Naalum Naalum Song Lyrics - 60 Vayathu Maaniram

Yennuyire Song Poster

Album: 60 Vayathu Maaniram

Artists: Benny Dayal, Monali Thakkur

Music by: Ilaiyaraaja

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 09:25:17 am

Naalum Naalum Song Lyrics - English & Tamil


Naalum Naalum Song Lyrics from Tamil film 60 Vayathu Maaniram, The music of Naalum Naalum song composed by Ilaiyaraaja and The song is Sung by Benny Dayal, Monali Thakkur. The Naalum Naalum lyrics are penned by Vivek.



Singers : Benny Dayal And Monali Thakkur

Music By : Ilayaraja

Female : Naalum Naalum
Male : Naalum Naalum
Female : Sernthaal Thaanae
Male : Sernthaal Thaanae
Female : Vaaram Maadham
Male : Vaaram Maadham
Female : Varudam Aagum
Male : Varudam Aagum

Chorus : Shaana Naana Naa Naa
Shana Naana Naa Naa
Shaana Naana Naa Naa
Shana Naana Naa Naa

Female : Naalum Naalum
Sernthaal Thaanae
Chorus : Ooo…ooo..
Female : Vaaram Maadham
Varudam Aagum
Chorus : Ooo…ooo..

Female : Intha Kaalam Ennum
Solai Thannil
Mann Malarndha Poovum Sollum
Yethanaiyo Kaalangalaai
Kaathirundhu Thaanae
Naan Indru Malarndhen….
Enna Adhisayam
Iyarkaiyin Azhagilae

Female : Naalum Naalum
Chorus : Ooo…ooo..
Female : Sernthaal Thaanae
Chorus : Ooo…ooo..

Chorus : Shaana Naana Naa Naa
Shana Naana Naa Naa
Shaana Naana Naa Naa
Shana Naana Naa Naa

Female : Pul Manathin Ullae
Thulli Yerum Kalai Pola
Pala Ennam
Moodi Vaitha Unmai
Enna Vendru Antha
Muthu Kangal Sollum

Female : Sollivida Vendum Endru
Ennivarum Bothu
Sorkal Ennai Kattipoduthae
Solla Solla Othigaiyil
Pakkam Nindra Vaarthai
Andharathil Vittu Poguthae

Female : Pesaatha Nam Unarvellaam
Mozhi Inghu Sollathu
Thirumanangal Inaindhaalae
Paalangal Varaathu

Female : Naalum Naalum
Chorus : Ooo…ooo..
Female : Sernthaal Thaanae
Chorus : Ooo…ooo..

Female : Nenjangal Irandu
Thedi Thedi
Thannai Tholaithathum Enna
Kann Imaigal Mooda
Antha Ulaginil Kanda
Kanavu Enna

Female : Thannidathil Thuligalai
Thengi Vaitha Megam
Entha Nodi Mazhai Tharumoo
Thottu Thottu Kilaigalil
Pattu Varum Kaatru
Entha Nodi Poovai Thodumoo

Female : Nadhi Pogum Dhisaiyodu
Siru Odam Sellathoo
Payanangal Ithu Enna
Kadalodum Thodaratho

Female : Naalum Naalum
Chorus : Ooo…ooo..
Female : Sernthaal Thaanae
Chorus : Ooo…ooo..
Female : Vaaram Maadham
Chorus : Ooo…ooo..
Female : Varudam Aagum
Chorus : Ooo…ooo..

Female : Intha Kaalam Ennum
Solai Thannil
Mann Malarndha Poovum Sollum
Yethanaiyo Kaalangalaai
Kaathirundhu Thaanae
Naan Indru Malarndhen….
Enna Adhisayam
Iyarkaiyin Azhagilae

Female : Naalum Naalum
Chorus : Ooo…ooo..
Female : Sernthaal Thaanae
Chorus : Ooo…ooo..

