Mottu Vitta Mulla Kodi Song Lyrics - Indru Nee Naalai Naan

Yennuyire Song Poster

Album: Indru Nee Naalai Naan

Artists: S. Janaki, S.P. Shailaja

Music by: Ilaiyaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Mottu Vitta Mulla Kodi Song Lyrics - English & Tamil


Mottu Vitta Mulla Kodi Song Lyrics from Tamil film Indru Nee Naalai Naan, The music of Mottu Vitta Mulla Kodi song composed by Ilaiyaraja and The song is Sung by S. Janaki, S.P. Shailaja. The Mottu Vitta Mulla Kodi lyrics are penned by Vairamuthu.



Singers : S.P. Shailaja And S. Janaki

Music By : Ilayaraja

Female : Mottu Vitta Mulla Kodi
Machan Thotta Manja Kili

Female : Mottu Vitta Mulla Kodi
Machan Thotta Manja Kili
Vetkka Pattu Sokki Nikudhuu…
Indha Alli Thandu Enna Kandu
Thannikulla Vikki Nikkudhu

Female : Valli Ponnae Naanirukka Acham Enna Unakku
Andha Naalai Nenjil Vachu Enni Sollu Kanakku

Female : Mottu Vitta Mulla Kodi
Machan Thotta Manja Kili
Vetkka Pattu Sokki Nikudhuu…
Indha Alli Thandu Enna Kandu
Thannikulla Vikki Nikkudhu

Female : Unn Keli Podhumadi
Female : Maanga Thingum Maadhamadi

Female : Unn Keli Podhumadi
Female : Olinchirrunthu Maanga Thingum Maadhamadi

Female : Adi Pennae Vayiru Varum Munnae
Neeyum Sumandhu Thallada Vennumadi

Female : Nenjukullae Yedho Aasai
Yaara Paathu Naanum Pesa
Alai Paayudhu Vaaliba Manasu
Aasai Vayasu

Female : Mottu Vitta Mulla Kodi
Machan Thotta Manja Kili
Vetkka Pattu Sokki Nikudhuu…
Indha Alli Thandu Enna Kandu
Thannikulla Vikki Nikkudhu

Female : Valli Ponnae Naanirukka Acham Enna Unakku
Andha Naalai Nenjil Vachu Enni Sollu Kanakku

Female : Mottu Vitta Mulla Kodi
Machan Thotta Manja Kili
Vetkka Pattu Sokki Nikudhuu…
Indha Alli Thandu Enna Kandu
Thannikulla Vikki Nikkudhu

Female : Unn Veetu Thooliyadi
Enn Veetil Aadumadi

Female : Enn Veetu Thooliyadi
Porandhu Vandhu
Unn Veetil Aadumadi

Female : Andha Chutti Valarum Thanga Katti
Ival Madiyil Sangeedham Paadumadi

Female : Rosa Poovum Manja Poosum
Paathuputta Kannum Koosum
Unakum Oru Kili Vandhu Porakkum
Poova Chirikum

Female : Mottu Vitta Mulla Kodi
Machan Thotta Manja Kili
Vetkka Pattu Sokki Nikudhuu…
Indha Alli Thandu Enna Kandu
Thannikulla Vikki Nikkudhu

Female : Valli Ponnae Naanirukka Acham Enna Unakku
Andha Naalai Nenjil Vachu Enni Sollu Kanakku

Female : Mottu Vitta Mulla Kodi
Machan Thotta Manja Kili
Vetkka Pattu Sokki Nikudhuu…
Indha Alli Thandu Enna Kandu
Thannikulla Vikki Nikkudhu

பாடகிகள் : எஸ்.பி. சைலஜா, எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மொட்டு விட்ட
முல்ல கொடி மச்சான்
தொட்ட மஞ்ச கிளி

பெண் : மொட்டு விட்ட
முல்ல கொடி மச்சான்
தொட்ட மஞ்ச கிளி வெட்க
பட்டு சொக்கி நிக்குது இந்த
அல்லி தண்டு என்ன கண்டு
தண்ணிக்குள்ள விக்கி நிக்குது

