Muthu Muthu Song Lyrics - En Mana Vaanil

Yennuyire Song Poster

Album: En Mana Vaanil

Artists: Karthik, Mano, Sujatha, Harish

Music by: Ilaiyaraaja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Muthu Muthu Song Lyrics - English & Tamil


Muthu Muthu Song Lyrics from Tamil film En Mana Vaanil, The music of Muthu Muthu song composed by Ilaiyaraaja and The song is Sung by Karthik, Mano, Sujatha, Harish. The Muthu Muthu lyrics are penned by Muthulingam.



Singers : Arunmozhi And Harini

Music By : Ilayaraja

Chorus : ……………………………

Female : Muthu Muthu Pookkal Alli
Thaam Thanakka Thaam

Male : Raagam Katti Paadudhammaa
Dheem Thanakka Dheem

Female : Muthu Muthu Pookkal Alli
Thaam Thanakka Thaam
Chorus : Aa…haa…aaa
Male : Raagam Katti Paadudhammaa
Dheem Thanakka Dheem
Chorus : Aa…haa…aaa

Female : Aahaa Ingae Vaanam Boomi
Pogum Oorkolam
Chorus : Aa…haa…
Male : Oorkolamaai Pogum Neeril
Aadum Ullaasam
Chorus : Aa…haa..
Male : Pon Mazhaiyae Sangeetham Paadi Vaa

Chorus : Are Rererere Thamthuru Thamthuruthoo
Are Rererere Thamthuru Thamthuruthoo
Are Rererere Thamthuru Thamthuruthoo
Are Rererere Thamthuru Thamthuruthoo

Female : Muthu Muthu Pookkal Alli
Thaam Thanakka Thaam
Chorus : Aa…haa…aaa
Male : Raagam Katti Paadudhammaa
Dheem Thanakka Dheem
Chorus : Aa…haa…aaa

Female : Thalai Kulikkum Thaamarai Poovaai
En Nenjam Maariyadhae

Male : Odhunga Varum Sandhana Kaatrum
Kulir Endru Kooriyadhae

Female : Nurai Midhakkum Theruvinai Kandaal
Sandhosham Koodiyadhae

Male : Kudai Pidithu Nadakkindra Aasai
Sangeetham Paadiyadhae
Vaa Vaa Pudhu Mazhaiyae… Ae…ae…ae…ae…
Vaa Vaa Pudhu Mazhaiyae Poonthottam Naanaanen

Female : Ohoo…

Male : Neerodaiyin Isaiyil Vilaiyaadum Meenaanen

Female : Ada Thuli Thuli Mazhai Thuli
Mutheduthu Korthu Vaikka
Enni Vandhaal Kannae Oru Kanni

Female : Muthu Muthu Pookkal Alli
Thaam Thanakka Thaam
Chorus : Aa…haa…aaa
Male : Raagam Katti Paadudhammaa
Dheem Thanakka Dheem
Chorus : Aa…haa…aaa

Female : Aahaa Ingae Vaanam Boomi
Pogum Oorkolam
Chorus : Aa…haa…
Male : Oorkolamaai Pogum Neeril
Aadum Ullaasam
Chorus : Aa…haa..
Male : Pon Mazhaiyae Sangeetham Paadi Vaa

Chorus : Are Rererere Thamthuru Thamthuruthoo
Are Rererere Thamthuru Thamthuruthoo
Are Rererere Thamthuru Thamthuruthoo
Are Rererere Thamthuru Thamthuruthoo

Female : Muthu Muthu Pookkal Alli
Thaam Thanakka Thaam
Chorus : Aa…haa…aaa
Male : Raagam Katti Paadudhammaa
Dheem Thanakka Dheem
Chorus : Aa…haa…aaa

Chorus : ………………………

Female : Mazhai Mugilae Ithanai Naalaai
Engae Nee Poyirundhaai

Male : Mugam Vaadum Thaamarai Poovin
Sandhosham Yen Marandhaai

Female : Aagaaya Gangaiyai Polae
En Nenjil Nuzhaindhaayae

Male : Semmannin Vaasam Thannai
Kaatrodu Sumandhaayae
Oomaiyalla Nadhiyae…ae…ae…ae…ae…
Oomaiyalla Nadhiyae Adhu Pesum Kural Ketten

Female : Ohoo…

Male : Unnaal Indha Vayalgal
Udai Maatrum Nilai Paarthen

Female : Ingu Vittu Vittu Mazhai Vara
Ullam Kollai Kollai Vara
Nenjil Varumae Inbam Paerinbam

Female : Muthu Muthu Pookkal Alli
Thaam Thanakka Thaam
Chorus : Aa…haa…aaa
Male : Raagam Katti Paadudhammaa
Dheem Thanakka Dheem
Chorus : Aa…haa…aaa

Female : Aahaa Ingae V

பாடகர்கள் : அருண்மொழி மற்றும் ஹரிணி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………………….

பெண் : முத்து முத்து பூக்கள் அள்ளி
தாம் தனக்க தாம்

ஆண் : ராகம் கட்டி பாடுதம்மா
தீம் தனக்க தீம்

பெண் : முத்து முத்து பூக்கள் அள்ளி
தாம் தனத் தாம்
குழு : ஆ…..ஹா…..ஆஅ…..
ஆண் : ராகம் கட்டி பாடுதம்மா
தீம் தனக்க தீம்
குழு : ஆ…..ஹா…..ஆஅ…..

