
Album: Album Songs 2021
Artists: G. V. Prakash Kumar
Music by:
Lyricist: Asal Kolaar
Release Date: 11-04-2021 05:00:24 am
Album: Album Songs 2021
Artists: G. V. Prakash Kumar
Music by:
Lyricist: Asal Kolaar
Release Date: 11-04-2021 05:00:24 am
Singer : G. V. Prakash Kumar
Music By : Harshavardhan Rameshwar
Chorus :
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu
Chorus :
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu
Chorus :
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu
Chorus :
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu
Male :
Hey Wanted-ah Vandhaa
Virundhaali Pola
Torture-ah Pandhu
Ennai Pudcha Peeda
Chorus :
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu
Male :
Hey Wanted-ah Vandhaa
Virundhaali Pola
Torture-ah Pandhu
Ennai Pudcha Peeda
Male :
Enna Paavam
Senjen Theriyama
Saavuren Dhinamum
Timing Maarama
Male :
Hey Raavugaalam Yemagandam
Adhellaam Summakaachi Ullalaaye
Moonum Moonum Serum Podhu
Trouser-eh Kaltidum Vandha Peiyu
Male :
Yenda Porantheno Indha Timela
Polamba Kooda Ippa Time Illa
Yenda Porantheno Indha Timela
Polamba Kooda Ippa Time Illa
Chorus :
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu
Chorus :
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu
Chorus : ……………….
Male :
Cartoon Pola En Kadhaya
Paarthu Thaan
Aandavan Entertain Aaguran Daa
Nooru Kannu Big Boss-u Vootula
Paakadha Kannellaam Paarkuthuda
Male :
Hey Raavugaalam Yemagandam
Adhellaam Summakaachi Ullalaaye
Moonum Moonum Serum Podhu
Trouser-eh Kaltidum Vandha Peiyu
Male :
Yenda Porantheno Indha Timela
Polamba Kooda Ippa Time Illa
Yenda Porantheno Indha Timela
Polamba Kooda Ippa Time Illa
Chorus :
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu
Chorus :
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu Moonu Moonu
Moonu Moonu
Chorus : . ……………………
Whistle : ……………………
பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
இசை அமைப்பாளர் : ஹர்ஷவர்தன் ராமேஸ்வர்
குழு :
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
குழு :
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
குழு :
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
குழு :
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
ஆண் :
ஹே வாண்டடா வந்தா
விருந்தாளி போல
டார்ச்சரா பண்ணுது
என்னை புடிச்ச பீட
குழு :
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
ஆண் :
ஹே வாண்டடா வந்தா
விருந்தாளி போல
டார்ச்சரா பண்ணுது
என்னை புடிச்ச பீட
ஆண் :
எண்ண பாவம்
செஞ்சேன் தெரியாம
சாவுறேன் தினமும்
டைமிங் மாறாம
ஆண் :
ஹே ராவுகாலம் எமகண்டம்
அதெல்லாம் சும்மகாச்சி உள்ளாலேயே
மூனும் மூனும் சேரும்போது
ட்ரௌசரே கல்டிடும் வந்தா பெய்யு
ஆண் :
ஏன்டா பொறந்தேனோ இந்த டைம்ல
பொலம்ப கூட இப்ப டைம் இல்ல
ஏண்டா பொறந்தேனோ இந்த டைம்ல
பொலம்ப கூட இப்ப டைம் இல்ல
குழு :
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
குழு :
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
குழு : ……………………….
ஆண் :
கார்டூன் போல என் கதைய
பார்த்து தான்
ஆண்டவன் என்டர்டைன் ஆகுறான் டா
நூறு கண்ணு பிக் பாஸு வூட்டுல
பாக்காத கண்ணெல்லாம் பார்க்குதுடா
ஆண் :
ஹே ராவுகாலம் எமகண்டம்
அதெல்லாம் சும்மகாச்சி உள்ளாலேயே
மூனும் மூனும் சேரும்போது
ட்ரௌசரே கல்டிடும் வந்தா பெய்யு
ஆண் :
ஏன்டா பொறந்தேனோ இந்த டைம்ல
பொலம்ப கூட இப்ப டைம் இல்ல
ஏண்டா பொறந்தேனோ இந்த டைம்ல
பொலம்ப கூட இப்ப டைம் இல்ல
குழு :
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
குழு :
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
குழு : …………………………………….
விசில் : ………………………………..