
Album: Boomerang
Artists: Radhika, Anand Aravindakshan
Music by: Radhan
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Album: Boomerang
Artists: Radhika, Anand Aravindakshan
Music by: Radhan
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am
Singers : Anand Aravindakshan And Radhika
Music By : Radhan
Female :
Hmmm…mmm…mmm…mmm
Hmm…mm….mmm….mm….
Male :
Mugaiyazhi Pennodu
Azhagaadi Pogindren
Avalodu Nizhalaai Selgindren
Male :
Kadigaram Sollaadha
Nodi Neram Undaakki
Adhil Yeri Kaadhal Solgindren
Female :
Unnai Paarthaal Anil Aagiren
Vilaiyaada Manal Aagiren
Male :
Mugaiyae…
Female :
Idhamae Ariyaa
Oru Paadhi Valibam Kadandhen
Idhazhin Mazhaiyil
Andha Paavam Yaavaiyum Kalaindhen
Male :
Mugaiyazhi Pennodu
Azhagaadi Pogindren
Avalodu Nizhalaai Selgindren
Chorus : …………………………………..
Female :
Yaaro…uraiyaadum Podhum
Nee Endrae Paarkiren
Veetil…unnai Bommaiyakki
En Kaigal Korkiren
Female :
Naalum…un Moochizhuthu
Naan Vaazha Paarkiren
Unnai Kondaadum
Oru Sol Aagiren
Male :
Vizhi Moodi Vizhum Podhilum
Vilagaadhae Unthan Nyabagam
Vizhaiyae…ae….ae……
Chorus :
{Sana Nana Nana
Sana Nana Nana
Sana Nana Nana} (2)
Male :
Odum…un Kaal Thadangal
Ovvondrai Yerinen
Yeno…ovvondrin Meedhum
Oru Nimidam Vaazhgiren
Male :
Neeyaai…en Per Udhirthaal
Kondaadi Theerkiren
Neeraai…un Thol Kudhikka
Mandraadinen
Female :
Vizhi Moodi Vizhum Podhilum
Vilagaadhae Unthan Nyabagam
Vizhaiyae…
பாடகர்கள் :
ஆனந்த் அரவிந்தக்சன்
மற்றும் ராதிகா
இசையமைப்பாளர் : ராதன்
பெண் : ………………………….
ஆண் :
முகையாழி பெண்ணோடு
அழகாடி போகின்றேன்
அவளோடு நிழலாய் செல்கின்றேன்
ஆண் :
கடிகாரம் சொல்லாத
நொடி நேரம் உண்டாக்கி
அதில் ஏறி காதல் சொல்கின்றேன்
பெண் :
உன்னை பார்த்தால்
அணில் ஆகிறேன்
விளையாட மணல் ஆகிறேன்
ஆண் : முகையே…
பெண் :
இதமே அறியா
ஒரு பாதி வாலிபம் கடந்தேன்
இதழின் மழையில்
அந்த பாவம் யாவையும் களைந்தேன்
ஆண் :
முகையாழி பெண்ணோடு
அழகாடி போகின்றேன்
அவளோடு நிழலாய் செல்கின்றேன்
குழு : ……………………………..
பெண் :
யாரோ…உரையாடும் போதும்
நீ என்றே பார்க்கிறேன்
வீட்டில்…உன்னை பொம்மையாக்கி
என் கைகள் கோர்க்கிறேன்
பெண் :
நாளும்…உன் மூச்சிழுத்து
நான் வாழ பார்க்கிறேன்
உன்னை கொண்டாடும்
ஒரு சொல் ஆகிறேன்
ஆண் :
விழி மூடி விழும் போதிலும்
விலகாதே உந்தன் ஞாபகம்
விழையே …யே….யே….
குழு :
{சன னன னன
சன னன னன
சன னன னன} (2)
ஆண் :
ஓடும்….உன் கால் தடங்கள்
ஒவ்வொன்றாய் ஏறினேன்
ஏனோ…ஒவ்வொன்றின் மீதும்
ஒரு நிமிடம் வாழ்கிறேன்
ஆண் :
நீயாய்…என் பேர் உதிர்த்தால்
கொண்டாடி தீர்க்கிறேன்
நீராய்…உன் தோள் குதிக்க
மன்றாடினேன்
பெண் :
விழி மூடி விழும் போதிலும்
விலகாதே உந்தன் ஞாபகம்
விழையே …யே….யே….