பெண் : ஆஹா இங்கே வானம் பூமி
போகும் ஊர்கோலம்
குழு : ஆ…..ஹா…..
ஆண் : ஊர்கோலமாய் போகும் நீரில்
ஆடும் உல்லாசம்
குழு : ஆ…..ஹா…..
ஆண் : பொன் மழையே சங்கீதம் பாடி வா

குழு : அரெ ரெரெரெரெ தம்துரு தம்துருதூ
அரெ ரெரெரெரெ தம்துரு தம்துருதூ
அரெ ரெரெரெரெ தம்துரு தம்துருதூ
அரெ ரெரெரெரெ தம்துரு தம்துருதூ

பெண் : முத்து முத்து பூக்கள் அள்ளி
தாம் தனக்க தாம்
குழு : ஆ…..ஹா…..ஆஅ…..
ஆண் : ராகம் கட்டி பாடுதம்மா
தீம் தனக்க தீம்
குழு : ஆ…..ஹா…..ஆஅ…..

பெண் : தலை குளிக்கும் தாமரைப் பூவாய்
என் நெஞ்சம் மாறியதே

ஆண் : ஒதுங்க வரும் சந்தனக் காற்றும்
குளிர் என்று கூறியதே

பெண் : நுரை மிதக்கும் தெருவினைக் கண்டால்
சந்தோஷம் கூடியதே

ஆண் : குடை பிடித்து நடக்கின்ற ஆசை
சங்கீதம் பாடியதே
வா வா புது மழையே……ஏ……ஏ……ஏ……ஏ….
வா வா புது மழையே பூந்தோட்டம் நானானேன்

பெண் : ஓஹோ…….

ஆண் : நீரோடையின் இசையில் விளையாடும் மீனானேன்

பெண் : அட துளி துளி மழைத் துளி
முத்தெடுத்து கோர்த்து வைக்க
இங்கே வந்தாள் கண்ணே ஒரு கண்ணே

பெண் : முத்து முத்து பூக்கள் அள்ளி
தாம் தனக்க தாம்
குழு : ஆ…..ஹா…..ஆஅ…..
ஆண் : ராகம் கட்டி பாடுதம்மா
தீம் தனக்க தீம்
குழு : ஆ…..ஹா…..ஆஅ…..

பெண் : ஆஹா இங்கே வானம் பூமி
போகும் ஊர்கோலம்
குழு : ஆ…..ஹா…..
ஆண் : ஊர்கோலமாய் போகும் நீரில்
ஆடும் உல்லாசம்
குழு : ஆ…..ஹா…..
ஆண் : பொன் மழையே சங்கீதம் பாடி வா

குழு : அரெ ரெரெரெரெ தம்துரு தம்துருதூ
அரெ ரெரெரெரெ தம்துரு தம்துருதூ
அரெ ரெரெரெரெ தம்துரு தம்துருதூ
அரெ ரெரெரெரெ தம்துரு தம்துருதூ

பெண் : முத்து முத்து பூக்கள் அள்ளி
தாம் தனக்க தாம்
குழு : ஆ…..ஹா…..ஆஅ…..
ஆண் : ராகம் கட்டி பாடுதம்மா
தீம் தனக்க தீம்
குழு : ஆ…..ஹா…..ஆஅ…..

குழு : ……………………………….

பெண் : மழை முகிலே இத்தனை நாளாய்
எங்கே நீ போயிருந்தாய்

ஆண் : முகம் வாடும் தாமரைப் பூவின்
சந்தோஷம் ஏன் மறந்தாய்

பெண் : ஆகாய கங்கையைப் போலே
என் நெஞ்சில் நுழைந்தாயே

ஆண் : செம்மண்ணின் வாசம் தன்னை
காற்றோடு சுமந்தாயே ஊமையல்ல நதியே…
ஊமையல்ல நதியே…….ஏ……ஏ……ஏ…..ஏ…..
ஊமையல்ல நதியே அது பேசும் குரல் கேட்டேன்

பெண் : ஓ…

ஆண் : உன்னால் இந்த வயல்கள்
உடை மாற்றும் நிலை பார்த்தேன்

பெண் : இங்கு விட்டு விட்டு மழை வர
உள்ளம் கொள்ளை கொள்ளை வர
நெஞ்சில் வருமே இன்பம் பேரின்பம்

பெண் : முத்து முத்து பூக்கள் அள்ளி
தாம் தனக்க தாம்
குழு : ஆ…..ஹா…..ஆஅ…..
ஆண் : ராகம் கட்டி பாடுதம்மா
தீம் தனக்க தீம்
குழு : ஆ…..ஹா…..ஆஅ…..

பெண் : ஆஹா இங்கே வானம் பூமி <


More Lyrics from - En Mana Vaanil

Incoming Search Keywords

Muthu Muthu lyrics, Muthu Muthu song lyrics, Muthu Muthu song tamil lyrics, Muthu Muthu En Mana Vaanil song lyrics, Muthu Muthu lyrics in tamil font, Muthu Muthu song english lyrics, Muthu Muthu song lyrics video,Muthu Muthu isaimini lyrics, Muthu Muthu song isaimini En Mana Vaanil

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.