Mei Nigara Song Lyrics - 24

Yennuyire Song Poster

Album: 24

Artists: Sid Sriram, Sanah Moiduttyand Jonita Gandhi

Music by: A.R.Rahman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Mei Nigara Song Lyrics - English & Tamil


Mei Nigara Song Lyrics from Tamil film 24, The music of Mei Nigara song composed by A.R.Rahman and The song is Sung by Sid Sriram, Sanah Moiduttyand Jonita Gandhi. The Mei Nigara lyrics are penned by Madhan Karky.



Singers : Sid Sriram, Sanah Moidutty
And Jonita Gandhi

Music By : A. R. Rahman

Female : Oodathae Thithikkari
Oodathae Pottukkari
Oodathae Sittukkari
Oodathae Thithik
Oodathae Sittu
Ooda Oodathae
Ooda Oodathae
Oodathae Thithikkari Oo
Oodathae Pottukkari Oo
Chellam Oodathae

Male : Mei Nigara Mellidaiyae
Female : Aa..aaa…oodathae
Male : Poi Nigara Poongodiyae
Female : Oodathae Pottukkari
Oodathae Thithikkari
Oodathae Pottukkari
Oodathae Thithikkari

Male : Arasiyae
Adimaiyae
Azhagiyae…
Arakkiyae
Un Vizhiyal Mozhiyaal
Pozhinthaal Ennaaven
Un Azhagaal Siripaal
Adiththaal Ennaaven
Enakkenna Aayinum
Sirippathai Niruthathae

Female : Oodathae Thithikkari
Oodathae Pottukkari

Male : Arasiyae
Adimaiyae
Azhagiyae
Arakkiyae
Mei Nigara Mellidaiyae
Poi Nigara Poongodiyae

Female : Arasanae
Adimaiyae
Kirukanae
Eh…eh…eh Arakkanae

Female : En Imaiyae Imaiyae
Imaiyae Imaikathae
Ithu Kanava Nanava
Kulappam Samamikkathae

Male : Arasiyae
Adimaiyae…
Azhagiyae…
Arakkiyae…
Ohh..oh..ohh..

Female : Oodathae Pottukkari
Oodathae Thithikkari
Oodathae Pottukkari
Oodathae Thithikkari
Oodathae Oodathae
Ooda Ohh Oodathae

Male : Yeh.. Unnai Siru Sirithai
Eithenae Ohh…ohh…ohh
Female : Naan Unthan
Valaiyil Vizhunthenae Ohh…ohh…ohh

Male : Pullanguzhalae
Vellai Vayalae
Female : Pattam Puliyae
Guitar Oliyae
Mittai Kuyilae
Ohh…ohh Rekkai Muyalae

Female : Oodathae Pottukkari
Oodathae Thithikkari

Male : Arasiyae
Female : Kadhalil Paninthidu
Male : Adimaiyae
Female : Viduthalai Seithidu
Male : Azhagiyae
Female : Nee Vanthu Paravidu
Male : Arakkiyae
Female : Naan Naan Adangida

Male : Un Vizhiyaal Mozhiyaal
Pozhinthaal Ennaven
Un Azhagaal Siripaal
Adiththaal Ennaaven
Enakkenna Aayinum
Sirippathai Niruthathae

Femlae : {Oodathae Thithikkari
Oodathae Thithikkari
Oodathae} (2)

Male : Ohh..Ohh…Ohh..Ohh…
Female : Oodathae

Male : Mm…mm… Mmmm…mm..
Mm…mm…mm..

Male : Thinam Puthithai Pudhu Pudhithai
Aavaayaa Ohh…ohh..ohh..
Female : Ovvor Nodyium Nodiyum
Thik Thik Thik Ohh…ohh..ohh..

Male : Pesum Pani Nee
Aasai Pini Nee
Female : Vinmeen Nuni Nee
En Meen Ini Nee
Hey Inbakkani Nee
Kamban Veetukkani Nee

Female : Arasanae
Male : Kalangalai Jeyiththidu
Female : Adimaiyae
Male : Sangili Udaiththidu
Female : Arakkanae
Male : En Kobam Irakkidu
Female : Kik Kik Kirukkanae
Male : Kik Kik Kirukkidi

Male : En Imaiyae Imaiyae…
Imaiyae Imaiyaaga
Ival Karainthaal Pirinthaal
Vaalvae Amaiyathae

Female : Enakkenna Aanalum
Padaippathai Thalarthathae
Male : Enakkenna Aayinum
Sirippathai Niruthathae

Female : Oodathae Thithikkari
Oodathae Thithikkari
Oodathae Thithikkari
Oodathae Thithikkari
Oodathae Thithik
Oodathae Thithik
Oodathae Oodathae
Oodathae Oodathae Thithikkari
Oodathae Thithikkari Oo
Oodathae Pottukkari Oo
Chellam Oodathae

