
Album: Kannan Oru Kai Kuzhanthai
Artists: P. Susheela
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 05:15:34 am
Album: Kannan Oru Kai Kuzhanthai
Artists: P. Susheela
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 05:15:34 am
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female :
Moga Sangeetham
Nilavae Nilavae Adhai Ketka Vandhaaiyo
Female :
Moga Sangeetham
Nilavae Nilavae Adhai Ketka Vandhaaiyo
Moga Sangeetham
Female :
Vaanilaa Vandhadhingae
Engal Thaenilaa Engae
Female :
Naanamae Ponadhengae
Enna Gaanamo Ingae
Oomaiyin Raagam Ilam Thaalam
Indha Vaedhanai Podhum
Andhi Pagal Ival Paadum
Female :
Moga Sangeetham
Nilavae Nilavae Adhai Ketka Vandhaaiyo
Moga Sangeetham
Female :
Raathiri Sayanam Illai
Kannai Saathinaen Illai
Female :
Ragasiyam Thoongavillai
Idhil Adhisayam Illai
Manmadhan Angae Radhi Ingae
Kanai Ponadhu Engae
Kaama Radhi Suga Geetham
Female :
Moga Sangeetham
Nilavae Nilavae Adhai Ketka Vandhaaiyo
Moga Sangeetham
Female :
Kangalaal Solli Vaithaen
Adhai Kaanavae Illai
Pengalae Yaavum Sonnaal
Adhil Perumaiyae Illai
Ithanai Sonnaen Idhu Podhum
Enai Paaraai Kannaa
Sutru Suvargalin Moodi
Female :
Moga Sangeetham
Nilavae Nilavae Adhai Ketka Vandhaaiyo
Moga Sangeetham
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் :
மோக சங்கீதம்
நிலவே நிலவே அதைக் கேட்க வந்தாயோ……..
பெண் :
மோக சங்கீதம்
நிலவே நிலவே அதைக் கேட்க வந்தாயோ
மோக சங்கீதம்
பெண் :
வான்நிலா வந்ததிங்கே
எங்கள் தேனிலா எங்கே
பெண் :
நாணமே போனதெங்கே
என்ன கானமோ இங்கே
ஊமையின் ராகம் இளம் தாளம்
இந்த வேதனை போதும்
அந்தி பகல் இவள் பாடும்
பெண் :
மோக சங்கீதம்
நிலவே நிலவே அதைக் கேட்க வந்தாயோ
மோக சங்கீதம்
பெண் :
ராத்திரி சயனமில்லை
கண்ணை சாத்தினேன் இல்லை
பெண் :
ரகசியம் தூங்கவில்லை
இதில் அதிசயம் இல்லை
மன்மதன் அங்கே ரதி இங்கே
கணை போனது எங்கே
காமரதி சுக கீதம்
பெண் :
மோக சங்கீதம்
நிலவே நிலவே அதைக் கேட்க வந்தாயோ
மோக சங்கீதம்
பெண் :
கண்களால் சொல்லி வைத்தேன்
அதை காணவேயில்லை
பெண்களே யாவும் சொன்னால்
அதில் பெருமையேயில்லை
இத்தனை சொன்னேன் இது போதும்
என்னை பாராய் கண்ணா
சுற்று சுவர்களின் மூடி
பெண் :
மோக சங்கீதம்
நிலவே நிலவே அதைக் கேட்க வந்தாயோ
மோக சங்கீதம்