Muthu Muthu Mazhai Song Lyrics - Mr. Romeo

Yennuyire Song Poster

Album: Mr. Romeo

Artists: Chorus, Ila Arun

Music by: A.R.Rahman

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Muthu Muthu Mazhai Song Lyrics - English & Tamil


Muthu Muthu Mazhai Song Lyrics from Tamil film Mr. Romeo, The music of Muthu Muthu Mazhai song composed by A.R.Rahman and The song is Sung by Chorus, Ila Arun. The Muthu Muthu Mazhai lyrics are penned by Vaali.



Singers : Ila Arun And Chorus

Music By : A. R. Rahman

Female : Adadadada..
Muthu Muthu Mahzai
Muthaaduthae
Athil Oru Thuli Oru Thuli
Vandhaaduthae
En Kaadhil Kaadhil
Mazhai Kavi Paaduthae
Adhu Kaadhal Kaadhal
Endru Sudhi Seruthae
En Paruvam Nananju Ponathae

Female : Thozhi Nirpaal Moolaiyilae
Naan Chotta Chotta Nikkaiyilae
Ada Nanaiyaatha Idam
Edhu Thedaathae
Ah Devaraachi Odaiyilae
Naan Theppamaga Nikkaiyilae
Nee Thottu Thottu
Enaiyum Thuvaikkaathae

Female : Adadadada..
Muthu Muthu Mahzai
Muthaaduthae
Athil Oru Thuli Oru Thuli
Vandhaaduthae
En Kaadhil Kaadhil
Mazhai Kavi Paaduthae
Adhu Kaadhal Kaadhal
Endru Sudhi Seruthae

Chorus : Hey Eh Hey Eh Hey Eh
Hey Eh Hey Eh Hey Eh

Chorus : Sungudi Sungudi
Selai Sundari Vandhaale
Ava Sokkupodi Pottu Ponaalae
Sungudi Sungudi
Selai Sundari Vandhaale
Ava Sokkupodi Pottu Ponaalae
Ava Ponadhu Ponathengae
Ponathu Ponathu
Thaandavaraayanin Yerikkullae
Ava Thannikkulla Meena Ponaalae

Female : Mudi Mela Moodittu
Naan Pothi Vachen
Oru Mazhai Thuli Manasukkullae
Yen Pugunthiruchae
Andha Mazhai Pugundha
Vazhi Paathu En Maama Vanthaan
Adhanaalae En Ullam
Thaan Nananjiruchae

Female : Mudi Mela Moodittu
Naan Pothi Vachen
Oru Mazhai Thuli Manasukkullae
Yen Pugunthiruchae
Andha Mazhai Pugundha
Vazhi Paathu En Maama Vanthaan
Adhanaalae En Ullam
Thaan Nananjiruchae

Female : Adadadada..
Muthu Muthu Mahzai
Muthaaduthae
Athil Oru Thuli Oru Thuli
Vandhaaduthae
En Kaadhil Kaadhil
Mazhai Kavi Paaduthae
Adhu Kaadhal Kaadhal
Endru Sudhi Seruthae

Chorus : Sungudi Sungudi
Selai Sundari Vandhaale
Ava Sokkupodi Pottu Ponaalae
Sungudi Sungudi
Selai Sundari Vandhaale
Ava Sokkupodi Pottu Ponaalae
Ava Ponadhu Ponathengae
Ponathu Ponathu
Thaandavaraayanin Yerikkullae
Ava Thannikkulla Meena Ponaalae

Female : Naan Sulli Vetta Pogaiyilae
Ada Mullu Onnu Thachiruchu
Andha Mullai Edukkindra Saakkil
Nee Thadavaathae..
Yeh.. Karisakkaattula Thulli Thulli
Thulli Vandhen Machaan..

Chorus : Hey Eh Hey Eh Hey Eh
Hey Eh Hey Eh Hey Eh
Hey Eh Hey Eh Hey Eh
Hey Eh Hey Eh Hey Eh

Female : Sulli Vetta Pogaiyilae
Ada Mullu Onnu Thachiruchu
Andha Mullai Edukkindra Saakkil
Nee Thadavaathae..

Female : Naan Sulli Vetta Pogaiyilae
Ada Mullu Onnu Thachiruchu
Andha Mullai Edukkindra Saakkil
Nee Thadavaathae..