பெண் : வள்ளி பொன்னே
நான் இருக்க அச்சம் என்ன
உனக்கு அந்த நாளை நெஞ்சில்
வச்சு எண்ணி சொல்லு கணக்கு

பெண் : மொட்டு விட்ட
முல்ல கொடி மச்சான்
தொட்ட மஞ்ச கிளி வெட்க
பட்டு சொக்கி நிக்குது இந்த
அல்லி தண்டு என்ன கண்டு
தண்ணிக்குள்ள விக்கி நிக்குது

பெண் : உன் கேலி
போதுமடி மாங்கா
தின்னும் மாதமடி

பெண் : உன் கேலி
போதுமடி ஒளிஞ்சிருந்து
மாங்கா தின்னும் மாதமடி

பெண் : அடி பெண்ணே
வயிறு வரும் முன்னே
நீயும் சுமந்து தள்ளாட
வேணுமடி

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே
ஏதோ ஆசை யாரை பாத்து
நானும் பேச அலை பாயுது
வாலிப மனசு ஆசை வயசு

பெண் : மொட்டு விட்ட
முல்ல கொடி மச்சான்
தொட்ட மஞ்ச கிளி வெட்க
பட்டு சொக்கி நிக்குது இந்த
அல்லி தண்டு என்ன கண்டு
தண்ணிக்குள்ள விக்கி நிக்குது

பெண் : வள்ளி பொன்னே
நான் இருக்க அச்சம் என்ன
உனக்கு அந்த நாளை நெஞ்சில்
வச்சு எண்ணி சொல்லு கணக்கு

பெண் : மொட்டு விட்ட
முல்ல கொடி மச்சான்
தொட்ட மஞ்ச கிளி வெட்க
பட்டு சொக்கி நிக்குது இந்த
அல்லி தண்டு என்ன கண்டு
தண்ணிக்குள்ள விக்கி நிக்குது

பெண் : உன் வீட்டு
தூளியடி என் வீட்டில்
ஆடுமடி

பெண் : என் வீட்டு
தூளியடி பொறந்து
வந்து உன் வீட்டில்
ஆடுமடி

பெண் : அந்த சுட்டி
வளரும் தங்க கட்டி
இவள் மடியில் சங்கீதம்
பாடுமடி

பெண் : ரோசா பூவும்
மஞ்ச பூசும் பாத்து புட்டா
கண்ணும் கூசும் உனக்கும்
ஒரு கிளி வந்து பொறக்கும்
பூவா சிரிக்கும்

பெண் : மொட்டு விட்ட
முல்ல கொடி மச்சான்
தொட்ட மஞ்ச கிளி வெட்க
பட்டு சொக்கி நிக்குது இந்த
அல்லி தண்டு என்ன கண்டு
தண்ணிக்குள்ள விக்கி நிக்குது

பெண் : வள்ளி பொன்னே
நான் இருக்க அச்சம் என்ன
உனக்கு அந்த நாளை நெஞ்சில்
வச்சு எண்ணி சொல்லு கணக்கு

பெண் : மொட்டு விட்ட
முல்ல கொடி மச்சான்
தொட்ட மஞ்ச கிளி வெட்க
பட்டு சொக்கி நிக்குது இந்த
அல்லி தண்டு என்ன கண்டு
தண்ணிக்குள்ள விக்கி நிக்குது


More Lyrics from - Indru Nee Naalai Naan

Incoming Search Keywords

Mottu Vitta Mulla Kodi lyrics, Mottu Vitta Mulla Kodi song lyrics, Mottu Vitta Mulla Kodi song tamil lyrics, Mottu Vitta Mulla Kodi Indru Nee Naalai Naan song lyrics, Mottu Vitta Mulla Kodi lyrics in tamil font, Mottu Vitta Mulla Kodi song english lyrics, Mottu Vitta Mulla Kodi song lyrics video,Mottu Vitta Mulla Kodi isaimini lyrics, Mottu Vitta Mulla Kodi song isaimini Indru Nee Naalai Naan

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.