
Album: Kasi
Artists: Hariharan
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 17-09-2021 15:41:47 pm
Album: Kasi
Artists: Hariharan
Music by: Ilaiyaraaja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 17-09-2021 15:41:47 pm
Singer : Hariharan
Music By : Ilayaraja
Male :
Oo Oo….ohho Ho Oo….
Oo Oo…..hho Ho Oo….oo….
Oo….oo….oo….aaa….aa….aa….aa…..
Male :
Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum
Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum
Male :
Solvathu Yaar Sol
Pen Panith Thuliyae
Mellena Paer Sol
Pasum Pulveliyae
Ennai Kaanum Annai Bhoomi
Male :
Unnai Kaanavae Ingae
Vendum Innum Oor Jenmam
Vaanampaadi Pol Paadum
Vaazhakkai Endrumae Vendum
Male :
Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum….
Male :
Pooththidum Pookkalai Paarththathillai
Adhan Punnagai Manam Arivaen
Kottidum Aruviyai Paarththathillai
Kai Thottathan Unaivarivaen
Male :
Kukukkuk Koovena Koovum Kuyilgalin
Koottaththila Naan Inaivaen
Kattukkadangaa Ninaivil Karpanai
Rekkai Viriththiduvaen
Male :
Ungal Mugam Paarththathillai
Varunthavillai Naan
En Mugaththai Neengal Ellaam
Paarppathinaalthaan
Ungal Maedai Paadagan Naan
Oo….oo….ooo…..
Male :
Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum
Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum
Male :
Raaththiri Pechchinil Ammaa Kadhaigalil
Pooththathu Pala Ninaivu
Kettidum Kadhaikalil Kalanthae Ulavida
Suttri Varum Kanavu
Male :
Kattravar Pesida Kaadhil Kettathil
Pettrathellaam Varavu
Vaattiya Varumaiyil Enakkul Thiranthathu
Karpanaiyin Kadhavu
Male :
Vaazhvinai Naan
Kandukondaen Thaedalilthaanae
Vaazhakkai Padum Paattinilae
Paadagan Aanaenae
Paattil Vaazhum Poonguyil Naan
Oo….oo….ooo…..
Male :
Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum
Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum
Male :
Solvathu Yaar Sol
Pen Panith Thuliyae
Mellena Paer Sol
Pasum Pulveliyae
Ennai Kaanum Annai Bhoomi
Male :
Unnai Kaanavae Ingae
Vendum Innum Oor Jenmam
Vaanampaadi Pol Paadum
Vaazhakkai Endrumae Vendum
Male :
Naan Kaanum Ulagangal
Yaar Kaana Koodum….
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் :
ஓ ஓ…..ஓஹோ ஹோ ஓ……
ஓ ஓ…..ஓஹோ ஹோ ஓ……ஓ….
ஓஓ…..ஓஒ…..ஓஒ……ஆஅ…..ஆ…..அ……ஆ…..
ஆண் :
நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காண கூடும்
நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காண கூடும்
ஆண் :
சொல்வது யார் சொல்
பெண் பனித்துளியே
மெல்லென பேர் சொல்
பசும் புல்வெளியே
என்னை காணும் அன்னை பூமி
ஆண் :
உன்னை காணவே இங்கே
வேண்டும் இன்னும் ஓர் ஜென்மம்
வானம்பாடி போல் பாடும்
வாழ்க்கை என்றுமே வேண்டும்
ஆண் :
நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காணக் கூடும்……
ஆண் :
பூத்திடும் பூக்களை பார்த்ததில்லை
அதன் புன்னகை மணம் அறிவேன்
கொட்டிடும் அருவியை பார்த்ததில்லை
கை தொட்டதன் உணர்வறிவேன்
ஆண் :
குக்குக்குக் கூவென கூவும் குயில்களின்
கூட்டத்தில் நான் இணைவேன்
கட்டுக்கடங்கா நினைவில் கற்பனை
ரெக்கை விரித்திடுவேன்
ஆண் :
உங்கள் முகம் பார்த்ததில்லை
வருந்தவில்லை நான்
என் முகத்தை நீங்கள் எல்லாம்
பார்ப்பதினால்தான்
உங்கள் மேடை பாடகன் நான்
ஓஒ…..ஓ…..ஓஒ……..
ஆண் :
நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காணக் கூடும்……
நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காணக் கூடும்……
ஆண் :
ராத்திரி பேச்சினில் அம்மா கதைகளில்
பூத்தது பல நினைவு
கேட்டிடும் கதைகளில் கலந்தே உலவிட
சுற்றி வரும் கனவு
ஆண் :
கற்றவர் பேசிட காதில் கேட்டதில்
பெற்றதெல்லாம் வரவு
வாட்டிய வறுமையில் எனக்குள் திறந்தது
கற்பனையின் கதவு
ஆண் :
வாழ்வினை நான்
கண்டுக்கொண்டேன் தேடலில்தானே
வாழ்க்கை படும்பாட்டினிலே
பாடகன் ஆனேனே
பாட்டில் வாழும் பூங்குயில் நான்
ஓஒ…..ஓ…..ஓஒ……..
ஆண் :
நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காண கூடும்
நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காண கூடும்
ஆண் :
சொல்வது யார் சொல்
பெண் பனித்துளியே
மெல்லென பேர் சொல்
பசும் புல்வெளியே
என்னை காணும் அன்னை பூமி
ஆண் :
உன்னை காணவே இங்கே
வேண்டும் இன்னும் ஓர் ஜென்மம்
வானம்பாடி போல் பாடும்
வாழ்க்கை என்றுமே வேண்டும்
ஆண் :
நான் காணும் உலகங்கள்
யார் காணக் கூடும்……