithyan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Mano And Asha Latha
Music By : Adithyan
Male :
Ye Masaala Araikkura Maina
Un Mathalaam Enna Vilai
Maarappu Valukkura Mayilae
Un Malligaipoo Enna Vilai
Male :
Nee Porntha Thedhiyil
Adiyae Enakku
Puththi Maari Pochu
Nee Samanja Thedhiyil
Adiyae Enakku
Thookam Tholanju Pochu
Amaam Thookam Tholanju Pochu
Male :
Thinakku Thina
Ye Masaala Araikkura Maina
Un Mathalaam Enna Vilai Haan
Maarappu Valukkura Mayilae
Un Malligaipoo Enna Vilai
Female :
Seevalaperi Muthamitta
Sendhur Varaikkum Ketkaadha
Male :
Thinakku Tha
Female :
Anaikka Naanum Idam Kodutha
Elumbu Kilumbu Irukkatha
Male :
Un Valavi Sathyham Ketkaiyilae
En Vayasu Innum Kuraiyadhaa
Unna Vaari Eduthu Suruti Kolla
En Vaaliba Narambum Thudikatha
Female :
Kichu Kichu Mootum
Male :
Ahaan
Female :
Keezha Dhisai Kaathu
Male :
Aiyaiyoo
Female :
Vambhu Thumbu Venam
Male :
Mmm…
Female :
Nee Vacha Kuri Maaththu
Male :
Haaa…
Male :
Yeppo…..
Ye Masaala Araikkura Maina
Un Mathalaam Enna Vilai
Maarappu Valukkura Mayilae
Un Malligaipoo Enna Vilai
Male :
Thaamira Barani Thanniyilae
Thangatha Urasi Vittathu Pol
Aaa..adi Nelinji Nelinji Poravalae
Nethikku Chutti Naan Tharavaa
Female :
Nethikku Sutti Vaangi Putta
Othaikku Oththa Vara Solluva
Un Mutta Kanukku Theriyaama
Naan Mudinju Vechatha Thara Solluva
Male :
Paththa Madai Paayil
Female :
Hmmm
Male :
Panthi Veikka Venum
Female :
Ahaa
Male :
Paththa Veikka Vantha
Female :
Yei
Male :
Oththuzhaikka Venum
Male :
Dinguru Dinguru Dinguru Dingura
Ye Masaala Araikkura Maina
Un Mathalaam Enna Vilai
Adi Maarappu Valukkura Mayilae
Un Malligaipoo Enna Vilai
Male :
Nee Porntha Thedhiyil
Adiyae Enakku
Puththi Maari Pochu
Nee Samanja Thedhiyil
Adiyae Enakku
Thookam Tholanju Pochu
Amaam Thookam Tholanju Pochu
Aamooi Thookam Tholanju Pochu
பாடகர்கள் :
மனோ
மற்றும் ஆஷா லதா
இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்
ஆண் :
மசாலா அரைக்குற மைனா
உன் மத்தாளம் என்ன விலை
மாராப்பு வழுக்குற மயிலே
உன் மல்லிகைப்பு என்ன விலை
ஆண் :
நீ பொறந்த தேதியில்
அடியே எனக்கு
புத்தி மாறி போச்சு
நீ சமைஞ்ச தேதியில்
அடியே எனக்கு
தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு
ஆமாம் தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு
ஆண் :
தினக்கு தின
மசாலா அரைக்குற மைனா
உன் மத்தாளம் என்ன விலை
மாராப்பு வழுக்குற மயிலே
உன் மல்லிகைப்பு என்ன விலை
பெண் :
சீவலப்பேரி முத்தமிட்டா
செந்தூர் வரைக்கும் கேட்காதா
ஆண் :
தினக்கு தா
பெண் :
அணைக்க நானும் இடம் குடுத்தா
எலும்பு கிளம்பு இருக்காதா
ஆண் :
உன் வளவி சத்தம்
கேக்கையிலே
என் வயசு இன்னும் குறையாதா
உன்ன வாரி எடுத்து
சுருட்டி கொள்ள
என் வாலிப நரம்பும் துடிக்காதா
பெண் :
கிச்சு கிச்சு மூட்டும்..
ஆண் :
ஆகான்
பெண் :
கீழ திசை காத்து
ஆண் :
அய்யோ
பெண் :
வம்பு தும்பு வேணாம்
ஆண் :
ம்ம்ம்
பெண் :
நீ வச்ச குறி மாது
ஆண் :
ஆ..
ஆண் :
மசாலா அரைக்குற மைனா
உன் மத்தாளம் என்ன விலை
மாராப்பு வழுக்குற மயிலே
உன் மல்லிகைப்பு என்ன விலை
ஆண் :
தாமிர பரணி தண்ணியிலே
தங்கத்தை உரசி விட்டது போல்
ஆஹா
அட நெளிஞ்சி நெளிஞ்சி போறவளே
நெத்திக்கு சுட்டி நான் தரவா
பெண் :
நெத்திக்கு சுட்டி வாங்கி புட்டா
ஒத்தைக்கு ஒத்தை
வர சொல்லுவா
உன் முட்ட கண்ணனுக்கு தெரியாம
நான் முடிஞ்சு வச்சதை
தர சொல்லுவா
ஆண் :
பத்த மடை பாயில்
பெண் :
ம்ம்..
ஆண் :
பந்தி வைக்க வேணும்
பெண் :
ஆஹா
ஆண் :
பத்த வைக்க வந்த
பெண் :
ஏய்
ஆண் :
ஒத்துழைக்க வேணும்
ஆண் :
டிங்கிற டிங்கிற
டிங்கிற டிங்கிறா
மசாலா அரைக்குற மைனா
உன் மத்தாளம் என்ன விலை
மாராப்பு வழுக்குற மயிலே
உன் மல்லிகைப்பு என்ன விலை
ஆண் :
நீ பொறந்த தேதியில்
அடியே எனக்கு
புத்தி மாறி போச்சு
நீ சமைஞ்ச தேதியில்
அடியே எனக்கு
தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு
ஆமாம் தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு
ஆமோய் தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு