
Album: Vettaikaaran 1964
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 05:15:40 am
Album: Vettaikaaran 1964
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 05:15:40 am
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female :
M… Mhum…
Medhuvaa Medhuvaa Thodalaamaa
En Maeniyilae Kai Padalaamaa…aaa
Padalaamaa
Medhuvaa Medhuvaa Thodalaamaa
En Maeniyilae Kai Padalaamaa…aaa
Padalaamaa
Male :
O… Oho… Ho…
Vetkam Ippodhu Varalaamaa
Nee Vilagi Chelvadhum Sarithaanaa..aa..
Sarithaanaa
Vetkam Ippodhu Varalaamaa
Nee Vilagi Chelvadhum Sarithaanaa..aa..
Sarithaanaa
Female :
{Vaettaikku Vandhadhu
Ninaivillaiyaa Ninaivillaiyaa
Ingu Vaeroru Pulli Maan
Kidaikkallaiyaa Kidaikkallaiyaa} (2)
Kaattukkullae Indha Naadagamaa
Kaadhalenraal Indha Avasaramaa…
Avasaramaa
Male :
O… Oho… Ho…
Vetkam Ippodhu Varalaamaa
Nee Vilagi Chelvadhum Sarithaanaa..aa..
Sarithaanaa
Male :
{Kulirndha Kaattraai Maarattumaa
Maarattumaa
Un Koondhalil Nadanam
Aadattumaa Aadattumaa} (2)
Kollum Kangalai Vellattumaa
Kodi Kadhaigal Sollattumaa
Sollattumaa
Female :
M… Mhum…
Medhuvaa Medhuvaa Thodalaamaa
En Maeniyilae Kai Padalaamaa…aaa
Padalaamaa
Male :
Idhayam Muzhuvadhum
Enakkillaiyaa Enakkillaiyaa
Inbamum Thunbamum
Unakkillaiyaa Unakkillaiyaa
Female :
Naalaiya Manamakkal
Naam Illaiyaa
Adhu Nadakkum Varai Manam
Porukkalaiyaa Porukkalaiyaa
Male :
O… Oho… Ho…
Vetkam Ippodhu Varalaamaa
Nee Vilagi Chelvadhum Sarithaanaa..aa..
Sarithaanaa
Female :
M… Mhum…
Medhuvaa Medhuvaa Thodalaamaa
En Maeniyilae Kai Padalaamaa…aaa
Padalaamaa
M… Mhum…hmm Hmmm
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் :
ம்……ம்ஹும்….
மெதுவா மெதுவா தொடலாமா
என் மேனியிலே கை படலாமா…….ஆஅ…..
படலாமா
மெதுவா மெதுவா தொடலாமா
என் மேனியிலே கை படலாமா…….ஆஅ…..
படலாமா
ஆண் :
ஓ…ஓஹோ……ஹோ….
வெட்கம் இப்போது வரலாமா
நீ விலகிச் செல்வதும் சரிதானா…..ஆ…
சரிதானா
வெட்கம் இப்போது வரலாமா
நீ விலகிச் செல்வதும் சரிதானா…..ஆ…
சரிதானா
பெண் :
{வேட்டைக்கு வந்தது
நினைவில்லையா நினைவில்லையா
இங்கு வேறொரு புள்ளிமான்
கிடைக்கலையா கிடைக்கலையா} (2)
காட்டுக்குள்ளே இந்த நாடகமா
காதலென்றால் இந்த அவசரமா……
அவசரமா
ஆண் :
ஓ…ஓஹோ……ஹோ….
வெட்கம் இப்போது வரலாமா
நீ விலகிச் செல்வதும் சரிதானா…..ஆ…
சரிதானா
ஆண் :
{குளிர்ந்த காற்றாய் மாறட்டுமா
மாறட்டுமா
உன் கூந்தலில் நடனம்
ஆடட்டுமா ஆடட்டுமா} (2)
கொல்லும் கண்களை வெல்லட்டுமா
கோடிக் கதைகள் சொல்லட்டுமா
சொல்லட்டுமா
பெண் :
ம்……ம்ஹும்….
மெதுவா மெதுவா தொடலாமா….ஆ….
என் மேனியிலே கை படலாமா…….ஆஅ…..
படலாமா
ஆண் :
இதயம் முழுவதும்
எனக்கில்லையா எனக்கில்லையா
இன்பமும் துன்பமும்
உனக்கில்லையா உனக்கில்லையா
பெண் :
நாளை மணமக்கள்
நாமில்லையா
அது நடக்கும் வரை மனம்
பொறுக்கலையா பொறுக்கலையா
ஆண் :
ஓ…ஓஹோ……ஹோ..
வெட்கம் இப்போது வரலாமா
நீ விலகிச் செல்வதும் சரிதானா…..ஆ…
சரிதானா
பெண் :
ம்……ம்ஹும்….
மெதுவா மெதுவா தொடலாமா…..ஆ….
என் மேனியிலே கை படலாமா…….ஆஅ…..
படலாமா
ம்….ம்ஹும்….ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்