பாடகர்கள் : இலா அருண் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : அடடடடா….
முத்து முத்து மழை
முத்தாடுதே
அதில் ஒரு துளி ஒரு துளி
வந்தாடுதே
என் காதில் காதில்
மழை கவி பாடுதே
அது காதல் காதல்
என்று சுதி சேருதே
என் பருவம் நனஞ்சு போனதே

பெண் : தோழி நிற்பாள் மூலையிலே
அது சொட்ட சொட்ட நிக்கையிலே
அட நனையாத இடம்
எது தேடாதே
அஹ் தேவராசி ஓடையிலே
நான் தெப்பமாக நிக்கையிலே
நீ தொட்டு தொட்டு
எனையும் துவைக்காதே

பெண் : அடடடடா….
முத்து முத்து மழை
முத்தாடுதே
அதில் ஒரு துளி ஒரு துளி
வந்தாடுதே
என் காதில் காதில்
மழை கவி பாடுதே
அது காதல் காதல்
என்று சுதி சேருதே

குழு : ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ
ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ

குழு : சுங்குடி சுங்குடி
சேலை சுந்தரி வந்தாளே
அவ சொக்குப்பொடி போட்டு போனாளே
சுங்குடி சுங்குடி சேலை சுந்தரி வந்தாளே
அவ சொக்குப்பொடி போட்டு போனாளே
அவ போனது போனதெங்கே
போனது போனது
தாண்டவராயனின் ஏரிக்குள்ளே
அவ தண்ணிக்குள்ள மீனா போனாளே

பெண் : முடி மேல மூடிட்டு
நான் பொத்தி வச்சேன்
ஒரு மழை துளி மனசுக்குள்ளே
ஏன் புகுந்திருச்சே
அந்த மழை புகுந்த
வழி பாத்து என் மாமன் வந்தான்
அதனாலே என் உள்ளம்
தான் நனஞ்சிருச்சே

பெண் : முடி மேல மூடிட்டு
நான் பொத்தி வச்சேன்
ஒரு மழை துளி மனசுக்குள்ளே
ஏன் புகுந்திருச்சே
அந்த மழை புகுந்த
வழி பாத்து என் மாமன் வந்தான்
அதனாலே என் உள்ளம்
தான் நனஞ்சிருச்சே

பெண் : அடடடடா….
முத்து முத்து மழை
முத்தாடுதே
அதில் ஒரு துளி ஒரு துளி
வந்தாடுதே
என் காதில் காதில்
மழை கவி பாடுதே
அது காதல் காதல்
என்று சுதி சேருதே

குழு : சுங்குடி சுங்குடி
சேலை சுந்தரி வந்தாளே
அவ சொக்குப்பொடி போட்டு போனாளே
சுங்குடி சுங்குடி சேலை சுந்தரி வந்தாளே
அவ சொக்குப்பொடி போட்டு போனாளே
அவ போனது போனதெங்கே
போனது போனது
தாண்டவராயனின் ஏரிக்குள்ளே
அவ தண்ணிக்குள்ள மீனா போனாளே

பெண் : நான் சுள்ளி வெட்ட போகையிலே
அட முள்ளு ஒன்னு தச்சிருச்சு
அந்த முல்லை எடுக்கின்ற சாக்கில்
நீ தடவாதே….
யெ.. கரிசா காட்டுல துள்ளி துள்ளி
துள்ளி வந்தேன் மச்சான்…

குழு : ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ
ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ
ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ
ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஏ

பெண் : நான் சுள்ளி வெட்ட போகையிலே
அட முள்ளு ஒன்னு தச்சிருச்சு
அந்த முல்லை எடுக்கின்ற சாக்கில்
நீ தடவாதே….

பெண் : நான் சுள்ளி வெட்ட போகையிலே
அட முள்ளு ஒன்னு தச்சிருச்சு
அந்த முல்லை எடுக்கின்ற சாக்கில்
நீ தடவாதே….


More Lyrics from - Mr. Romeo

Incoming Search Keywords

Muthu Muthu Mazhai lyrics, Muthu Muthu Mazhai song lyrics, Muthu Muthu Mazhai song tamil lyrics, Muthu Muthu Mazhai Mr. Romeo song lyrics, Muthu Muthu Mazhai lyrics in tamil font, Muthu Muthu Mazhai song english lyrics, Muthu Muthu Mazhai song lyrics video,Muthu Muthu Mazhai isaimini lyrics, Muthu Muthu Mazhai song isaimini Mr. Romeo

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.