
Album: Biriyani
Artists: Premgi Amaren, Karthi, Priya Himesh
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Biriyani
Artists: Premgi Amaren, Karthi, Priya Himesh
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Karthi, Premgi Amaren And Priya Himesh
Music By : Yuvan Shankar Raja
Female :
Mississippi Mississippi Nathiyithu
Mini Skirtil Mini Skirtil Nadakuthu
Pacific-il Pacific-il Kalapathu
Padukaiyil Poraaduthu
Female :
Naan Thaan Unai
Mechum Padi
Nadakattum Kuchuppudi
Solaikkodi Tholaipidi
Swargathin Machupadi
Female :
Hey
Male :
Nee Oththu Podi
Naan Unnai Othukka Poren
Female :
Hoo
Male :
Nee Pathu Kodi
Naan Unnai Surutta Poren
Male :
Kunnakkudi Semmangudi Laalkkudi
Karaikudi Mannarkudi Ariyakkudi
Anthakkudi Alla Alla Indhakkudi
Adikadi Oothikkudi
Male :
Haan Kaithozhil Mannan
Male :
Chinchakku Chinchakku Cha
Male :
Kaaviya Kannan
Male :
Dhinakku Dhina Tha
Chukkum Chukkum
Male :
Seithozhil Paarthu
Devi Sollanum Sammantham
Female :
Kappalai Polae
Male :
Jik Jikaachu Chaa
Female :
Kaikalanthaanae
Male :
Enakkum Onnu Thaa
Female :
Thopulin Melae
Dhinamum Suthalaam Pambaram
Male :
Ada Ne Theendinaal Baby
Yen Kooduthu B P
Female :
Muthaadinaal Lippu
Mel Yerumae Uppu
Male :
A/C Roomu April Maatha
Veyilpola…
Male :
Kothikuthae
Female :
Hey
Male :
Nee Facebook
Naan Unnai Padikka Poren
Female :
Hoo
Male :
Nee Cheque Book
Naan Kizhikka Poren
Female :
Hei Haa Haa Haan Haan Haan
Haaaannn……………..
Male :
Dei Enda Antha Ponnu Kathuthu
Male :
Naa Onnum Panlada
Male :
Entha Neram Entha Oram
Kick Unakku Yerum
Kaatikudu Kanmaniyae
Male :
Angae Killu Ingae Allu
Ennai Pola Lollu
Neeyum Panna
Workout Aagum
Male :
Hae Micham Meethi
Vechuputtu Poda
Nandri Solven Nanum Nanbenda
Male :
Machan Needhan
Mature Aagavilla
Mothathaiyum Nanthan Thimbenda
Female :
Hey Koodathuda Potti
Thaangathuda Beauty
Onmeniyai Vaati
Pannadhada Looti
Rendu Perum Ottivantha
Maattran Pol Rasipatha
Female :
Hey
Male :
Nee Pretty Woman
Yen Pithaam Thanikkum Lemon
Female :
Hoo
Male :
Nee Dirty Picture
Naan Daily Kudikkum Mixur
Male : Chinchakku Chinchakku Chaa
பாடகர்கள் : கார்த்தி, பிரேம்ஜி அமரன் மற்றும் ப்ரியா ஹிமேஷ்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
பெண் :
மிஸ்ஸிசிபி
மிஸ்ஸிசிபி நதி இது
வெனிஸ் கட்டில்
வெனிஸ் கட்டில் நடக்குது
பசிபிக்கில் பசிபிக்கில் கலப்பது
படுக்கையில் போராடுது
பெண் :
நான்தான் உனை மெச்சும்படி…..
நடக்கட்டும் குச்சுப்புடி
சோலைக்கொடி தோளைப்புடி
சிக்கத்தின் மச்சப்படி
பெண் :
ஏய்
ஆண் :
நீ ஒத்துப்போடி
நான் உன்ன ஒதுக்கப்போறன்
பெண் :
ஓ….
ஆண் :
நீ பத்துக்கோடி
நான் உன்ன சுருட்டுப்போறன்
ஆண் :
குன்னக்குடி சமங்குடி லால்குடி
காரைக்குடி மன்னார்குடி அரியக்குடி
அந்தக்குடி அல்ல அல்ல
இந்தக்குடி அடிக்கடி ஊத்திக்குடி
பெண் :
ஹாஹா….ஏ ஹான்
ஹே ஹேய்
ஆண் :
ஆஅ…. கைத்தொழில் மன்னன்
ஆண் :
ஜிஞ்சனுக்கு ஜா
ஆண் :
காவியக் கண்ணன்
ஆண் :
தினக் தினக்கு த
ஆண் :
செய்தொழில் பார்த்து தேவி
சொல்லனும் சம்மதம்
பெண் :
கப்பலைப் போலே
ஆண் :
ஜிஞ்சனுக்கு ஜா
பெண் :
கைங்கலந்தாய்
ஆண் :
எனக்கு ஒன்னு தா
பெண் :
தொப்புலின் மேலே
தினமும் சுத்தலாம் பம்பரம்
ஆண் :
அட நீ தீண்டினால்
பேபி ஏன் கூடுது பிபி
பெண் :
முத்தாடினால் லிப்பு
மேலேறுமே உப்பு
ஆண் :
ஏசி ரூமு ஏப்ரல் மாத
வெயில் போல
ஆண் :
கொதிக்குதே…
பெண் :
ஏய்
ஆண் :
நீ பேஸ்சுபுக்கு
நான் உன்ன படிக்கபோறன்
பெண் :
ஓ….
ஆண் :
நீ செக்கு புக்கு
நான் உன்ன கிழிக்கப்போறன்
பெண் :
ஹே ஆஅ…ஹான் ஹான்…..அ
ஆஆ………ஆஅ….
ஆண் :
டேய் ஏன்டா அந்த பொண்ணு கத்துது
ஆண் :
நான் ஒன்னும் பண்ணலடா
ஆண் :
எந்த நேரம் எந்த ஓரம்
கிக் உனக்கு ஏறும்
காட்டிக்கொடு கண்மணியே
ஆண் :
அங்க கிள்ளி இங்க அள்ளு
என்ன போல லொள்ளு
நீயும் பண்ணா ஒர்க்கவுட் ஆகும்
ஆண் :
ஹேய் மிச்சம் மீதி
வெச்சுபுட்டு போடா
நன்றி சொல்வேன்
நானும் நண்பேண்டா
ஆண் :
மச்சான் நீதான்
மெச்சூர் ஆகவில்லை
மொத்தத்தையும்
நான்தான் தின்பேண்டா
பெண் :
ஏய் கூடாதுடா போட்டி
தாங்காதடா பியூட்டி
உன் மேனியைக் காட்டி
பண்ணாதடா லூட்டி
ரெண்ட பேரும் ஒட்டி வந்தா
மாற்றான் போல் ரசிப்பதா
பெண் :
ஏய்
ஆண்கள் :
நீ பரீட்டி உமன்
என் பித்தம் தணிக்கும் லெமன்
பெண் :
ஓ…
ஆண்கள் :
நீ டர்டி மிக்ஸர்
நான் டெய்லி குடிக்கும் மிக்ஸர்…
ஆண் : ஜிஞ்சனுக்கு ஜா