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம்,
சனா மொய்டுட்டி
மற்றும் ஜோனிட்டா காந்தி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே பொட்டுக்காரி
ஓடாதே சிட்டுக்காரி
ஓடாதே தித்திக்
ஓடாதே சிட்டு
ஓட ஓடாதே
ஓட ஓடாதே
ஓடாதே தித்திக்காரி ஓ
ஓடாதே பொட்டுக்காரி ஓ
செல்லம் ஓடாதே

ஆண் : மெய் நிகரா
மெல்லிடையே
பெண் : அ…ஆ… ஓடாதே
ஆண் : பொய் நிகரா பூங்கொடியே
பெண் : ஓடாதே பொட்டுக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே பொட்டுக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி

ஆண் : அரசியே
அடிமையே
அழகியே
அரக்கியே
உன் விழியால் மொழியால்
பொழிந்தால் என்னாவேன்
உன் அழகால் சிரிப்பால்
அடித்தால் என்னாவேன்
எனக்கென்ன ஆயினும்
சிரிப்பதை நிறுத்தாதே

பெண் : ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே பொட்டுக்காரி

ஆண் : அரசியே
அடிமையே
அழகியே
அரக்கியே
மெய் நிகரா மெல்லிடையே
பொய் நிகரா பூங்கொடியே

பெண் : அரசனே
அடிமையே
கிறுக்கனே
எ… எ…எ
அரக்கனே

பெண் : என் இமையே இமையே
இமையே இமைக்காதே
இது கனவா நனவா
குழப்பம் சமைக்காதே

ஆண் : அரசியே
அடிமையே…
அழகியே….
அரக்கியே
ஓ..ஓ…ஓ..

பெண் : ஓடாதே பொட்டுக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே பொட்டுக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே ஓடாதே
ஓட ஓ ஓடாதே

ஆண் : ஏ.. உன்னை
சிறு சிறிதாய்
எய்த்தேனே ஓ……ஓ……ஓ
பெண் : நான் உந்தன்
வலையில் விழுந்தேனே ஓ……ஓ……ஓ

ஆண் : புல்லாங்குழலே
வெள்ளை வயலே
பெண் : பட்டாம் புலியே
கிட்டார் ஒலியே
மிட்டாய் குயிலே
ஓ…ஓ ரெக்கை முயலே

பெண் : ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே பொட்டுக்காரி

ஆண் : அரசியே
பெண் : காதலில் பணிந்திடு
ஆண் : அடிமையே
பெண் : விடுதலை செய்திடு
ஆண் : அழகியே
பெண் : நீ வந்து பரவிடு
ஆண் : அரக்கியே
பெண் : நான் நான் அடங்கிட

ஆண் : உன் விழியால் மொழியால்
பொழிந்தால் என்னாவேன்
உன் அழகால் சிரிப்பால்
அடித்தால் என்னாவேன்
எனக்கென்ன ஆயினும்
சிரிப்பதை நிறுத்தாதே

பெண் : {ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே} (2)

ஆண் : ஓ…ஓ……ஓ…ஓ……
பெண் : ஓடாதே
ஆண் : ம்… ம்… ம்ம்…. ம்..
ம்…ம்…ம்…

ஆண் : தினம் புதிதாய்
புது புதிதாய்
ஆவாயா ஓ…ஓ…ஓ..
பெண் : ஒவ்வொர் நொடியும் நொடியும்
திக் திக் திக் ஓ…ஓ…ஓ..

ஆண் : பேசும் பனி நீ
ஆசைப் பிணி நீ
பெண் : விண்மீன் நுனி நீ
என் மீன் இனி நீ
ஹேய் இன்பக்கனி நீ
கம்பன் வீட்டுக்கனி நீ

பெண் : அரசனே
ஆண் : களங்களை ஜெயித்திடு
பெண் : அடிமையே
ஆண் : சங்கிலி உடைத்திடு
பெண் : அரக்கனே
ஆண் : என் கோபம் இறக்கிடு
பெண் : கிக் கிக் கிறுக்கனே
ஆண் : கிக் கிக் கிறுக்கிடி

ஆண் : என் இமையே இமையே…
இமையே இமையாக
இவள் கரைந்தால் பிரிந்தால்
வாழ்வே அமையாதே

பெண் : எனக்கென்ன ஆனாலும்
படைப்பதை தளர்த்தாதே
ஆண் : எனக்கென்ன ஆயினும்
சிரிப்பதை நிறுத்தாதே

பெண் : ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே தித்திக்
ஓடாதே தித்திக்
ஓடாதே ஓடாதே
ஓடாதே ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி ஓ
ஓடாதே பொட்டுக்காரி ஓ
செல்லம் ஓடாதே


More Lyrics from - 24

Incoming Search Keywords

Mei Nigara lyrics, Mei Nigara song lyrics, Mei Nigara song tamil lyrics, Mei Nigara 24 song lyrics, Mei Nigara lyrics in tamil font, Mei Nigara song english lyrics, Mei Nigara song lyrics video,Mei Nigara isaimini lyrics, Mei Nigara song isaimini 24

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.