பாடகர்கள் : பென்னி டயல்
மற்றும் மோனலி தாக்குர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நாளும் நாளும்
ஆண் : நாளும் நாளும்
பெண் : சேர்ந்தால் தானே
ஆண் : சேர்ந்தால் தானே
பெண் : வாரம் மாதம்
ஆண் : வாரம் மாதம்
பெண் : வருடம் ஆகும்
ஆண் : வருடம் ஆகும்

குழு : ஷான நான னா னா
ஷான நான னா னா
ஷான நான னா னா
ஷான நான னா னா

பெண் : நாளும் நாளும்
சேர்ந்தால் தானே
குழு : ஓ….ஓ…
பெண் : வாரம் மாதம்
வருடம் ஆகும்
குழு : ஓ….ஓ…

பெண் : இந்த காலம் என்னும்
சோலை தன்னில்
மண் மலர்ந்த பூவும் சொல்லும்
எத்தனையோ காலங்களை
காத்திருந்து தானே
நான் இன்று மலர்ந்தேன்….
என்ன அதிசயம்
இயற்கையின் அழகிலே

பெண் : நாளும் நாளும்
குழு : ஓ….ஓ…
பெண் : சேர்ந்தால் தானே
குழு : ஓ….ஓ…

குழு : ஷான நான னா னா
ஷான நான னா னா
ஷான நான னா னா
ஷான நான னா னா

பெண் : புல் மனதின் உள்ளே
துள்ளி ஏறும் காலை போல
பல எண்ணம்
மூடி வைத்த உண்மை
என்ன வென்று அந்த
முத்து கண்கள் சொல்லும்

பெண் : சொல்லிவிட
வேண்டும் என்று
எண்ணி வரும் போது
சொற்கள் என்னை கட்டிபோடுதே
சொல்ல சொல்ல ஒத்திகையில்
பக்கம் நின்ற வார்த்தை
அந்தரத்தில் விட்டு போகுதே

பெண் : பேசாத நம் உணர்வெல்லாம்
மொழி இங்கு சொல்லாது
திருமணங்கள் இணைந்தாலே
பாலங்கள் வராது

பெண் : நாளும் நாளும்
குழு : ஓ….ஓ…
பெண் : சேர்ந்தால் தானே
குழு : ஓ….ஓ…

பெண் : நெஞ்சங்கள் இரண்டு
தேடி தேடி
தன்னை தொலைத்ததும் என்ன
கண் இமைகள் மூட
அந்த உலகினில் கண்ட
கனவு என்ன

பெண் : தன்னிடத்தில் துளிகளை
தேங்கி வைத்த மேகம்
எந்த நொடி மழை தருமோ
தொட்டு தொட்டு கிளைகளில்
பட்டு வரும் காற்று
எந்த நொடி பூவை தொடுமோ

பெண் : நதி போகும் திசையோடு
சிறு ஓடம் செல்லாதோ
பயணங்கள் இது என்ன
கடலோடும் தொடராதோ

பெண் : நாளும் நாளும்
குழு : ஓ….ஓ…
பெண் : சேர்ந்தால் தானே
குழு : ஓ….ஓ…
பெண் : வாரம் மாதம்
குழு : ஓ….ஓ…
பெண் : வருடம் ஆகும்
குழு : ஓ….ஓ..

பெண் : இந்த காலம் என்னும்
சோலை தன்னில்
மண் மலர்ந்த
பூவும் சொல்லும்
எத்தனையோ காலங்களை
காத்திருந்து தானே
நான் இன்று மலர்ந்தேன்….
என்ன அதிசயம்
இயற்கையின் அழகிலே

பெண் : நாளும் நாளும்
குழு : ஓ….ஓ…
பெண் : சேர்ந்தால் தானே
குழு : ஓ….ஓ…


More Lyrics from - 60 Vayathu Maaniram

Incoming Search Keywords

Naalum Naalum lyrics, Naalum Naalum song lyrics, Naalum Naalum song tamil lyrics, Naalum Naalum 60 Vayathu Maaniram song lyrics, Naalum Naalum lyrics in tamil font, Naalum Naalum song english lyrics, Naalum Naalum song lyrics video,Naalum Naalum isaimini lyrics, Naalum Naalum song isaimini 60 Vayathu Maaniram

Disclaimer
Tamil2Lyrics.co.in is simply provide the lyrics of the songs. We are helping people who willing to intrest on Tamil Songs lyrics. All song lyrics are listed in the site for promotional purposes only. We are not added mp3 songs in our list as it is illegal to do so.